- Biển số
- OF-311189
- Ngày cấp bằng
- 10/3/14
- Số km
- 1,878
- Động cơ
- 281,375 Mã lực
Cụ 437Lại một cụ nữa ra đi rồi.
Cụ 437Lại một cụ nữa ra đi rồi.
Các cụ chịu khó khi đọc báo chí thì nên đọc cả những thông tin tích cực, đừng cố tình bỏ qua nó để cố chứng minh luận điểm của mình. Em đọc ở khắp nơi nói về vụ test nhanh đều đưa tin sau khi test xong kết quả âm tính thì nhân viên y tế đều dặn người đi test là tạm thời yên tâm nhưng vẫn phải lưu ý cách ly tại nhà đến hết thời hạn 14 ngày, chứ có phải âm tính xong là thoải mái tung tăng chạy nhảy ngoài đường đâu mà các cụ cứ xoáy vào việc tại thời điểm test chưa sinh kháng thể nhỉ? Ai test xong âm tính mà chủ quan coi như mình an toàn mà chạy tứ tung rồi gieo rắc bệnh thì là ý thức của người đó kém chứ đừng chăm chăm đổ tại nhà nước. Dùng test nhanh nó ko chính xác, nhưng tại thời điểm này đó là phương án tối ưu hơn cả ở HN. Hay các cụ muốn đem 54k con người kia ra test dịch họng với năng suất chưa đến 1000 case/ngày để 2 tháng sau mới test xong???![]()
Hơn 21.000 người Hà Nội đã xét nghiệm nhanh nCoV
Trong 21.000 mẫu xét nghiệm nhanh, có hai trường hợp dương tính, tuy nhiên khi làm xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR đều có kết quả âm tính.vnexpress.net
Hai ca dương tính với xét nghiệm nhanh kháng thể, âm tính với PCR tức là 2 người này đã nhiễm và đã khỏi bệnh rồi. Trong thời gian bị bệnh họ đã có tiếp xúc với ai không ? Chắc chắn là có, bao nhiêu người nhiễm từ hai người này ?
Mấy ngàn ca âm tính với kháng thể, có bao nhiêu người đang mang bệnh trong người mà chưa sản sinh kháng thể trong người
Thế là 2 rồi! Còn 13 ng nữa rất nặng! Khả năng còn tăng rồi! Hic![]()
Thêm bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng tử vong
PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP.Đà Nẵng, vừa thông báo bệnh nhân số 437 đã tử vong.thanhnien.vn
Y Tế Đà Nẵng làm sao so được với 2 thằng SG-HN cụ, bệnh nhân võ sư Mỹ chuyển viện vào Sài Gòn làm lây 1 đống F1 trong Sài GònY tế Đà Nẵng có vẻ kém hay sao mà đi nhanh thế ạ. Đã đành các cụ già có bệnh nền các kiểu, nhưng trước ở HN với HCM cũng có mà vẫn cứu được thây. Đà Nẵng cứ nguy cấp với die nhanh thế này![]()


Đợi 6h sáng mai xem công bố thôi ạ.Voz khóa thớt về covid rồi, nhưng tin cuối cùng leak ra thì chỉ biết cầu nguyện cho Đà Nẵng thôi.
Lại chủ quan dồi, cái gì chả có sự khởi đầu.Nhẽ VN ta phải vài trăm mạng tèo vì Covid mới đáng sợ, chứ như này chưa là gì hết.
Nói thế nào vậy cụVoz khóa thớt về covid rồi, nhưng tin cuối cùng leak ra thì chỉ biết cầu nguyện cho Đà Nẵng thôi.
