- Biển số
- OF-191532
- Ngày cấp bằng
- 26/4/13
- Số km
- 17,799
- Động cơ
- 479,198 Mã lực
Ngôn Luận = An Dân.Thấy bảo free hết kể cả người ko giấy tờ Cụ ạ.
Hãy xem kết quả mới khẳng định được.
Ngôn Luận = An Dân.Thấy bảo free hết kể cả người ko giấy tờ Cụ ạ.
Bố của Bobby Chinn cũng đang bị cách ly. Doanh trại quân đội mà ông cụ ở đó khá cũ.Bạn Bobby Chinn này làm ăn ở VN lâu năm (để chính xác thì restaurant của bạn ấy ngay bờ hồ) nên nói tốt cho VN là điều dễ hiểu.
Không có ý chê tình huống trong ảnh.
Nói thế thành ra Đoạn Tuyệt quá Cụ à, Các Cháu SV ở nhà, ĐK gđ không bằng các Cháu kia và cuộc sống đời SV cũng khó khăn hơn cac Cháu DHS. Ấm Lòng là các Cháu "Quê Nhà" vẫn ở trong Cộng Đồng của mình, khoảng cách Địa Lý cũng ngắn.
Nếu Ta mang lên "Bàn Cân" để tính, vậy Giá Trị người Việt hóa ra thế thôi sao.
Nếu VN có số giường ICU tương đương, thì chia đều mỗi xã, phường được khoảng 3 chiếc, khiếp thật“CHLB Đức không chỉ đi theo nền kinh tế thị trường thuần túy, mà là nền kinh tế thị trường xã hội, nên hệ thống phúc lợi, an sinh xã hội của họ rất tốt”
Hệ thống an sinh xã hội hiện nay có thể nói là đứng đầu châu âu khi việc đóng phí bảo hiểm y tế, điều dưỡng, thất nghiệp, hưu trí, tai nạn là điều bắt buộc và bên thuê và bên làm công mỗi bên đóng một nửa. Thế nên các cơ sở y tế của họ được trang bị tận răng
Richkid, công tử đỏ thì sao phải xoắn![]()
Hic, anh Chung nói thế này nghe nó khập khiễng vãi.
Ngày em đi du học, phòng trọ của em rộng 9m2, ko có tủ lanh. Cả tầng có 1 bếp chung, trong bếp có 1 tủ lạnh chừng 400l, mọi người cứ để đồ vào đó không ai ăn vụng của ai.
Bên đấy đi chợ tương đối ngại vì gần nhà nhất chỉ có cái minimart, ở đó chỉ bán 1 ít thịt cắt vào khay theo kiểu miếng steak, mà giá đắt, sinh viên mới sang ít tiền ko dám mua ở đấy. Toàn phải vác ba lô, 2 tay 2 cái túi cói lên tramway đi hết bến ( tầm hơn chục km ), nó nôm na như ngồi tàu trên cao Cát Linh và phải đến bến Yên Nghĩa mới tới siêu thị vì Siêu thì bên này toàn bố trí ở gần bến cuối của bus hoặc tramway.
Tuy đi siêu thị xa nhưng cũng ko dám mua nhiều thịt vì ko có chỗ cất vì làm gì có tủ lạnh riêng, vẫn phải 3 ngày đi 1 lần.
Mãi sau mới kiếm đc việc rửa bát cho 1 nhà hàng 2 ngày cuối tuần, thêm đc 1 chiều thứ 6 làm nem cho chủ Việt ... mới kiếm đc 130eu/tuần nên dư dả hơn, ko thèm đi chợ xa nữa mà cứ chiều đi học về tạt luôn vào minimart cạnh nhà làm miếng thịt, ít salad về là ăn.
Nếu đại dịch xảy ra, nhà nc đóng cửa hết thì vs sinh viên nghèo việc đi chợ rất khó, tích trữ đồ thì ko tích đc vì đếch có tủ đông tủ lạnh to, may ra mua đc thịt hộp để ngoài.
Con anh Chung đi học thì chắc là ở hẳn căn villa to, nếu ko bét cũng phải căn hộ, có xe hơi đi mua đồ, có tủ đông tích trữ đồ ăn cho cả tháng đc ... thì việc nó ở lại chỉ là muỗi.
Nó giống như mình đang ở Hà Nội, có ô tô, nhà có tủ lạnh 800l kèm 1 tủ đông 500l, nếu có biến em đánh xe sang Aeon làm nguyên 1 xe thì kể cả Hà Nội block 1 tháng em ko cần ra đường cũng chả sao. Nhưng với những cháu sinh viên lên Hà Nội trọ học trong những căn phòng nhỏ, thiếu tiện nghi ... thì chắc hẳn nó cũng muốn về quê tránh dịch vs bố mẹ lắm.
Toàn nghe nói tiếng ở ngoảyNếu ở Miền Bắc thì chuyển qua trại 5 hoặc 6 là ngon nhất.
Hoặc kiếm nơi tương tự.
Cụ so sánh hay nhỉ? NZ chỉ có 5 triệu dân, nội trong 1 ngày dương tính 36 ca ko phong tỏa thì làm sao? Bây giờ mà riêng HN mỗi ngày tăng 36 ca tôi đảm bảo ko còn ai ngoài đường vì tất cả dân HN không phải f2 thì cũng f3.Việt Nam mải tự khen mà không nhận ra mình đang tụt lại so với dịch bệnh và so với các nước khác về hành động chống dịch.
