750K ở 1 bv công nhưng không phải ai muốn cũng làm đc ạ. Bên đa khoa Đức Giang có làm đấy ạ.PCR hơn củ đấy
750K ở 1 bv công nhưng không phải ai muốn cũng làm đc ạ. Bên đa khoa Đức Giang có làm đấy ạ.PCR hơn củ đấy
Hơn 700 ngàn đồng mà bạn, sáng lấy mẫu, chiều có kq.PCR hơn củ đấy
Không xn PCR cho chắc cúTest nhanh ra bệnh viện Hồng Ngọc, ở Yên Ninh hoặc gần Keng Nam ...
Chi phí hết 250K, thời gian 30-45 phút
Em vừa test xong![]()
Cụ gọi Hồng Ngọc hoặc Medlatec, có dịch vụ đến tận nhà nhéSang tuần em.có việc phải đến nơi yêu cầu phải có giấy xét nghiệm test nhanh hoặc PCR của covid 19.
Không hiểu ở địa bàn HN thì ở nơi nào làm vậy các cụ nhỉ. Em ở Đại Kim HM HN.
Em cảm ơn các cụ
Đúng rồi, bạn chưa biết à?Cái gì lây qua kk? Viruss nó bay lơ lửng á
Năm ngoái năm nay mình vẫn làm như nhau mà, hii! Thấy F0 ở đâu là cách ly, phong tỏa, truy bắt!Chính ra cứ chống dịch kiểu cả thế giới phải học, kiểu chống dịch xong ngạo nghễ với thế giới như năm ngoái lại hay. Ở nhà ít hôm rồi ổn ổn làm ăn.
Giờ chống dịch theo phong cách này ko biết bao giờ mới ổn được. Trc thấy TV bảo "dịch bệnh cơ bản được kiểm soát" em cứ tưởng thật.
Sau giấc này thì du lịch sập hẳn, dịch vụ ăn uống nhà hàng thì chắc cũng phải rút ống thở thôi. còn bao nhiêu nghành khác cũng móm theo. Năm nay mới thực sự ngấm đòn.
Chưa đến lúc làm sao thôi cụ. Nhìn gương Indo đi cụ ơi.Năm ngoái năm nay mình vẫn làm như nhau mà, hii! Thấy F0 ở đâu là cách ly, phong tỏa, truy bắt!
SG ca F0 trong cộng đồng rất nhiều, nhưng chả có ai bị làm sao cả. Vậy cách ly với phong tỏa làm gì cho tốn tiền!
1. Chưa sao chứ ko phải ko sao, nhưng cũng sát ngưỡng chịu đựng của hệ thống rồi.Năm ngoái năm nay mình vẫn làm như nhau mà, hii! Thấy F0 ở đâu là cách ly, phong tỏa, truy bắt!
SG ca F0 trong cộng đồng rất nhiều, nhưng chả có ai bị làm sao cả. Vậy cách ly với phong tỏa làm gì cho tốn tiền!
Như nhau làm sao đc cụ,Năm ngoái năm nay mình vẫn làm như nhau mà, hii!
Thua hẳn cụ luôn.Năm ngoái năm nay mình vẫn làm như nhau mà, hii! Thấy F0 ở đâu là cách ly, phong tỏa, truy bắt!
SG ca F0 trong cộng đồng rất nhiều, nhưng chả có ai bị làm sao cả. Vậy cách ly với phong tỏa làm gì cho tốn tiền!
Lương cứng 15 củ/tháng mà sau một năm dư ra 600 củ thì ít hay nhiều hả cụ? Dư ra 600 nó khác với lương 50 củ/thángMột năm làm ra 600 thì có cao gì đâu cụ. Cụ lên mấy jobsite mà xem lương thì biết ngay
80% bệnh nhân F0 chả sao cả, nếu có biểu hiện thì rất nhẹ. Thế mà cách ly hết cả F1 + F2 ( tăng lên theo lũy thừa luôn).Như nhau làm sao đc cụ,
Thua hẳn cụ luôn.
Ạ cụ!
Tóm lại chống kiểu gì thì chống miễn làm sao ổn là đc.80% bệnh nhân F0 chả sao cả, nếu có biểu hiện thì rất nhẹ. Thế mà cách ly hết cả F1 + F2 ( tăng lên theo lũy thừa luôn).
Quan điểm của em: F0 nhẹ cách ly tại nhà, F0 nặng thì đi viện. F1, F2 đi làm bình thường.
Tiền bạc dùng để tổ chức cách ly lấy mà mua bộ test, test khắp nơi luôn.
Cứ như giờ, ko thấy lối thoát nào cả!