- Biển số
- OF-58838
- Ngày cấp bằng
- 11/3/10
- Số km
- 2,411
- Động cơ
- 465,470 Mã lực
Cụ lại sai. Từ xưa đến giờ chưa ai phải hdsd trym cả. Như là như thế lào..Đèo. Đưa ra lại phải hướng dẫn.
Đúng là như ccc
Hỏi nơi anh ấy trước kia làm việc, anh đang quản lý. Hỏi gì sở Y tế?Tin này làm ông Chung đặt hàng loạt câu hỏi với Sở Y tế Hà Nội.
Hà Nội đã rà soát, thống kê được 3.082 người nước ngoài cư trú, tuy nhiên "đã rà hết chưa?", "có giám sát chặt chẽ hay không?", "đã xét nghiệm được bao nhiêu người và bao nhiêu người thì dương tính?", "phóng viên lây nhiễm từ công dân Pháp hay một người Mỹ ở Quảng An bị nhiễm nhưng tôi không thấy trong báo cáo".
Sao ông ấy không hỏi thêm: Sở Y tế Hà Nội đang làm gì?
Theo ý kiến của em, để an toàn cho cha mẹ, bạn gái cũ của cụ thì tốt nhất là cụ nên ở nhà lúc này. Còn tất nhiên là nếu cụ thấy nhất thiết phải đi thì cụ cũng sẽ tìm mọi cách để làm bằng được.cụ thể em thăm cha mạ em, đi thăm con bạn gái cũ có được ko?
Em đọc đâu đấy kêu cấm bán hàng online rồiGiờ bên em đóng cửa chỉ bán online thì có được không các cụ nhỉ. E đọc cả cái chỉ thị và cái văn bản hưỡng dẫn này đều không thấy nói.
Cháu đi làm thật, nghiêm túc thôi ợ, cơ mà nếu các anh ấy chặn lại hỏi cháu phải làm sao? Chả lẽ lại phải phong bì?Bác đóng bộ comle cà vạt, chẳng ai hỏi đâu.
Ngược lại, bác cứ quần đùi áo cộc dung dăng dung dẻ với rau với cỏ, nó vồ là phải, mất thêm 3 tiếng Nhà nghỉ.
Tin fake, không cấm nha cụEm đọc đâu đấy kêu cấm bán hàng online rồi
Mình nguồn lực ko đủ để giới nghiêm như TQ đc. Điều khẩn thiết mà đáng nhẽ CP phải làm ngay từ khi ca số 17 là rà soát toàn bộ người nước ngoài đã nhập cảnh từ trước đó 2 tuần và cho vào khu tập trung thì mãi ko thấy làm??? Cứ sợ nọ sợ kia thì...Vụ này căng. Nó là lời khảng định chắc chắn F0 đang bị xổng chuồng rất nhiều trong cộng đồng. Cách ly toàn xã hội hoặc có công bố tình trạng khẩn cấp , giới nghiêm là điều nên làm lúc này
Từ trước đến giờ vẫn phải hướng dẫn các văn bản của cụ thủ ra mà, cụ có thấy cái nghị định nào mà không có thông tư hướng dẫn không?Đèo. Đưa ra lại phải hướng dẫn.
Đúng là như ccc