Dạ, em không dám nhận ạCụ đúng , của cụ tất hắc hắc

Dạ, em không dám nhận ạCụ đúng , của cụ tất hắc hắc

Vâng, cụ cứ nên cẩn trọng.Em từ ĐN về cách đây 10 ngày, may là đến giờ vẫn thấy bình thường nhưng cũng phải qua 14 ngày mới yên tâm được.
Chẳng nhẽ để du lịch, tắm biển mà phải mua nhà ở ĐN hả cụBọn khựa bên nó không có biển nên thích sang ta để tắm biển, chén hải sản.
Cụ thông cảm, tình hình đang căng , nên em không thích mấy người tung tin nhảm không dẫn chứng như cụ . Cụ đúng , của cụ tất hắc hắcDạ, em không dám nhận ạ![]()
Vắc xin, ví dụ của Mỹ nhé.Cố gắng đừng để toang, chờ có vắc xin là có thể yên tâm. Bình tĩnh các cụ ạ.
Mọi người đều cho rằng bọn Khựa vào VN gieo rắc Covid, có mỗi cụ không nghĩ như vậyCụ thông cảm, tình hình đang căng , nên em không thích mấy người tung tin nhảm không dẫn chứng như cụ . Cụ đúng , của cụ tất hắc hắc

Trận này căng hơn, vừa vào trận mà đã pressing toàn sân, ý đồ chiến thuật thì chưa phát hiện ra, lấy gì có phương án thi đấu...Tôi chợt nhớ đến bộ phim "bệnh nhân người Anh".
Và lo cho anh ĐN, có vẻ nặng!
Cụ đến viện dịch tễ làm một mũi virus đang nuôi cấy ở đó, rồi sang quảng tây vân nam gì đó trả thù đi cụ.Mọi người đều cho rằng bọn Khựa vào VN gieo rắc Covid, có mỗi cụ không nghĩ như vậy![]()
Giờ lại có thêm màn nhét chữ vào mồm người khác nữa cơ à . Cụ đúng , của cụ tất hắc hắc.Mọi người đều cho rằng bọn Khựa vào VN gieo rắc Covid, có mỗi cụ không nghĩ như vậy![]()
Đn có nh khựa mua nhà lắm ah. Điên đâu mà tự dưng bỏ hơn 20 chục triệu để dc nhập khẩu chui trốn cách ly chỉ để du lịch tắm biển hở cụ!Chẳng nhẽ để du lịch, tắm biển mà phải mua nhà ở ĐN hả cụ
Sao cụ khôn lỏi thế, như thế ở quê em đầyCụ đến viện dịch tễ làm một mũi virus đang nuôi cấy ở đó, rồi sang quảng tây vân nam gì đó trả thù đi cụ.

Ai nói khựa ko có biển (bãi tắm)?Bọn khựa bên nó không có biển nên thích sang ta để tắm biển, chén hải sản.
Cụ lại nói câu sau quên câu trước cụ đã nói gì rồi ạGiờ lại có thêm màn nhét chữ vào mồm người khác nữa cơ à . Cụ đúng , của cụ tất hắc hắc.

Ông cùn vừa thôi. Việc đưa thông tin lên bị phản biện là bình thường. Ko muốn thì tốt nhất ngồi im mà đọc như tôi đây này.Sao cụ khôn lỏi thế, như thế ở quê em đầy![]()
Ca 418 thở máy luôn rồi, nên có kịp điều tra (cơ bản) lịch trình đi lại đâu...Ca 418 này không thấy cập nhật lịch trình đi lại nhỉ ? ĐN vừa cười mỉm khi có lượng khách DL nội địa đột biến, giờ lại cười méo miệng rồi.
Các bác đi ĐN trong 14 ngày vừa qua nhà nhà cách ly theo dõi cho lành, 2 ca lây nhiễm ở ĐN ko xác định được nguồn lây thì rõ ràng là nguy cơ rất lớn có ca nhiễm ko xác định được trong cộng đồng rồi.