Cụ có biết về cây xanh thì phải nhắc đến 2 anh tên Chung ko, 1 anh tên Chung quá nổi tiếng rồi còn 1 anh tên Trung là đệ ruột. Trước đây thì HN có một số đơn vị của cả nhà nước lẫn công ty CP chia nhau miếng bánh công ích việc trồng và chăm sóc cây xanh. Sau khi anh CC về thì anh làm 1 tờ A4 dừng toàn bộ các công việc chăm sóc cây xanh để rà soát định mức đơn giá. Việc rà soát mất hơn nửa năm cỏ mọc um tùm kéo theo các công ty le ve chết sạch còn lại mỗi công ty của anh Trung kia và sau đó dự án 1 triệu cây xanh ra đời.Cụ đùa hay thật vậy dự án nhà nước mà thích giá nào cũng được khi đây là công việc làm hàng trăm năm rồi có lịch sử giá nhất là cty làm vẫn là cty của nhà nước hay đúng hơn của uỷ ban quản lý? Còn mấy cái cụ liệt kê là việc a ấy phải làm cho thành phố trên cương vị đó, thế cứ cái gì làm là quy hết chiết khấu 2-3 lần ạ. Có thể e ngây thơ thật nhưng nói thật cứ cho là cộng hết các thể loại có thể sai phạm mà dính a ấy trên báo thì doanh thu chưa bằng nửa km làm đường thì chiết khấu sao băng 1 cái chữ ký điều chuyển công tác hay thăng chức không? Cái dại của a ấy là đối tác (đệ, gia đình) ngu quá nhưng nói thì vậy thôi chứ do anh cả chả biết ăn ở sao mà vậy, cứ nhìn hcm toàn nghìn với chục nghìn tỷ thấy nó sai sai sao.
E thì thích con người dám nghĩ dám làm mà làm là quyết liệt ra làm, nói là làm chứ cả chục công văn quân nó ko coi ra gì lúc đó rình sai phạm diệt nó thì tác dụng gì. Còn a quyết sai thì a chịu thôi mà con ng sao cái gì cũng đúng dc.
Gần đây xuất hiện thế hệ các nhà chính trị trẻ rất biết cách tô hồng bản thân trước dư luận, nhưng phía đằng sau là một màu đen kịt.

