- Biển số
- OF-737519
- Ngày cấp bằng
- 29/7/20
- Số km
- 8
- Động cơ
- 64,680 Mã lực
- Tuổi
- 33

Bác nào thông não hộ e phát
Chắc thông báo sót? Chứ ai mà cách ly người ta đến 4 tuần vậy.![]()
Bác nào thông não hộ e phát
ôi, nhiều người khoe cái giấy xét nghiệm âm tính lên rồi đi tùm la tùm lum. có cách ly cũng ko triệt để hoặc cách ly ở nhà nhưng người lây nhiễm lại là ngươi trong gia đình, người trong gia đình lại đi làm, đi chơi...Hy vọng Hà nội ko nhiều người bị âm tính giả như này. mà 19/7 có biểu hiện sốt ho. 31/7 test nhanh vẫn âm tính là sao? mới chớm nhiễm vi rút thì nói là do kháng thể chưa sản xuất kịp hay gì đó.![]()
Hà Nội: Một nhân viên điều hành xe buýt dương tính lần 1 khi xét nghiệm COVID-19
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội hiện thành phố đã ghi nhận thêm 1 bệnh nhân nghi ngờ mắc COVID-19 , là nhân viên điều hành xe buýt của Xí nghiệp xe buýt 10-10.laodong.vn
XN PCR tại bv NĐTW 2 là cấp cao nhất rồi (thiết bị tốt và nhân lực thiện chiến) mà sao lại còn chờ XN xác nhận/khẳng định nữa nhỉ???Kết quả xét nghiệm sàng lọc lần 1: PCR dương tính SARS-CoV-2 (do BV bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Kim Chung thực hiện). Hiện tại đang làm xét nghiệm khẳng định.
Ngày 5/8: BN được làm xét nghiệm sàng lọc lần 1 có kết quả dương tính SARS-CoV-
Test nhanh của HN ra âm tính giả , kết quả xét nghiệm không chính xác , không đáng tin cây , khi test nhanh lúc đó đã có kháng thể rồi nhưng kết quả vẫn âm tính ! Đáng báo động
Vậy kết quả XN nhanh của HN là fake , không đáng tin , giờ phải lấy mẫu XN lại bằng PCR mới chính xác , bác nào đi ĐN có kết quả XN nhanh âm tính xin tự cách ly
Trước em post về cái này bị Chã xóa chán ko! Loại này hỗ trợ trị các loại virus , hình như có hợp tác sản xuất với anh Tàu nên anh ấy mạnh mồm ngầm báo có thuốc trị Covid.Cuba tặng 1000 liều thuốc Intereron Alpha-2B đặc trị covid và gửi chuyên gia y tế sang VN
Các bệnh viện thuộc HN thì ko lớn, mà chủ yếu là các bệnh viện của TW mới to và khủng, mà hiện tại các bệnh viện TW lo chi viện Đà Nẵng nên HN bị thọt chứ ko phải vì vụ bắt CDC đâu.CDC Hà Nội bị bắt đợt đầu rồi, máy móc nghiêm phong điều tra, ko ai dám mua. Cho nên test PCR đợt vừa rồi rất hạn chế, chỉ được 600 người. Hầu hết đợt vừa rồi là dùng test nhanh của Hàn Quốc (72000 người), giờ cũng đã hết. Đây là lỗ hổng rất lớn, để lọt nhiều ca dương tính. Nhiều người có kết quả test nhanh âm tính xong, cứ tưởng là không bị nhiễm nên yên tâm, không tuân thủ cách ly. Đây là điều đáng lo ngại.
hy vọng ko biến mấy cái viện đó thành như đà nẵng cụ hêyfChạy đi khám mấy cái viện, quả này dương tính lại nhọ![]()
Vậy ý cụ là anh Tập bảo các chú ngoan, nghe lời anh thì sẽ có thuốc giải hả cụTrước em post về cái này bị Chã xóa chán ko! Loại này hỗ trợ trị các loại virus , hình như có hợp tác sản xuất với anh Tàu nên anh ấy mạnh mồm ngầm báo có thuốc trị Covid.
Cụ nắm thông tin khá chắc ấy. Việc test ra âm hay dương thì đều cách ly nhưng trong khu vực sẽ phân khu ra, những ca dương tính 1 khu, âm tính 1 khu và nghi ngờ 1 khu, và thái độ theo dõi quan sát, giám sát cũng sẽ khác nhau cụ ạ, tất nhiên kết quả thay đổi thì sẽ chuyển bệnh nhân qua khu phù hợp hơn. Đâu phải ai cách ly cũng ở chịu hợp tác văn minh như phóng sự đâu.tức là theo bác TPHCM làm ngược quy trình với tỉnh khác: ca nào nghi nhiễm cao nhất thì đem đi test nhanh trước, ca nào chưa cao thì nhốt lại cách ly tập trung chờ tà tà test PCR (vì vừa có bài báo hồi chiều nói về những người trong khu cách ly tập trung tphcm thậm chí có người chờ 1 tuần chưa có kết quả PCR)? Nếu vậy thì tui không hiểu test nhanh mấy ca nguy cơ cao nhất làm gì vậy, nếu test ra dương tính hay âm tính thì đều đối xử như nhau, tức là đã nguy cơ cao nhất thì trước sau gì cũng phải ưu tiên làm PCR trước tiên?
Sao các cụ bảo a Chung đi vắng.Xét nghiệm PCR với người về từ 15/7
![]()
Hà Nội sẽ xét nghiệm PCR với tất cả trường hợp đi Đà Nẵng về từ 15-7
ANTD.VN - Từ trường hợp ca dương tính với Sars-CoV-2 ở Bắc Từ Liêm khi test nhanh ban đầu âm tính, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu tất cả các trường hợp đi từ Đà Nẵng từ 15/7 đã test nhanh phải làm xét nghiệm PCR bởi "chỉ có xét nghiệm PCR mới chính xác được".m.anninhthudo.vn
Cái này có chắc tác dụng đủ với Covid 100% đâu cụ! Anh Cuba rao mấy năm em thấy có mỗi anh Tàu mặn mà.Vậy ý cụ là anh Tập bảo các chú ngoan, nghe lời anh thì sẽ có thuốc giải hả cụ![]()