Có một loại test khác, test antigent mà đa số các nước đang sử dụng đó bạn, 30 phút sau có kết quảCác cụ chịu khó khi đọc báo chí thì nên đọc cả những thông tin tích cực, đừng cố tình bỏ qua nó để cố chứng minh luận điểm của mình. Em đọc ở khắp nơi nói về vụ test nhanh đều đưa tin sau khi test xong kết quả âm tính thì nhân viên y tế đều dặn người đi test là tạm thời yên tâm nhưng vẫn phải lưu ý cách ly tại nhà đến hết thời hạn 14 ngày, chứ có phải âm tính xong là thoải mái tung tăng chạy nhảy ngoài đường đâu mà các cụ cứ xoáy vào việc tại thời điểm test chưa sinh kháng thể nhỉ? Ai test xong âm tính mà chủ quan coi như mình an toàn mà chạy tứ tung rồi gieo rắc bệnh thì là ý thức của người đó kém chứ đừng chăm chăm đổ tại nhà nước. Dùng test nhanh nó ko chính xác, nhưng tại thời điểm này đó là phương án tối ưu hơn cả ở HN. Hay các cụ muốn đem 54k con người kia ra test dịch họng với năng suất chưa đến 1000 case/ngày để 2 tháng sau mới test xong???
Đợi tin chính thức thôi cụ, giờ chỉ mong HN và SG ko bị dính nặng còn có sức chia lửa cho miền trung. E vote tất cả dừng lại 14 ngày để đánh giá tình hình hiện tại và chuẩn bị nguồn lực cho cuộc chiến đấu dài hơi này.Nói thế nào vậy cụ
Vâng, vì thực tế sau khi thi học kỳ thì nhiều gia đình cho con nghỉ luôn, nên cao điểm du lịch bắt đầu từ sau 8/7 rồi.Cụ làm phép tính trung bình là sai rồi cụ ạ. Cụ nên nhớ HS cả nước được nghỉ học tầm ngày 12,13/7. Cho nên thời điểm 25/7 là cao điểm du lịch tại ĐN. Các ngày trước 10/7 vắng khách lắm cụ. Thống kê chưa chính xác tuyệt đối nhưng cũng tương đối đấy cụ.
Khi 80k có 21k Hà nội, vậy khi Đà nẵng báo tháng 7 đón tổng cộng 400k khách, thì có thể 100k khách Hà nội.Chắc lại hồng thất công hả cụĐợi tin chính thức thôi cụ, giờ chỉ mong HN và SG ko bị dính nặng còn có sức chia lửa cho miền trung. E vote tất cả dừng lại 14 ngày để đánh giá tình hình hiện tại và chuẩn bị nguồn lực cho cuộc chiến đấu dài hơi này.
Trên em nói tí mà bị mắng, sợ đói sẽ loạn. Hic.Đợi tin chính thức thôi cụ, giờ chỉ mong HN và SG ko bị dính nặng còn có sức chia lửa cho miền trung. E vote tất cả dừng lại 14 ngày để đánh giá tình hình hiện tại và chuẩn bị nguồn lực cho cuộc chiến đấu dài hơi này.
Cụ chịu khó đọc và để ý thì sẽ thấy ngay thôi. Chủ trương âm tính qua test nhanh vẫn phải thực hiện cách ly đã có từ đận Bạch Mai chứ ko phải bây giờ mới có.Có một loại test khác, test antigent mà đa số các nước đang sử dụng đó bạn, 30 phút sau có kết quả
Bạn có thông tin nào trên báo chí khuyến cáo dân chúng sau khi test âm tính vẫn phải cẩn thận cách ly không, mình cố tìm mà không thấy chứ không phải bỏ qua
Bản thân mình cũng đoán là do không có năng lực test PCR và antigent còn ELISA là nhà tự trồng có sẳn để dùng. Cái đó không sai với trường hợp khẩn cấp như thế này nhưng mình nghĩ Bộ Y tế nên có thông tin đầy đủ và chính xác về kết quả xét nghiệm để dân chúng hiểu rõ hơn về loại xét nghiệm nhanh này chứ nói chung chung là kết quả âm tính về nhà tự cách ly thêm thì mình e rằng nhiều người nghĩ rằng mình không có bệnh rồi lơ là không cẩn thận thì lại càng nguy hiểm hơnCụ chịu khó đọc và để ý thì sẽ thấy ngay thôi. Chủ trương âm tính qua test nhanh vẫn phải thực hiện cách ly đã có từ đận Bạch Mai chứ ko phải bây giờ mới có.
