- Biển số
- OF-191532
- Ngày cấp bằng
- 26/4/13
- Số km
- 17,799
- Động cơ
- 479,198 Mã lực
Phần này Đúng 100%, kể cả Sức Khỏe lẫn KT, chưa kể đến vấn đề An Ninh XH.công dân âu mỹ đang ở Việt Nam chắc đang cảm thấy may mắn lắm
Phần này Đúng 100%, kể cả Sức Khỏe lẫn KT, chưa kể đến vấn đề An Ninh XH.công dân âu mỹ đang ở Việt Nam chắc đang cảm thấy may mắn lắm
Đồng chí này xuất hiện trên thời sự nói về tin giả, sau đó thấy đăng nhiều bài lắm.chết vì cô vy, cầm đèn pin chạy trước ô tô
---------------------------
Xem xét xử lý Facebooker đưa tin sai sự thật về COVID-19
TPO - Tối 27/3, Cục A05 - Bộ Công an cho biết đơn vị đang củng cố tài liệu để xử lý Đ.N.Q (trú quận Thanh Xuân, Hà Nội) là một facebooker vì đăng tải hàng trăm bài viết kèm hình ảnh văn bản của cơ quan chức năng chưa được kiểm chứng về COVID-19 lên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.
Tư Duy lúc nào cũng phải hàng loại 1 mà.Có BM2 rồi sao dân vẫn nhao lên đây nhỉ.
Vâng, giờ phải đợi kq test mấy nghìn ở bm và đội f1 của 162. Giờ có đến gần chục ca khủng rồi.Ông ấy bảo có 2 nguồn lây mà, 86, 87 là nguồn khác. Giờ mà theo hướng này thì lại phải truy xuất bà 162, quá khó luôn.
Nếu đúng là xét nghiệm cả Covid lẫn kháng nguyên cho 5000 nhân viên để cố truy xuất nguồn nhiễm thì chơi rắn đấy, em ưng.Hn ********** bảo là xét nghiệm cả Covid lẫn kháng nguyên cho 5000 nhân viên, bệnh nhân đang ở BM để xét xem có ai bị nhiễm mà đã khỏi bệnh. Cứ chờ 1 vài hôm chạy kết quả xong 5k người rồi mới rõ xanh chín ntn.
Test TQ, HQ dựa vào kháng thể người nhiễm tạo ra. Cho kết quả nhanh nhưng sai số lớn.Đúng là không hiểu vì sao Tổ công tác đặc biệt lại không dùng các TestKit nhanh của HQ (viện trợ) để sàng lọc nhanh các đối tượng nghi nhiễm liên quan tới "ổ dịch" BV Bạch Mai giúp sớm khoanh dập 'ổ dịch' phức tạp này??? Tình hình khá cấp bách rồi, còn chần chờ "để dành"cho tình huống nào nữa?!
Ngay từ khi xuất hiện 2 ca bệnh 86,87 (điều dưỡng ở Trung tâm Nhiệt đới- BV Bạch Mai) mà sao không xét nghiệm mở rộng phòng ngừa cả bệnh viện luôn (?!), để đến giờ thì chắc phức tạp hơn nhiều...!![]()
Hn đọc bài mà PTT bảo khống chế dưới 1000 ca ấy. Bộ YT cho test cả kháng nguyên để xem cả thời gian nhiễm. Thậm chí người nhiễm mà đã tự khỏi cũng xác định được.Ko có ý gì nhưng e thấy sai sai.
Thế ca 86, 87 ở đâu. Bà 162 lây ở đâu về ?
Hoặc một nguồn lây độc lập nào khác ngoài cộng đồng, như ngồi đâu đó bị dính viruts chẳng hạn.Nếu xét tiếp f1 của 162 ở nơi cư trú mà ko ai bị, nghĩa là 162 lây trong bv. Thôi chờ thêm 2 ngày.
Hôm nay em vào Bank (địa bàn Thanh trì), 100% giao dịch viên và khách hàng đều đeo khẩu trang.Muộn còn hơn không.
Hoan nghênh CQ đã biết Lắng Nghe và triển khai ngay.
Phường Hàng Trống xử phạt trường hợp đầu tiên không đeo khẩu trang tại nơi công cộng
Tối 27-3, ************* phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm) Đặng Minh Tuấn cho biết, chiều 27-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường đã lập hồ sơ xử phạt một trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, vi phạm các quy định liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.
![]()
Phường Hàng Trống xử phạt trường hợp đầu tiên không đeo khẩu trang tại nơi công cộng
(HNMO) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hàng Trống đã lập hồ sơ xử phạt một trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.hanoimoi.com.vn
Mình nghèo nên Cẩn Thận vẫn hơn, ròm mấy ku 4 bản mà sợ.Hôm nay em vào Bank (địa bàn Thanh trì), 100% giao dịch viên và khách hàng đều đeo khẩu trang.
Ý thức phòng bệnh của cộng đồng tốt đấy chứ.![]()
Thật may mắn, những Người nơi tuyến đầu mà Dính thì độ lây chéo không kiểm soát nổi, còn mất đi bao nhiêu Nhân Lực chủ chốt nữa.160 y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai xét nghiệm âm tính lần hai
160 người tiếp xúc gần bệnh nhân 86, 87 tại Bệnh viện Bạch Mai xét nghiệm hai lần âm tính, theo Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 Hà Nội.
Những nhân viên y tế này được cách ly từ ngày 18/3 tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới và Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai, hiện sức khỏe tốt.
Nguồn vnexpress.
Hì hì, em cũng sợ chết lắm.Mình nghèo nên Cẩn Thận vẫn hơn, ròm mấy ku 4 bản mà sợ.
Trước hô hào mà Cháu bị ném đá tơi bời đó.![]()
![]()
![]()
Bảo thì sẽ bị kêu là "Ích Kỷ" chỉ biết lo cho mình, nhưng hiện tại XH rất cần từng người và từng gđ biết lo cho mình như vậy.Hì hì, em cũng sợ chết lắm.
Trộm vía, em mà bị Dương Tính, thì hai tỉnh và rất nhiều địa điểm ở HN toang cùng em.Em đi hằng ngày khá nhiều, gặp gỡ cũng nhiều người, nhưng người lạ thì không tiếp xúc, vì đang dịch mà.
Nên em phải giữ mình, vì gia đình và cộng đồng Cụ ạ.
Tuy nhiên, em vẫn dặn những người em từng tiếp xúc, là giữ liên lạc trong mùa dịch, có biến cái thì thông báo em để bế em đi.Bảo thì sẽ bị kêu là "Ích Kỷ" chỉ biết lo cho mình, nhưng hiện tại XH rất cần từng người và từng gđ biết lo cho mình như vậy.
Bà 162 lây từ cộng đồng rồi tha bệnh vào khoa truyền cho bà cụ 161 ( mẹ) và bà cụ 133.Ko có ý gì nhưng e thấy sai sai.
Thế ca 86, 87 ở đâu. Bà 162 lây ở đâu về ?
Chuẩn! Nếu bị Dính thì nên nhanh chân mà vào Viện, tầm này còn được Hưởng Dương, chứ để khi các ca nhiều rồi thì lại phải chờ vào "Số".Tuy nhiên, em vẫn dặn những người em từng tiếp xúc, là giữ liên lạc trong mùa dịch, có biến cái thì thông báo em để bế em đi.
Em cũng lo ngại ngoài cộng đồng đang có nhiều bất ổn.