- Biển số
- OF-647751
- Ngày cấp bằng
- 7/5/19
- Số km
- 17,257
- Động cơ
- 291,763 Mã lực
Nản thì mình tự bảo vệ mình khi có thể,đó cũng là giảm áp lực cho CP. Nhờ đó dịch sẽ mau bị dập....ngày nào cũng có tin truy tìm hành khách trên chuyến bay ... nghĩ nản ghê
Nản thì mình tự bảo vệ mình khi có thể,đó cũng là giảm áp lực cho CP. Nhờ đó dịch sẽ mau bị dập....ngày nào cũng có tin truy tìm hành khách trên chuyến bay ... nghĩ nản ghê
Link báo chính thống về khác biệt kit VN và kit HQ đây, tất nhiên dù báo chính thống cũng không chắc chắn đúng:Cái bài của cụ là lá cải nhé, nên chắc cụ không dám để link.
Cái bài phỏng vấn bà Mai Phương là từ ngày 5/2 (rất lâu rồi, tình hình đã khác nhiều). Nguyên văn như sau:
-----
PV: TS đánh giá như thế nào về ý nghĩa của việc rút ngắn thời gian xét nghiệm từ 3-4 ngày xuống còn 24h? Tại Trung Quốc các nhà khoa học đã làm được test nhanh chỉ 30 phút là cho kết quả nCoV, TS có thể nói gì về thông tin này?
TS.BS Hoàng Vũ Mai Phương: Đứng trước nguy cơ dịch bệnh, các Trung tâm, phòng xét nghiệm trên thế giới đều có liên kết với nhau để chia sẻ về thông tin và kỹ thuật. Kỹ thuật sinh học phân tử được chúng tôi lựa chọn bởi đảm bảo được độ nhạy cao cùng độ đặc hiệu cao. Còn test nhanh có độ nhạy cao nhưng độ đặc hiệu thấp, nói cách khác là độ chính xác thấp. Có thể test nhanh là giải pháp cần thiết trong giai đoạn dịch này ở Trung Quốc với số lượng người nhiễm tăng quá nhanh, quá nhiều người nghi nhiễm virus. Nhưng ở Việt Nam, với diễn biến dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV như hiện nay, chúng tôi nghĩ test nhanh chưa phải là lựa chọn phù hợp. Chúng ta cần sự chính xác của kết quả xét nghiệm. Nói thêm, khi dịch ở Trung Quốc phát triển đến một mức độ nhất định, chẳng hạn như kịch bản 1000 ca nhiễm trở lên thì không cần xét nghiệm nữa. Bởi khi đã có tới 1.000 ca nhiễm thì có nghĩa là số lượng nghi nhiễm đã vô cùng lớn, không thể làm nổi.
Link này cho phép đếm số test VN đã làm:
Tổng số mẫu đã xét nghiệm cộng dồn: 14.950
Số mẫu dương tính: 85
Số mẫu âm tính: 14.865
Cháu kính cụ 1 ly nhé!Nhiều ông hay đem cái vụ vodka ra dụ khị nhỉrót thử phát xem dư lào
Cháu cũng đang ngâm cứu em Bamboo đây.Mua Bambu airlines, Vinnast.
Sao cụ hỏi em? Cụ đọc kỹ 2 phần trả lời 2 pót của em chưa?Trong mắt em, không có ai tuyên truyền cho Tàu ở đây cả. Nhưng đội tuyên truyền miễn phí cho Mỹ thì đầy. Đội đấy có nguy hiểm không?
Giống như cái thằng bắt nạt mình nó đánh cho mình nhập viện rồi xong "hỗ trợ" mình bằng cách trả tiền viện phí.Các công ty Trung Quốc đang tích cực “hỗ trợ” các quốc gia bị ảnh hưởng của coronavirus.
