Giờ em tay vịn mà thành F0 thì khối ông tan cửa nát nhà.
Địa chỉ SS không có nghĩa ở SS nhé cụSóc sơn đã có
![]()
Sếp em bảo giờ chúng mày mua đủ gạo và mắm muối thôi, đừng đói là được chứ đừng húng xõa tay mà mua thịt hay cho con học thêm, đầu tiên phải sống đã rồi hãy học.Khổ, nhưng cái dứt này đau lắm nên ko phải ai cũng quyết đc. Như CK ý, nhiều người nhảy vào dính 2-3 phiên đi 15%, cắt lại thấy tiếc mà ko hiểu tiếc cái gì![]()
Sáng giờ e cũng đang lo. Ko biết phía hàng không, đường sắt thế nào.Em ủng hộ phương án ai ở đâu nằm im đó.
Em cũng đã đặt vé Tết ra Bắc, nhưng có thể sẽ hủy vé thôi.
Chắc chắn sẽ hơn cụ ạCon số khả năng đã vượt 100 rồi!
Tốc độ nhanh đến thế cơ cụCon số khả năng đã vượt 100 rồi!
Tốc độ nhanh đến thế cơ cụ
Em có trong tay báo cáo con số ở HD rồi nhưng chưa tiện phọt. Thôi thì ở trên đã có cụ nói 149 thì em phọtChắc chắn sẽ hơn cụ ạ
Thông tin bên lề thì hơn 150 rồi , nhưng chờ tin chính thống .Tốc độ nhanh đến thế cơ cụ
Tin trà đá ở đâu đấy cụ. Em đang ở Tây Hồ đây, lo quá...Hà nội thấy ở tây hồ, cụ nào có thông tin chưa
Công khai sớm cho dân đỡ chủ quan, Tết nhất đến nơi rồi nên nhu cầu đi lại gặp gỡ tất niên rất nhiềuThông tin bên lề thì hơn 150 rồi , nhưng chờ tin chính thống .
Các cụ ở HN cẩn thận ...
Em Book cả chiều ra lẫn chiều vào cho cả nhà, giờ ngậm ngùi huỷ. Mà ko biết phía Vietnam Airline có hỗ trợ gì không, moá buốt ruột quáEm ủng hộ phương án ai ở đâu nằm im đó.
Em cũng đã đặt vé Tết ra Bắc, nhưng có thể sẽ hủy vé thôi.