Đằng nào cũng thế, em chọn vị dâu cho hợp vị cúm tàu![]()

Đằng nào cũng thế, em chọn vị dâu cho hợp vị cúm tàu![]()
Em không biết rõ trường hợp của các bệnh viện tại Đà Nẵng, nhưng như ca Bạch Mai lần trước thì lấy 7,000 mẫu từ 27/3, tối 29/3 có kết quả, sau đó 4 ngày lại tiếp tục lấy mẫu lần 2, 2 ngày sau có kết quả. Như vậy mất khoảng 1 tuần (7-8 ngày) để xét nghiệm 2 lần (có thể hơn nếu xét nghiệm nhiều hơn 2 lần, như VN mình thường xét nghiệm 3, có khi 4 lần). Đó là trường hợp tại HN có sẵn cơ sở hạ tầng tốt, ở Đà Nẵng chưa biết thế nào, nếu không đủ khả năng xét nghiệm nhiều như vậy thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Thêm nữa, cụ không thể so BV Nhiệt Đới với bệnh viện ĐN được. BV Nhiệt Đới có khu cách ly dành cho covid, và các y bác sĩ, nhân viên biết điều đó và sử dụng dụng cụ phòng hộ và các biện pháp cẩn thận khi tiếp xúc với khu vực cách ly. Cụ nói "covid đầy trong đó từ đầu đến giờ" là không có cơ sở. Cụ nói virus đầy trong khu vực cách ly thì đúng hơn - và vì vậy nên khu vực cách ly mới bị... cách ly. Ít nhất em chưa nghe tin tức gì về virus SARS-CoV-2 lan khắp viện nhiệt đới, lan ra cả ngoài khu cách ly từ đầu đến giờ cả (mà nếu điều đó xảy ra thì số ca bệnh và số ca tử vong nhà mình đã cao hơn hiện tại nhiều). Trong khi đó, BV ĐN không kiểm soát cẩn thận (có thể do thiếu kinh nghiệm, có thể do chủ quan), virus lan khắp nơi, bất kì ai cũng có thể là bệnh nhân (trường hợp này giống BM lần trước), đã có rất nhiều ca ở ĐN có liên quan đến BV ĐN, sao so với Nhiệt Đới được ạ
Em cũng chém gió cho vui thôi ạ. Như cụ, em và mọi người ở đây thì chắc đa phần là amateur, may ra thì có chục cụ là bác sĩ có chuyên môn. Ai biết / đọc gì thì mang về chém gió với mọi người, vui thì tốt, biết thêm gì nữa thì càng tốt thôi ạ![]()
Kiểm nghiệm thực tiễn SAI. Cu em đầu bếp quán pizza nó hút thuốc lào có share mà sao vẫn nhiễm.Theo một nghiên cứu chưa công bố, nhưng đã có kiểm nghiệm thực tiễn là, những người share điếu cày miễn nhiễm cúm tàu 100%![]()
Sao thông tin lần 1 âm tính Cụ nhỉ?Kiểm nghiệm thực tiễn SAI. Cu em đầu bếp quán pizza nó hút thuốc lào có share mà sao vẫn nhiễm.
Đại hội đảng bộ quận Thanh Xuân thì phảiKhuất Duy Tiến - Vừa xong, khả năng cao đang truy tìm dấu vết các cụ ạ.
View attachment 5340898
Nhiễm trước khi share không tính cụ nhá, tính 4 ông share kia cơ, miễn nhiễm là gìKiểm nghiệm thực tiễn SAI. Cu em đầu bếp quán pizza nó hút thuốc lào có share mà sao vẫn nhiễm.
E nói chính tay 447 ấy cụ. Nó cũng hút thuốc lào, nhưng vẫn bị nhiễm, chứ có miễn nhiễm quái đâuSao thông tin lần 1 âm tính Cụ nhỉ?
Thế thì cụ phải phát biểu là: kiểm nghiệm thực tiễn cho thấy covid có thể ko lây qua đường share ống điếuNhiễm trước khi share không tính cụ nhá, tính 4 ông share kia cơ, miễn nhiễm là gì![]()
Cậu này đi du lịch Đà Nẵng, ở khách sạn không có điếu cày nên nhiễm. Lẽ ra bị nặng nhưng về kịp Hà Nội, bắn mấy phát nên bệnh thuyên giảm nhiều.E nói chính tay 447 ấy cụ. Nó cũng hút thuốc lào, nhưng vẫn bị nhiễm, chứ có miễn nhiễm quái đâu![]()
Em nghĩ phải đấu thầu công khai để giảm giá thành chứ sao lại nói là bằng mọi giá?Kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19, Thủ tướng **************** đã đồng ý thực “bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng”.
