Tất nhiên "ổ dịch" Covid19 ở b/v Bạch Mai HN quy mô lớn/rộng + phức tạp hơn (...) nhưng theo thông tin chưa công bố chính thức/rộng rãi thì điểm dịch Budda Bar (SG) cũng có nguy cơ khó kiểm soát và có phần nhạy cảm....Chưa bao giờ quán bar Buddha cùng mâm với BM cụ ạ. Từ những phát ngôn của quan chức, BM luôn mâm trên từ đầu đến giờ, thậm chí có lúc cái quán bar kia bị lu mờ trước BM.

Mời CC tham khảo thông tin của Kụ @Joker Tiger ở #18 trong Thread hôm qua: https://www.otofun.net/threads/cau-chuyen-cach-ly-tai-nha.1674047/
(đại loại F0 có tiếp xúc với Ca.ve/LGBT và các F1 này đã tiếp xúc...'rất gần' với nhiều f2 mà chuyện khai báo dịch tễ vấn đề nhạy cảm này khó mà trung thực+ truy vết rất khó khăn)

Sài Gòn làm ăn tắc trách như BM thui. đến bây h chưa nói trước được điêu gì từ 2 ổ dịch quán Bar và BM này. em cũng hi vọng kiểm soát được
Chỉnh sửa cuối: