- Biển số
- OF-413488
- Ngày cấp bằng
- 29/3/16
- Số km
- 4,699
- Động cơ
- 248,548 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- dogolegia.vn
Nhà e nghỉ rồi cụ ơi. Xác định 2-3 thángQuân em xác định mua bánh mỳ từ nhà, nếu phải đi ra đường rồi ạ.
Nhà e nghỉ rồi cụ ơi. Xác định 2-3 thángQuân em xác định mua bánh mỳ từ nhà, nếu phải đi ra đường rồi ạ.
Cụ vào đây, phía dưới họ cập nhật chi tiết từng county. K có chuyện k cập nhật.Em không biết các vùng khác thì sau, còn vùng của em thì không thấy loan tin con số người nhập viện nữa rồi . Cho nên em không còn data để phỏng đoán chiều hướng của bệnh dịch . Với em , khi em phân tích sự nghiêm trọng của cơn dịch trong vùng, thì em chỉ cần so sánh số người nhập viện và số người chết hàng ngày là đủ. Em không quan tâm mấy đến con số nhiễm bệnh mới .
Làm tốt thì em khen làm tốt, chẳng nhẽ phải nói xấu sao? Diễn đàn này toàn người lớn cả, họ đều có khả năng nhận thức và biết tiếp nhận thông tin chọn lọc chứ có phải trẻ con đâu mà phải mị?Tình hình này mà cụ bây giờ bảo VN làm rất tốt là giúp cho virus ủ bệnh làn tràn, toang cả nước đấy.
Phải nói là bác sĩ VN rất giỏi và trách nhiệm, dân thì trước hoàn cảnh khó khăn lại sáng ngời phẩm chất, nhưng lãnh đạo nhất là bộ y tế và bạch mai thì đã và đang gián tiếp làm cho dịch bệnh lan tràn. Tại sao tình hình dịch bệnh vậy lại ko có biện pháp gì với các công ty sân sau kiểu Trường Sinh (hay tham lợi mấy đồng vì đội này mà ko lắp cái máy lọc nước + nước nóng miễn phí).
Tình hình này có lẽ anh Phúc phải trực tiếp chỉ đạo cùng với thường trực Ban bí thư thì mới xoay chuyển được tình hình.
Ko nên so với các nước, VN với đội chỉ đạo khác thì thừa sức làm tốt hơn trung quốc.
Nếu xử lý từ những vụ trước thì bà 174 này có dám , nên vụ này CQ cũng phải chịu trách nhiệm .Xử bà 174 ngay lập tức, làm trong BV mà vô trách nhiệm thật, phạt tù như các nước.
Cụ copy thảy lên đây cho em đọc với. em không có account của NY times.Cụ vào đây, phía dưới họ cập nhật chi tiết từng county. K có chuyện k cập nhật.
![]()
Coronavirus in the U.S.: Latest Map and Case Count
A detailed county map shows the extent of the coronavirus outbreak, with tables of the number of cases by county.www.nytimes.com
Khựa thì nổi tiếng về dân chủ và minh bạch thông tin rồiKhông tin TQ chỉ có hơn 3000 người chết.
Theo quy tắc của thớt là không được đưa thông tin như thế này lên công khai đâu cụ.Bắc ninh e đây bác !
Hỏi lại 1 mình Ý là không công bằng.Kekeke.
Diễn viên hài nổi tiếng người Nhật.
![]()
Cụ chuẩn đấy, em thì vẫn ko hiểu tại sao BM lại xét nghiệm diện rộng mà ko cách ly diện rộng ngay từ đầu.Tình hình này mà cụ bây giờ bảo VN làm rất tốt là giúp cho virus ủ bệnh làn tràn, toang cả nước đấy.