Huawei hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Ireland.
https://www.irishtimes.com/news/ireland/irish-news/coronavirus-huawei-to-send-medical-equipment-to-ireland-1.4207357
Quỹ Alibaba sẽ gửi hai triệu mặt nạ, 150.000 bộ dụng cụ thử nghiệm, 20.000 bộ quần áo bảo hộ .... cho Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan.
https://new.nst.com.my/news/nation/2020/03/576373/100000-masks-arrive-china-today
Em có cái này cụ nào dịch hộRất khó khăn cho CP Ta khi phân loại, cách ly 14 ngày cũng chỉ mang tính đối phó, nhiều trường hợp trên thế giới thời gian ủ bệnh vượt mốc đó.![]()
Nhà ĐònBây giờ cháu thấy nhiều ngành, nhiều nghề đang lao đao. Dự báo là sẽ có nhiều DN không chịu nhiệt được phải đi đến chỗ chuyển nhượng, sáp nhập. Theo CCCM thì nê ngắm vào các DN ngành gì để đầu tư mua lại và chờ đợi Covid-19 đi qua?
Rượu voka cháu đã rót sẵn.![]()

Giờ là 15k rùi này mợNước đức cũng vỡ trận với hơn 12 ngàn người dương tính rồi
Nghĩ khác thì có lẽ TQ thấy một phần “ trách nhiệm “ của mình thôi cụ!Giống như cái thằng bắt nạt mình nó đánh cho mình nhập viện rồi xong "hỗ trợ" mình bằng cách trả tiền viện phí.

kiều hối có bằng tiền trong nước làm ra không hả cụ, lúc ăn chơi nhảy múa thì đem việt nam ra so sánh này kia, chê quê hương. đến lúc cái chết cận kề thì lại cầu cứu quê nhà. mà thực tế số người về quê có đóng góp cho đất nước này bao tiền thuế, bao tiền bảo hiểm y tế. nhiều tiền thế sao không ở lại nước ngoài mà chữa trị đi, còn về đem virus về cho đất nước. thực tế nhà nước đang ban phát cho còn gì nữa. thống kê đến hiện nay thì đa số người nước ngoài về bị chứ trong nước đâu bị. tôi nghĩ rằng một lời xin lỗi của những người không có ý thức, làm lây lan dịch bệnh ra. cũng như lời cảm ơn của những người hiện đang bị cách ly theo dõi là việc làm hết sức bình thường nên làm.Giọng cụ có vẻ ban phát nhỉ, Thế lúc người ta gửi kiều hối về, người ta mang chất xám về xây dựng quê hương thì sao hả cụ?
Người TQ nói tiếng việt đấy.Cu e quê Tq à mà post cái này làm gì
thêm thói quen ngồi lê mách lẻo, trong nhà chưa thông - ngoài ngõ đã tỏ của dân VN mình thì sẽ có rất nhiều bọn trốn bệnh bị phát giác và đưa đi cách lý -> góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễm diện rộngEm ko rõ hệ thống y tế ở bển tốt nhất TG là như thế nào, liệu có hệ thống chăm sóc sức khoẻ từ xã, huyện...như mình ko, em nghĩ chống dịch kiểu này thì hệ thống y tế cấp cơ sở rất quan trọng, ngoài ra hệ thống chính quền kiểu dân quân, trưởng thôn, hội phụ nữ, đoàn thanh niên...tức là các ban nghành đoàn thể có vai trò rất lớn trong công tác tuyên truyền, vận động, giám sát, quản lý người bệnh cách ly tại nhà...nếu Đức ko có những điều trên thì chưa chắc hệ thống yt của họ đã tốt bằng mình đâu, họ hơn mình ở trang thiết bị yt, hệ thống bệnh viện lớn, nhưng cuộc chiến này thì những thứ đó chỉ là 1 phần nào đó thôi. Em cho là hệ thống của họ kết hợp với hệ thống của mình thì mới có thể nói là ngon nhất được. Đây là xuy nghĩ cá nhân thôi, đúng sai thế nào cacs bác nhẹ tay nhé...hehe.
Nói cho công bằng: TQ không giấu dịch, chỉ có chính quyền địa phương ở Hồ Bắc chủ quan và có bưng bít thông tin ở giai đoạn đầu, khi họ còn chưa biết rõ bản chất nguy hiểm của dịch lần này. Khi nhận thức ra, TQ đã hành động rất kiên quyết.Buồn. Vì cái cách TQ giấu dịch mà làm thế giới tan hoang cả.
Bao nhiêu người chết, tổn hại nặng cả kinh tế nữa.