Đừng khử bằng nhiệt nhé, nó cháy thì tiếc lắm., tình hình căng roài a nhỉ. Tiền nhà e cũng là loại dễ lây nhiễm lắm đấy a ạ, e vừa phải kích hoạt khử trùng đây
![]()

Đừng khử bằng nhiệt nhé, nó cháy thì tiếc lắm., tình hình căng roài a nhỉ. Tiền nhà e cũng là loại dễ lây nhiễm lắm đấy a ạ, e vừa phải kích hoạt khử trùng đây
![]()
Vậy à cụ. Thế cũng đỡ được lãng phí nhiều rồi. Lần cuối em vào thì Tinh Lợi mới bắt đầu hoạt động ở vài nhà xưởng đối diện ngay trước cổng nhà máy sản xuất container này.Hiện tại thì công ty may Tinh Lợi đã mua được phân nửa KCN Lai Vu này, số lượng công nhân đông nhất tại HD với hơn 20.000 công nhân
Thanks Cụ! Chứng tỏ may mặc vẫn làm ăn tốt ạ.Hiện tại thì công ty may Tinh Lợi đã mua được phân nửa KCN Lai Vu này, số lượng công nhân đông nhất tại HD với hơn 20.000 công nhân
Cho tiền cũng chả đi cụ ạ! Giờ chỉ có khoanh vùng nhanh nhất có thể. Em nghi lại kiểu Đà Nẵng dịp giữa năm.Vâng cu. Bây giờ người dân cũng khá cảnh giác, cân nhắc khi tới các vùng có dịch bệnh.
Còn liên quan lương lậu bao ngườiQuả này mấy nhà đã đặt phòng Hạ Long đi chơi dịp Tết lại buồn rồi![]()
Công ty nhật mà lại quản lý người TQ, nghe thấy hoang đường quá![]()
Hưng đạo, Chí linh, Hải dương đang lấy mẫu xét nghiệm cả xã. Cô bé xét nghiệm dương tính bên JP thấy bảo có mấy 2 chị e ở nhà cũng dương tính rồi, mà chị e lại làm ở khu công nghiệp ở Cộng hòa, Chí linh. Nghi là có tiếp xúc gần với quản lý người TQ trong khu, không rõ là cụ thể ra sao.
Vâng, giữ cho mình là giữ cho mọi người.Thôi.
Tết này em nằm nhà uống rượu cho dỡ khát
Nhai JQK chống đói thôi.
1 cái Tết Buồn![]()
Trong lúc bối rối...lỗi gõ máy thôiCái này em cảm giacs
nó sai sai thế nào ấy, bệnh nhân 1553 chứ sao trong cái phụ lục 02 này nó lại là 1355?? Cơ quan quản lý là phải chính xác số liệu chứ nhỉ?
Lại còn có tới 2 ông sinh tận những năm 1905 (lỗi đánh máy) hay là thế nào, nên các cụ cứ bình tĩnh xem, dạo này có nhiều tin giả mạo lắm ấy, như vừa rồi ở Đà Nẵng có vụ 2 cô y tá bị phạt vì đưa thông tin không chính xác về kết quả xét nghiệm ra ngoài ấy.
Đấy mới là vấn đề cụ ah. Chúng ta trẻ, khoẻ mạnh không lo. Lo là cho ông bà, bố mẹ chúng ta ấy.Vụ em CN sang Nhật mới phát hiện là vụ thứ n kiểu như thế rồi. Với tỷ lệ cao người nhiễm bệnh ko có biểu hiện gì thì có thể con vi rus này vẫn đang tồn tại trong cộng đồng từ lâu. Tại sao các nước khác họ có hàng trăm nghìn, hàng triệu ca nhiễm? Đơn giản là họ có đủ tiền để xét nghiệm đại trà cho số người còn lớn gấp nhiều lần con số người bị phát hiện nhiễm. Xứ ta thì làm gì đủ nguồn lực để xét nghiệm cho cả triệu người, xét nghiệm ít thì phát hiện ra ít và tỷ lệ lớn những người bị phát hiện nhiễm virus là những người có biểu hiện rõ ràng, còn những người ko có biểu hiện thì mặc định là ko nhiễm. Ace hãy vững tâm, sau khi càn quét qua các trại dưỡng lão và bệnh viện, tỷ lệ tử vong liên quan đến con virus này bây giờ chỉ trên 1%, dưới 2% và nó chỉ nguy hiểm với những người có bệnh nền hiểm nghèo thôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là hạn chế tụ tập đông người để tránh lây lan rộng!
đội lái nó lái cả Covid để lùa chứng khoánCụ chuẩn. Văn bản của 1 cơ quan công quyền không thể quá xô bồ, dân dã tới mức như vậy
Mệt thôi . Đói thì ko nhé . Food Chính phủ lo hết.Mệt đi kèm với đói nữa chứ
Nếu văn bản này là chính xác thì lần này tính lây lan nhanh và mạnh hơn đợt 2 đấy Lão ợ, đợt 2 kinh điển với 4 ông rúc chung 1 điếu cày, 1 dương tính còn 3 ông âm vô tưCách ly không cẩn thận thì khéo vỡ trận ợ:
![]()
Bà Tiến nếu có công đầu thì đã là cố vấn của Ban Chỉ đạo rồi. Trong thời gian dịch bệnh 2020 chẳng biết bà ấy ở đâu?Vớ vẩn! Bao nhiêu lực lượng cùng tham gia chống dịch kìa! Nói công đầu thì phải là nhân dân, các cụ không chịu ở yên một chỗ thì chống vào mắt!
Các con virus khác nào thì không biết... riêng con này thì trả có cách nào ngăn nó lây lan.. nhanh hay chậm thôi vì nó tồn tại hàng trăm nămCách hay nhất là nhà có người khỏe thì đi xin virus đợt này rồi đi cách ly, ra tết là miễn dịch hết. Người già khỏi lo lây từ người trẻ trong nhà.
nhìn thế này chứ không biết ông nào lây cho ông nào... đôi khi ông 1355 cũng chỉ là nạn nhân của mấy ông kiaSao ô số 10, 11 thọ thế cụ?
Nhìn bà con đi countdown đông như kiến cũng ghê. Cũng may Vua Hùng mẹ Âu Cơ hiển linh chả sao . Âm lịch thừa thắng ờ ghen quả nữa cho thế giới lé con mắt chơiEm không nhầm đợt Tết DL tổ chức pháo hoa countdown gì ấy, có cụ nào đã còm là dân mình chủ quan vãi lái, trong số ấy có 1 - 2 ca + thôi là cả làng ăn ****![]()