![]()
Hà Nội đã xét nghiệm nhanh cho gần 18.500 người về từ Đà Nẵng
Ngày 31-7, các quận nội thành Hà Nội tiếp tục tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 cho những người trở về từ Đà Nẵng từ ngày 8-7 và có tiếp xúc với các ca dương tính. Kết quả xét nghiệm đến chiều 31-7 cho thấy, chưa có trường hợp nào dương tính với Conhandan.com.vn
![]()
Hà Nội bắt đầu xét nghiệm Covid-19 cho những người trở về từ Đà Nẵng
Chiều 30-7, tại Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), lực lượng chức năng đã tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các công dân từ thành phố Đà Nẵng về địa bàn quận từ ngày 8-7.nhandan.com.vn
Ngoài ra, nếu theo dõi đầy đủ tin tức về Covid 19 ở VN sẽ ko khó để nhận thấy số kit test nhanh đang dùng ở HN là "hàng tồn" của kho hàng mua của Hàn Quốc lần trước. Sau khi sử dụng lần trước đã thấy chất lượng của loại kit test này là ko mấy đáng tin rồi. Về dương tính giả thì một số vị quan chức y tế nhà mình đã trả lời là do loại kit này ko phân biệt được một số virus cùng dòng corona, chứ ko phải là vì người được test đã từng dương tính mà giờ đã hết. Đương nhiên cách giải thích này khá chống chế và em ko biết sự thật đằng sau là gì, nhưng với cách chống dịch kiểu "giết nhầm còn hơn bỏ sót" của VN (bế đi cách ly hết cả F1 dù âm tính, đợt dịch trước thậm chí là cả F2) thì em suy luận logic thôi cũng thấy khả năng đội chống dịch bỏ qua một mớ F khi biết chắc chắn 1 đối tượng đã từng dương tính (vì test kháng thể) là khá thấp. Nên là em tin vào lãnh đạo nhà mình thay vì đặt ra một đống câu hỏi nghi ngờ tiêu cực. (Và kết quả cũng cho thấy lần chống dịch trước chưa phải trả giá cho ca nào test nhanh dương tính mà test xác nhận âm tính cả).
Còn cái kit test nào đó chính xác cả thế giới đang dùng mà cụ nói ấy, VN ko thể hô biến một cái trong vòng một hai ngày là có được, trong khi cần phải test ngay và luôn cụ ạ.
chỉ khoàng được 75% là tốt lắm rồi nhưng nó giúp phát hiện người đang bệnh chứ không phài người đã bệnh như test kháng thểEm rất quan tâm đến thông tin cụ chia sẻ "hai người này đã nhiễm và khỏi rồi". Chắc chắn bao nhiêu % hay có căn cứ khoa học nào không ạ? Em cảm ơn và hỏi thật vì em dốt khoản này.![]()
Hơn 21.000 người Hà Nội đã xét nghiệm nhanh nCoV
Trong 21.000 mẫu xét nghiệm nhanh, có hai trường hợp dương tính, tuy nhiên khi làm xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR đều có kết quả âm tính.vnexpress.net
Hai ca dương tính với xét nghiệm nhanh kháng thể, âm tính với PCR tức là 2 người này đã nhiễm và đã khỏi bệnh rồi. Trong thời gian bị bệnh họ đã có tiếp xúc với ai không ? Chắc chắn là có, bao nhiêu người nhiễm từ hai người này ?
Mấy ngàn ca âm tính với kháng thể, có bao nhiêu người đang mang bệnh trong người mà chưa sản sinh kháng thể trong người
![]()
Hơn 21.000 người Hà Nội đã xét nghiệm nhanh nCoV
Trong 21.000 mẫu xét nghiệm nhanh, có hai trường hợp dương tính, tuy nhiên khi làm xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR đều có kết quả âm tính.vnexpress.net
Hai ca dương tính với xét nghiệm nhanh kháng thể, âm tính với PCR tức là 2 người này đã nhiễm và đã khỏi bệnh rồi. Trong thời gian bị bệnh họ đã có tiếp xúc với ai không ? Chắc chắn là có, bao nhiêu người nhiễm từ hai người này ?
Mấy ngàn ca âm tính với kháng thể, có bao nhiêu người đang mang bệnh trong người mà chưa sản sinh kháng thể trong người