Sáng này phường em xét nghiệm đây.
Vấn đề là ở chỗ đó, nói là cách ly nhưng vẫn đi làm tiếp khách bt, chiều vẫn đá bóng uống bia bình thường, vậy Cách ly ở đây là Cách ly theo kiểu Sao Hỏa ah cụ nhỉ? Vậy là chúng ta cứ xd may hơn khôn thôi.Cách ly ở nhà thôi, ngân hàng làm thế thì chết.

Các cụ nói chuyện với người tàu làm gì ! Giờ có 1 đám dlv tàu vào bẻ lái cho bn người Mỹ .Ông ta lâu rồi ko ra khỏi VN thì ông ta tiếp xúc với ai??? với lại Đà Nẵng chưa cho du khách quốc tế vào và ra... ông ta đi đến các vùng dịch kiểu gi???
Cụ khai báo rồi thì ngồi nhà đợi người ta gọi cụ nhé. Đổ xô ra còn nguy hiểm nữa.Thật từ giờ e ko tin nổi báo chí cái j nữa. Nãy em ra xét nghiệm vì hqua e đã khai báo cho phường đầy đủ rồi. 2 mế con ra đến nơi bị đuổi về,kêu là ko phải ai cũng cho xét nghiệm. E bảo là ơ sao chủ tịch Hn nói phải xn trước 1-8 thì ngta nhìn em như người đến từ sao hoả![]()
Mợ ko quay lại cái clip làm bằng chứng, mình thành ý chống dịch mà gặp những người đuổi về thẳng, ko giải thích là ko dc.Thật từ giờ e ko tin nổi báo chí cái j nữa. Nãy em ra xét nghiệm vì hqua e đã khai báo cho phường đầy đủ rồi. 2 mế con ra đến nơi bị đuổi về,kêu là ko phải ai cũng cho xét nghiệm. E bảo là ơ sao chủ tịch Hn nói phải xn trước 1-8 thì ngta nhìn em như người đến từ sao hoả![]()
Do e đang ngủ,bố em đi chợ đi qua đó thấy thế nên gọi điện bắt em ra. Chứ em chân đi mà có ý thức ở nhà mặc dù em có đầy việc ngoài kia.Cụ khai báo rồi thì ngồi nhà đợi người ta gọi cụ nhé. Đổ xô ra còn nguy hiểm nữa.
Em nghĩ bệnh này chủ yếu lây truyền trong phòng kín, có điều hoà thôi.
Chứ tiếp xúc ngoài trời thì rất khó lây.
Ngân hàng là tổ chức lớn, nếu sợ nghỉ đông quá thì liên hệ cơ quan y tế họ ưu tiên xét nghiệm bớt mà đi làm, còn lại cách ly chờ XN dần. Tiếp xúc nhiều thế có là toang.Vấn đề là ở chỗ đó, nói là cách ly nhưng vẫn đi làm tiếp khách bt, chiều vẫn đá bóng uống bia bình thường, vậy Cách ly ở đây là Cách ly theo kiểu Sao Hỏa ah cụ nhỉ? Vậy là chúng ta cứ xd may hơn khôn thôi.
Điên hết cả tiết,em còn chưa đến khu xét nghiệm. Em tạt qua trạm y tế cách khu xn tầm 20m thôi thì ngta bảo thế đấy. Trong khi em khai báo online và ra tận nơi khai đầy đủ chứ ko phải em trốn tránh gì.Mợ ko quay lại cái clip làm bằng chứng, mình thành ý chống dịch mà gặp những người đuổi về thẳng, ko giải thích là ko dc.
Em dự mợ ấy sốt ruột , muốn dc làm luôn cho yên tâm. Về phía y tế, chắc họ ưu tiên những người gần đây có nguy cơ cao trc.Cụ khai báo rồi thì ngồi nhà đợi người ta gọi cụ nhé. Đổ xô ra còn nguy hiểm nữa.
Em nghĩ bệnh này chủ yếu lây truyền trong phòng kín, có điều hoà thôi.
Chứ tiếp xúc ngoài trời thì rất khó lây.
Đúng rồi, bệnh nhân mang mầm covid vào bệnh viện rồi truyền cho bệnh nhân, bác sỹ, nhân viên dịch vụ cho bệnh viện, các nhân viên dịch vụ mang mầm bệnh đi các bệnh viện khác, rồi lan ra cả thành phố, cả các tỉnh, thành khác, cả nước. Nhưng gốc gác vẫn là người qua biên giới trong vòng 1 tháng vừa qua.Hiện nay là không có nguồn. Bệnh viện không thể tự sinh ra Covid. Hiện tại phát hiện ra Covid khi xét nghiệm những người tới bệnh viện (bị nặng) thì chuẩn xác hơn là bảo nguồn lây từ bệnh viện cụ ạ
Trường hợp này là người dân vào khám bệnh mang covid vào bệnh viện cơ mà!
Lẻ ra có các cụ khác trả lời cho còm của cụ, tuy vậy em vào nói với cụ là ông Mỹ không phải là F0, còn cụ cứ khăng khăng mang tin reuter vào để chứng minh thì em chịu thôi. Do không có Reuter nào nói ông Mỹ đang sinh sống ở VN mang Covid từ vùng Bangladesh hay bên Anh về VN cả .Cụ nói như kiểu cụ nắm chắc về hoạt động của ông người Mỹ thế nhỉ. Những thành phần người nước ngoài này thường có tiêp xúc khá phức tạo, chưa kể chủng dịch lây lan ở Đà Nẵng là chủng dịch bùng phát ở Anh và Ai len chứ ko phải chủng ở TQ. (cái này là Reuter đưa tin đấy)

Em không có nói ông Mỹ mang chủng vào VN cụ a . Chỉ do cụ kia nói F0 là ông ấy, cụ chịu khó lội ngược, đọc điKhông biết ông tây này chui ở đâu vào đà nẵng mà mang chủng từ trời tây nhỉ
Cụ ở đâu. Huyện ngoại thành kê khai là có ng gọi ra làm hết. Nhà cháu tét hôm qua rồi. Ko cho tét là bố láo. Có thể họ ưu tiên ng có triệu chứng vs đi về gần đây. Cháu đi về 16 ngày rồi vẫn tét bt nhé.Thật từ giờ e ko tin nổi báo chí cái j nữa. Nãy em ra xét nghiệm vì hqua e đã khai báo cho phường đầy đủ rồi. 2 mế con ra đến nơi bị đuổi về,kêu là ko phải ai cũng cho xét nghiệm. E bảo là ơ sao chủ tịch Hn nói phải xn trước 1-8 thì ngta nhìn em như người đến từ sao hoả![]()