sleeping

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-367920
Ngày cấp bằng
24/5/15
Số km
1,848
Động cơ
271,557 Mã lực
Hình phạt là gì?
Nếu là phạt 12,5 tr thì nhạt toẹt
 

Angrycock

Xe tải
Biển số
OF-717261
Ngày cấp bằng
22/2/20
Số km
247
Động cơ
82,806 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Con mụ 178 BM bảo dân trí thấp thì nó tự ái, nhưng sao nó đã xét nghiệm lần 1 âm tính rồi mà 2 ngày sau lại sốt nhỉ. Không biết có phải dùng kit xét nghiệm Tàu không nữa.
Xét nghiệm trc 2 ngày ạ. 2 ngày sau vẫn làm việc bt và về Thái Nguyên. Chứng tỏ Bạch Mai có lây chéo đặc biệt trong khu vực ăn uống canteen
 

meomun346

Xe lăn
Biển số
OF-206409
Ngày cấp bằng
16/8/13
Số km
10,405
Động cơ
396,324 Mã lực
Nơi ở
Nhiều nơi
Liên quan tới vụ Đại Từ, chính quyền ở đây phải bị khiển trách và có hình thức xử phạt người chịu trách nhiệm, khi để cho người dân từ vùng dịch (Hà Nội) về mà vẫn đi loăng quăng không có biện pháp nhắc nhở hiệu quả.
Chỗ em Tuyên Quang có khá hơn ạ. Khi có lệnh khai báo các bn khám ở BM về, chỗ em có 1 chị đi khám định kỳ. Ông tổ trưởng đến tận nhà điều tra, nhưng chị này ko hợp tác, khai báo loanh quanh, chắc sợ đi cách li =)) , lát sau thấy ông ta quay lại, đi cùng với 1 chú CA. Chắc sẽ phải khai trung thực. Đâu có chuyện địa phương ko biết chứ.
 

minh0075

Xe điện
Biển số
OF-69226
Ngày cấp bằng
26/7/10
Số km
4,951
Động cơ
482,410 Mã lực
Bệnh viện, nơi cần an toàn nhất để giành lại sự sống, giờ trở thành chiến trường khốc liệt nhất. Hy vọng truyền thông và xã hội không nặng nhẹ với các bác sĩ, nhân viên bv để họ đỡ áp lực. Cái này là lỗi quản lý, tổ chức, không phải lỗi nghiệp vụ.
Mang ban giám đốc ra phết roi vào đýt, làm như vậy khác gì dấu dịch, chờ may rủi.
Tất nhiên. nói đi phải nói lại, bệnh viện này nó như 12 sứ quân, có ông ( giám đốc các vien, trung tâm) nào chịu ông nào đâu.
Ông giám đốc BV mới cũng vừa chân ướt chân ráo chưa nắm hết được tình hình, chưa kể chuyển tư nơi khác đến thì chưa thu sếp được quyền lực ngay.
Suốt ngày nghe " chúng tôi đã có kịch bản chó ABC người nhiễm... khổ, giặc ở ngay trong quần chứ đâu xa, như số 21 ý..."
 

emeraldflagon

Xe buýt
Biển số
OF-135994
Ngày cấp bằng
26/3/12
Số km
951
Động cơ
863,160 Mã lực
Em thấy sao bệnh viện bạch mai chỉ ra toàn các nguồn lây từ ngoài vào Viện nhỉ? Chả lẽ ở ngoài lại nhiều thế :(
 