Theo Mr. Long (Q BT BYT) thì dịch đã tái phát trong cộng đồng từ đầu tháng 7/2020 (tạm tính có ~70 ngày thực sự vắng bóng Sars-Cov-2 ở VN ) và dân thì được 99 ngày vui chơi vô lo dịch bệnh (=cơ quan chức năng KM ảo thêm ~ 1 tháng)...?!Không nên phong toả bệnh viện....vì nếu chúng ta phong toả bệnh viện... chúng ta sẽ không có cơ hội tiếp cận các nước đang dẫn đầu cuộc đua về số người chết và nhiễm covid trên thế giới.... nếu chúng ta phong toả bệnh viện... chúng ta là một Việt Nam đầu tiên và duy nhất đẩy lùi covid cho đến lúc này... phong với chả toả... các cụ mợ đã có 99 ngày xả hơi, tìm lại hy vọng và nụ cười trên môi nhờ phong toả bệnh viện, khu vực còn gì.... còn em... em đã có mấy chầu bia hơi vỉa hè rồi đấy![]()
Các giải pháp áp dụng chống dịch Covid-19 đợt này có nhiều điều đáng suy nghĩ:
........................................................
.....................................................................
P/S: Theo q.BT BYT Long thì các ca nhiễm Covid-19 ở ĐN có thể đã có từ đầu tháng 7/2020 và đã diễn ra ~4-5 chu kỳ == tức là VN thực tế đã có ca nhiễm trong cộng đồng từ đầu tháng 7 ------->>> vậy còn có thể tuyên bố VN đã có 99 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng (trước khi bùng dịch giai đoạn 3 từ ĐN 26/07/20)???![]()
Tâm phục khẩu phục, e ko ý kiến ý cò gì nữaCậu này đi du lịch Đà Nẵng, ở khách sạn không có điếu cày nên nhiễm. Lẽ ra bị nặng nhưng về kịp Hà Nội, bắn mấy phát nên bệnh thuyên giảm nhiều.
Tiếc là bị bế đi xét nghiệm sớm, chứ đợi 1, 2 ngày nữa là thuốc lào nó chữa khỏi luôn bệnh.
Cụ hỏi con tàu Công chúa kim cương xem nó tính cho nước nào đi ạ.Theo Mr. Long (Q BT BYT) thì dịch đã tái phát trong cộng đồng từ đầu tháng 7/2020 (tạm tính có ~70 ngày thực sự vắng bóng Sars-Cov-2 ở VN ) và dân thì được 99 ngày vui chơi vô lo dịch bệnh (=cơ quan chức năng KM ảo thêm ~ 1 tháng)...?!
Hôm qua VNA đưa hơn 120 người Việt nhiễm Covid-19 trở về nước (từ Trung Phi) mà sao BYT vẫn chưa đánh số nhỉ???
![]()
Chuyến bay đón 129 người Việt nhiễm Covid-19 từ Guinea Xích đạo đã về Nội Bài
Chuyến bay đưa lao động Việt tại Guinea Xích đạo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài 15 giờ 10 chiều nay. Hơn 120 hành khách dương tính Covid-19 sức khoẻ ổn định, 2 hành khách sức khoẻ yếu đã được hỗ trợ.thanhnien.vn
Vụ tàu du lịch trước đây thi Nhật không cho nhập cảnh nên họ không tính cũng có phần hiểu được (dù không hay)...Còn VN từ mấy tháng nay đã đón các công dân Việt về nước và vẫn XN đánh số nếu phát hiện BN nhiễm Covid-19 (sau nhập cảnh và cách ly)...===>> chẳng có lý do gì mà VN không đánh số các BN Covid-19 về nước (đã nhập cảnh) từ Guine xích đạo?!Cụ hỏi con tàu Công chúa kim cương xem nó tính cho nước nào đi ạ.
Cứ vào đăng ký là được xét nghiệm hay phải báo là đi đn về hả cụTiện đây cháu liệt kê các bệnh viện có xét nghiệm covid là:
Đức Giang, Đống Đa, Hà Đông, Bắc Thăng Long, Thanh Nhàn ạ