100 ca nhiễm bị phát hiện, New Zealand phong tỏa toàn quốc:
![]()
New Zealand phong tỏa toàn quốc sau 48 giờ
New Zealand nâng cảnh báo lên mức cao nhất, đồng thời phong tỏa toàn quốc trong vòng 48 giờ tới, sau khi số ca nhiễm virus corona vượt 100.vtc.vn
nó chuyên bán thiết bị y tế cao cấp mà bác, nhà đi buôn thì trang bị cho nhà mình trước!Ôi sao đồng chí Đức có số lượng giường ICU khủng thế nhỉ? Mình nó khéo bằng cả châu âu cộng lại.
Giờ còn chưa có thuốc thì ngày hết dịch còn xa lắm. Chưa nói con Covid nó chạy tung tăng một vòng thế giới rồi nó còn biến dị thành những thứ phải gió gì nữa.nan giải nhỉ. hết dịch là phải hết dịch toàn thế giới, nhất là mấy ông Âu, VN hết dịch mở cửa trở lại cũng khó mà ngăn chặn đc người từ nơi khác sang
sắp thất nghiệp đến nơi rùi cụ ơi...lo quáGiờ còn chưa có thuốc thì ngày hết dịch còn xa lắm. Chưa nói con Covid nó chạy tung tăng một vòng thế giới rồi nó còn biến dị thành những thứ phải gió gì nữa.
Được tiếp cận thông tin đầy đủ+ minh bạch cũng là vấn đề.... Nói chung cũng rất cần thông tin đa chiều?!Cụ là ngừoi dân và đến bây giờ ngày 23/3 nói câu đúng ra thì quá đơn giản. Còn CP với cơ cấu 1 phó ********* làm trưởng ban chỉ đạo, hàng loạt các ********** các bộ QP, NG, YT, GD .... . Họ đưa ra quyết sách trên cơ sở tổng hợp nhiều thông tin mà chắc chắn ngừoi dân ko thể được tiếp cận, tổng hoà các mối quan hệ ngoại giao, các vấn đề dân cư, tôn giáo. Nên việc của ngừoi dân như cụ, như em là tuân thủ các chính sách CP đưa ra nghiêm túc và cùng nỗ lực góp phần chống dịch
Đang áp dụng 73 nàyEm giật mình lắm cơ
1. Chế độ phụ cấp chống dịch:
a) Người đi giám sát, điều tra, xác minh dịch; tham gia chống dịch; trực tiếp tham gia khám, chẩn đoán, điều trị người mắc bệnh dịch tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh truyền nhiễm (sau đây gọi chung là tham gia chống dịch) được hưởng phụ cấp chống dịch theo mức sau đây:
- Bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A: 150.000 đồng/ngày/người;
- Bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm B: 100.000 đồng/ngày/người;
- Bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm C: 75.000 đồng/ngày/người;
Nếu tham gia chống dịch vào ngày nghỉ hằng tuần thì mức phụ cấp thường trực được tính bằng 1,3 lần mức quy định trên. Nếu tham gia chống dịch vào ngày lễ, ngày Tết thì mức phụ cấp thường trực được tính bằng 1,8 lần mức quy định trên.
b) Mức phụ cấp thường trực chống dịch 24/24 giờ vào ngày thường là 100.000 đồng/ngày/người, áp dụng cho tất cả các loại dịch; vào ngày nghỉ hằng tuần bằng 1,3 lần mức phụ cấp thường trực vào ngày thường; vào ngày lễ, ngày Tết bằng 1,8 lần mức phụ cấp thường trực vào ngày thường.
c) Người lao động tham gia thường trực chống dịch 24/24 giờ được hỗ trợ tiền ăn là 15.000 đồng/người/phiên trực.
d) Người lao động tham gia thường trực chống dịch 24/24 giờ được nghỉ và được hưởng nguyên lương như sau:
- Vào ngày thường, ngày nghỉ hằng tuần được nghỉ bù 01 ngày;
- Vào ngày lễ, Tết được nghỉ bù 02 ngày;
Trường hợp đơn vị huy động người lao động làm việc vào ngày nghỉ trên thì phải trả tiền lương làm thêm giờ theo quy định của pháp luật về lao động.
3. Cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia chống dịch nhóm A trong thời gian có dịch được hưởng mức bồi dưỡng như sau:
a) Mức 100.000 đồng/ngày/người đối với cộng tác viên, tình nguyện viên trực tiếp hoặc phối hợp tham gia các hoạt động chống dịch quy định điểm a khoản 1 Điều này;
b) Mức 60.000 đồng/ngày/người đối với cộng tác viên, tình nguyện viên trực tiếp tuyên truyền, vận động nhân dân, phát tờ rơi hoặc tham gia diễn tập.
Theo công văn Số: 73/2011/QĐ-TTg ngày 28 tháng 12 năm 2011
Link:
Tiền ăn 1 bữa còn ko bằng người bị cách ly
Tìm được là tốt cụ ạ. Mới hơn tuần, vẫn kịp, tìm được nhiều thì thu được nhiều thông tin để truy hơn. Giờ này tìm mãi không ra ai mới gọi là sợ.Nhóm Bar Buddha đang cực kỳ căng, có 4 ca đang chờ đánh số: 1 nhân viên phục vụ bàn; 1 người sống ở chung cư quận 2, 1 người chung cư quận 11; 1 anh da đen ở quận 7.
Nhiều cụ không hiểu: chính việc phong tỏa là để giúp tìm hết những người mang virus.Họ có dấu hiệu chắc chắn có lây lan cộng đồng nên buộc phải đóng. Nếu ta có dấu hiệu lây lan cộng đồng nghiêm trọng như họ thì cũng sẽ đóng thôi.
Tình hình hiện nay vẫn trong tầm kiểm soát, cụ hãy tin vào chính phủ đi. Chính phủ đang nỗ lực để tìm hết những người mang virus, trong vòng 2 tuần nữa ta sẽ thấy kết quả.