Cartoner

Xe container
Biển số
OF-191168
Ngày cấp bằng
24/4/13
Số km
5,122
Động cơ
1,295 Mã lực
Mấy nước chủ quan vì thật sự châu Âu và Mỹ năm nào cũng bị cúm và số người chết cũng nhiều nhưng không đánh sập như kiểu con virus này. Vấn đề là TQ che giấu dịch đến khi cả Vũ Hán đã nhiễm bệnh rồi mới thông báo và phong tỏa sau khi rất nhiều người Vũ Hán đã chạy ra ngoài. Chưa kể WHO còn tuyên bố không nên cấm bay với Vũ Hán, khuyến khích tiếp tục giao thương. Đó là cái thứ nhất
Cái thứ hai, TQ không cho WHO và CDC vào Vũ Hán để thu thập dữ liệu, tất cả những gì thế giới có là do TQ cung cấp. Nhiễm mấy chục ngàn người mà mỗi ngày cứ đều đặn 100-110 người chết, tỷ lệ chỉ có dưới 2%. TQ nói chỉ có người già nhiễm bệnh và trở nặng. Dân châu Âu và Mỹ chết như ra, người trẻ, người già gì cũng nhiễm bệnh cũng trở nặng và cũng chết
TQ giấu tốc độ lây lan. VN quá hiểu người bạn vàng nên tích cực chống dịch, châu Âu và Mỹ làm việc dựa trên phân tích số liệu nên bị con virus Vũ Hán đánh úp :D
WHO và TQ nợ những người đã chết ở Vũ Hán, Lombardi, Madrid, NYC ...chưa kể kinh tế toàn thế giới tan hoang bao nhiêu người lâm cảnh mất việc làm, phá sản vì con virus Vũ Hán và thái độ bao che của WHO
Tàu phong tỏa Vũ Hán khi chưa đến 600 ca bệnh chứ có dấu diếm gì đâu? Họ thấy độc lực con virut rất khác nên chủ động biện pháp mạnh ngay từ đầu. Tất cả các nước đều biết việc TQ phong tỏa Vũ Hán, sau đó là Hồ Bắc. Mỹ và phương tây xuất hiện ca nhiễm rất sớm nhưng họ chủ quan không phòng bị gì nên giờ mới toang. Đến như Đức, Hà Lan, Bỉ, Mỹ....đến bây giờ còn chưa phong tỏa dù đã có hàng chục nghìn người nhiễm và tấm gương Ý, Tây Ban Nha rõ ràng trước mắt.
 

legend7seas

Xe tải
Biển số
OF-709609
Ngày cấp bằng
6/12/19
Số km
219
Động cơ
76,862 Mã lực
Muốn xử nó thì phải đợi nó khỏi bệnh, không ai lôi kẻ đang nằm viện ra xử cả
Chưa xử 17, 34 ngay vẫn có thể công bố lập hồ sơ chuẩn bị khởi tố hình sự để làm gương. Đằng này để chúng nó nhơn nhơn dẫn đến những con như con 178 không coi pháp luật, sức khoẻ gia đình và cộng đồng ra gì. Bọn này dùng từ chuẩn là khủng bố sinh học, có thể tạo chuỗi phát tán virus cho hàng nghìn người.
 

momoyama68868

Xe điện
Biển số
OF-66516
Ngày cấp bằng
17/6/10
Số km
3,882
Động cơ
471,236 Mã lực
Nơi ở
Đống Đa
Cụ không cần phải luận như kiểu luận số đề thế đâu. Nó là cái bệnh viện đầu của cả nước nên nó rất quan trọng. Tình hình nào, tên nào thì nó cũng được “chăm sóc” kỹ mà thôi.
Tôi không chơi đề.
Nghiêm túc và lo lắng cho Bạch Mai, Bạch Mai An yên và các tỉnh An yên chúng ta mới An yên. Cầu mong mọi việc sẽ qua, mọi điều tốt lành sẽ tới.

FB_IMG_1585463528941.jpg
 

Vong Ưu Thảo

Xe máy
Biển số
OF-531681
Ngày cấp bằng
11/9/17
Số km
95
Động cơ
170,662 Mã lực
Nơi ở
màn trời chiếu đất
Chưa xử 17, 34 ngay vẫn có thể công bố lập hồ sơ chuẩn bị khởi tố hình sự để làm gương. Đằng này để chúng nó nhơn nhơn dẫn đến những con như con 178 không coi pháp luật, sức khoẻ gia đình và cộng đồng ra gì. Bọn này dùng từ chuẩn là khủng bố sinh học, có thể tạo chuỗi phát tán virus cho hàng nghìn người.
Chưa ra viện báo thế nó suy sụp lại chết mẹ trong viện thì lại phải tăng số tử, cũng dở, đợi ra cổng đọc lệnh bắt là ổn nhất :D
 

Maxell741

Xe tải
Biển số
OF-602295
Ngày cấp bằng
7/12/18
Số km
487
Động cơ
126,727 Mã lực
Cá nhận e thấy lần này CT Chung chỉ đạo và định hướng chống dịch rất chuẩn, kể từ khi ca 17 vào Hồng Ngọc thì đã phát biểu là các bệnh viện phải cực kỳ cẩn thận trong công tác phòng dịch, nhưng có vẻ đã có sự chủ quan nhất định tại các BV, và nhiều việc dù muốn cũng nằm ngoài tầm quyết định của bác ý.
 

