- Biển số
- OF-559147
- Ngày cấp bằng
- 17/3/18
- Số km
- 611
- Động cơ
- 160,429 Mã lực
Sắp gì nữa cụ, àh mà em phải tém tém cái miệng lại. Khó chịu, khó chịu quáHình như sắp có biến![]()

Sắp gì nữa cụ, àh mà em phải tém tém cái miệng lại. Khó chịu, khó chịu quáHình như sắp có biến![]()

Cụ gạ rượu giỏi thế. Ước gì e cũng dc ly rượu nặng đôHi hi.
cho em hỏi ngoài lề phát là em tưởng max hp là 9,999,999 hp mà sao Chã lại nhiều thế kia nhờ![]()

Tuần này nhá cụthớt này dài ghê các cụ nhỉ. Đợi biết bao thứ 6 rồi mà đề chưa về đầu 6.


Sắp gì nữa cụ, àh mà em phải tém tém cái miệng lại. Khó chịu, khó chịu quá![]()
Vâng cảm ơn cụLX hiện tại là lấy từ đội dẫn đoàn sang.
E cũng hóng Chã ban rượu, còn e chỉ thích bàn chuyện chính e, chứ chính chị dai lắm, ko nhai đcEm hóng chã ban rượu, nằm nghe mưa xem các cụ luận xe pháo

Em cũng hóng rượu từ chã!E cũng hóng Chã ban rượu, còn e chỉ thích bàn chuyện chính e, chứ chính chị dai lắm, ko nhai đc![]()
E cũng hóng Chã ban rượu, còn e chỉ thích bàn chuyện chính e, chứ chính chị dai lắm, ko nhai đc![]()
Chã chôn chum rồiEm cũng hóng rượu từ chã!

Post FB của nhà báo Mạnh Quân báo Dân Trí có tính nhân bản hơn, kể chuyện Mr Chung như 1 con người (hơn là 1 chính khách) có được share ko cụ? Nếu cụ Chã thấy nhạy cảm nhờ xóa dùm.Thế hả bác?
À bác đọc nội quy diễn đàn khi đăng ký nick chưa nhỉ?
Nếu chưa thì em trích lại bác đọc nhé. Em cám ơn!
.........................
33. Tuyệt đối không hỏi đáp, bàn luận về các vấn đề chính trị.
.........................
Thông báo - NỘI QUY DIỄN ĐÀN OTOFUN
Nội quy chung của OF Bổ sung Nội quy diễn đàn OTOFUN dưới đây: Các quy định chung về việc đặt tên nick và biểu tượng (avatar) như sau: - Không được đặt tên và tạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước. - Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội...www.otofun.net
3.0 mà dân ta còn mỏi gối chồn lưng vs các anh ấy, 4.0 đến thì e vs cụ cày chả đủ đâuCông nghệ đó toàn 3.0 thôi cụ à![]()

Hồ Gươm nhà lão thì lo giềXong phương án chống ngập rồi ngủ ngon đi cụ, mưa cả tuần cơ mà![]()

cụ biết chã chôn đâu ko, em đào được e chia nửa cho cụChã chôn chum rồi![]()

Thớt này đang nói về vụ việc của lái xe, thư ký chủ tịch thành phố Hà Nội. Không phải thớt bàn luận về vụ việc khác, nên em đã xóa clip kia. Cám ơn bác!Post FB của nhà báo Mạnh Quân báo Dân Trí có tính nhân bản hơn, kể chuyện Mr Chung như 1 con người (hơn là 1 chính khách) có được share ko cụ? Nếu cụ Chã thấy nhạy cảm nhờ xóa dùm.