Phải nói là bác sĩ VN rất giỏi và trách nhiệm, dân thì trước hoàn cảnh khó khăn lại sáng ngời phẩm chất, nhưng lãnh đạo nhất là bộ y tế và bạch mai thì đã và đang gián tiếp làm cho dịch bệnh lan tràn. Tại sao tình hình dịch bệnh vậy lại ko có biện pháp gì với các công ty sân sau kiểu Trường Sinh (hay tham lợi mấy đồng vì đội này mà ko lắp cái máy lọc nước + nước nóng miễn phí).
Tình hình này có lẽ anh Phúc phải trực tiếp chỉ đạo cùng với thường trực Ban bí thư thì mới xoay chuyển được tình hình.
Ko nên so với các nước, VN với đội chỉ đạo khác thì thừa sức làm tốt hơn trung quốc.
Em hóng mợ Kem cho con số thực về số chết do nCoV của Trung quốc cụ ah3000 người chết mà cụ nói nhẹ bẫng như 3 người chết mà tin với không tin.Tầm đấy cũng hãi lắm rồi cụ còn muốn công bố bao nhiêu nữa.
Muốn xử nó thì phải đợi nó khỏi bệnh, không ai lôi kẻ đang nằm viện ra xử cảPhải xử phạt con 17 thật nặng từ lâu để làm gương, nhưng rất tiếc chính quyền lại không làm
Lẽ ra, với tấm lòng trân trọng những bác sỹ, điều dưỡng, chuyên gia, nhân viên y tế đang căng mình chống dịch, thì không ai muốn phê phán một bệnh viện cụ thể trong lúc này. Nhưng....Khó trách BM lắm. Mỗi ngày hàng chục loại người ra vào, tổng số 6000-7000 người. Mà virus này không có dấu hiệu bên ngoài, đo thân nhiệt cũng chẳng ích gì.
Có trách trách chúng ta không đóng cửa hàng không với Mỹ, Euro ngay khi bọn này có dịch. Cứ để mấy chục ngàn người nước ngoài và VN nhập cảnh từ cuối tháng 2, đầu tháng 3. Bọn này đi lung tung đưa dịch vào cộng đồng.
Bs dính Covid chống giặc Covid thì được. Chứ bs dính Covid mà đi chữa tim với suy thận thì bó tay.Cụ xem TQ, bs dính Cov vẫn là chiến sỹ chống giặc Cov được
Không. hoàn toàn không được, Nhưng vẫn có thể hỗ trợ từ xa. chữa bệnh bằng mồm nháBs dính Covid chống giặc Covid thì được. Chứ bs dính Covid mà đi chữa tim với suy thận thì bó tay.
Chết thêm bnBs dính Covid chống giặc Covid thì được. Chứ bs dính Covid mà đi chữa tim với suy thận thì bó tay.
Nghĩ mà nản ạ, bao công sức của chính quyền và nhân dân ý thức. Hic hicChắc cụ í có tâm lại có nghề viết sớ nên muốn làm công đức, lập cái sớ cầu an cho những người kia thôi![]()
Nhìn tận mắt, sờ tận tay mà chữa còn sai lung tung Cả. Kể chi việc trị bệnh theo kiểu hóng hớt ???Không. hoàn toàn không được, Nhưng vẫn có thể hỗ trợ từ xa. chữa bệnh bằng mồm nhá
Kinh nghiệm mới là quan trọng cụ nhỉ
Làm nghề y mà em nản thật.Nghĩ mà nản ạ, bao công sức của chính quyền và nhân dân ý thức. Hic hic
Quá chủ quan, thành phố hn đã đề nghị cách ly cả bv từ 19/03 mà ban gđ bệnh viện ko đồng ý, giờ phải bắt và khởi tố như bên tq thì mới đcChờ xem kết quả XN tới thế nào, chứ giờ đủ lượng để cách chức toàn bộ ban giám đốc bạch mai rồi. Các ông tuyến đầu mà chủ quan để toang cả HN cả đất nước thì quá xứng đáng vào đội JU với vài chục niên bóc lịch tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Em thấy đáng phải đình chỉ ngay ban giám đốc hiện tại đi, thay máu bằng ban giám đốc mới thì làm gì mới làm đc.