MaLai_M

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-705663
Ngày cấp bằng
27/10/19
Số km
2,162
Động cơ
117,437 Mã lực
Hỏi lại 1 mình Ý là không công bằng.
Phải em thì sẽ ntn:
Vậy xin lỗi ông (bà)
Ông (bà) là người Anh, người Mỹ, người Tây ban nha hay người Ý ạ ?
Cụ thực sự là một quý ông lịch lãm.
 

tquang

Xe tăng
Biển số
OF-384024
Ngày cấp bằng
23/9/15
Số km
1,242
Động cơ
251,084 Mã lực
Tuổi
37
Cháu chả hiểu thằng đó làm gì mà nhiều người follow nó kinh vậy nhỉ ???
 

APhu9D

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-465071
Ngày cấp bằng
25/10/16
Số km
2,377
Động cơ
224,522 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Muốn xử nó thì phải đợi nó khỏi bệnh, không ai lôi kẻ đang nằm viện ra xử cả
Đã có 'án lệ" vẫn lôi "bị cáo" đang ốm=nằm trên cáng (có nhân viên y tế theo chăm sóc) từ HN về ĐN xử án (theo lệnh của Cụ Bá T.) rồi mà nhỉ?! ;)
Riêng vụ BN178 ở Đại từ TN thì trước hết cứ nên công khai trên truyền thông để cộng đồng online thi hành án nghiệm khắc đối tượng vô ý thức này !🤔

Sao không được bác? Gửi trát tòa án, thư phạt, truy tố, v.v... muốn làm gì chả được. Bạn ra viện rồi muốn kháng cáo gì thì kháng, có thể kháng thành công, là việc của bạn, dân chỉ cần biết là có xử nặng là được rồi.
 

VW Golf

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-24533
Ngày cấp bằng
21/11/08
Số km
27,461
Động cơ
728,089 Mã lực
thời sự lúc 12h
anh Chung con họp phát biểu xin cho nghỉ 1 số cơ quan hành chính luôn!
cậu phát thanh viên kêu BYT xác định nguồn lây từ công ty Trường Sinh vào Bạch Mai.
Dường như BYT lúng túng quá, hết từ ca 86 đi du lịch, đến con dâu ca 161, giờ lại đến Trường Sinh loạn xạ hết cả lên. Giờ này biết thằng nào lây cho thằng nào, cứ gom hết vào mà cách ly, xét nghiệm đi.
Cập nhật cùng bác:
Bên Spain vừa có quyết định: Từ thứ hai, 30Mar, toàn bộ những ai làm các công việc không phải "essential jobs", phải ở nhà.
Đó là những Jobs gì thì chưa rõ, chắc bên đó có Danh mục rồi.

Đấy mới thực sự là Đóng cửa cả xã hội, chứ không chỉ dừng ở vài thành phố hay 1 quốc gia.
 

LienPhuong

Xe điện
Biển số
OF-403748
Ngày cấp bằng
3/2/16
Số km
2,831
Động cơ
257,088 Mã lực
Chỉ 2 tuần thôi, cụ có vẻ lúc nào cũng ti toe khoa học ra vẻ là mọi người không hiểu đâu. Họ nhiễm và họ chết nữa đấy, không còn chỗ mà mang giáp x2 đâu, hàng chục nghìn nv y tế nhiễm mà liều cho bệnh nhân khác vào ? Không phải ai cũng có được cái máu lạnh ấy. Có phải 2 tuần trước cụ có tham gia phe bảo vệ chính sách thả nổi của UK hôm 13/3 đúng không ? Giờ cũng được 2 tuần, UK mặc dù đổi chính sách làm không khác và còn chặt hơn VN, vẫn chết hơn 1K. Theo cụ là thành công hay không ? Trong khi đó fan ủng hộ luôn to mồm không thể lockdown ảnh hưởng kinh tế quá mức nọ kia, cuối cùng vẫn phong tỏa, người vẫn chết. Phong tỏa sớm 2 tuần là đỡ 1000 người chết rồi. Hay như thế mới là thuận khoa học ?

Có phải cụ theo chính sách là US, UK làm gì cũng đúng, hẳn là có lý do chứ người thường ai lại ác và ngu đến thế. Giờ thì lại chờ 2 tháng mới biết thế nào là tốt đúng không ? Chết bao nhiêu thì vẫn là tốt, bao nhiêu là chấp nhận được ? Đến 2 tháng nữa e là cụ lại bảo phải chờ năm sau mới biết thế nào là tốt.
Sau khi chết đủ rồi, dịch tự tan, kinh tế hồi phục, thế là tốt, là thành công đấy 😔
Cụ đấy là phe support miễn dịch cộng đồng mà.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top