Mệ tiền nó có mất đi éo đâu. Nó chỉ từ túi thằng này sang túi thằng khác, vài thằng đột quị thì sẽ có vài thằng đột biến, tiền mình ếu đâu mà cứ đi gato, bó tay thật
Em lại chả biết lan nào dùng để nấu ăn cả. E chơi cho vui thôi cụ ơi. Cứ chăm cho nở rồi ngắmEm không có đủ ham mê để chơi thứ sang chảnh này. Làm ăn thì cũng không có lộc về cây.
Klq lắm, Cụ Chủ là người chơi lan, liệu có phân loại được: Lan nào thì xào tỏi, lan nào xào thịt bò, còn loại lan nào lại hợp với thịt heo không ạ![]()
E làm j có tiền cụ ơi. Mà có cũng chẳng chơi theo kiểu thế này đâu ạ. Dễ "toang" lắm.Chắc chắn cụ ko đông xèng mới tọa sơn xem hổ đấu
Thèm lắm nhưng không muốn bỏ tiền ra mua nên mong nó toang để dễ...xin cụ ahNếu cụ không chơi lan hay chơi lan mà không tham gia vụ đột đột thì quan tâm làm gì.
mua bán chuyển nhượng thì thuộc diện chịu thuế mà cụ, còn mua từ nhà vườn lại khácCác cụ đã bao giờ đọc thuế thu nhập cá nhân chưa và trường hợp giao dịch thế này có thuộc diễn miễn thuế hay không? CC nên tìm câu trả lời thì hơn!
Cái đoạn bôi đậm này cụ nói có vẻ chắc như đinh đóng cột nhỉ? Em thì nghĩ khác vì cây cảnh (em không nói đến lan) bao nhiêu năm nay em chưa thấy ông nào đóng thuế cả!mua bán chuyển nhượng thì thuộc diện chịu thuế mà cụ, còn mua từ nhà vườn lại khác
Cái đoạn bôi đậm này cụ nói có vẻ chắc như đinh đóng cột nhỉ? Em thì nghĩ khác vì cây cảnh (em không nói đến lan) bao nhiêu năm nay em chưa thấy ông nào đóng thuế cả!
Em thì không có số cờ bạc đỏ đen cụ ạ. Tay làm hàm nhai thôi . Cụ cần xây dựng , sửa chữa nhà cửa thì em làm đượcVậy thì chơi thôi và cầu nguyện mình không phải kẻ cuối chuỗi
Bọn nó gd tiền mặt trao tay nhau thì thuế má gì cụ, thế nên các nc tư bản từ bao thuốc đến cái máy lửa có thoát đc xu thuế nào đâu, mình tụt hậu với thế giới là vậy. Ko kiểm soát được. Cứ như bọn china nó ko dùng lưu hành tiền mặt tiền giấy nữa chạy vào mắt.Cái đoạn bôi đậm này cụ nói có vẻ chắc như đinh đóng cột nhỉ? Em thì nghĩ khác vì cây cảnh (em không nói đến lan) bao nhiêu năm nay em chưa thấy ông nào đóng thuế cả!
à nó im im đi thì ko sao, nhưng nó lại tổ chức công khai chụp ảnh lên mxh báo đài thì cơ quan thuế mới có việc để làm chứ cụBọn nó gd tiền mặt trao tay nhau thì thuế má gì cụ, thế nên các nc tư bản từ bao thuốc đến cái máy lửa có thoát đc xu thuế nào đâu, mình tụt hậu với thế giới là vậy. Ko kiểm soát được. Cứ như bọn china nó ko dùng lưu hành tiền mặt tiền giấy nữa chạy vào mắt.
Trồng lan cũng như trồng các loại hoa khác nó vẫn là một sản phẩm của nông nghiệp làm sao mà đánh thuế được, cụ đã thấy người trồng hoa, cây cảnh nào bị đánh thuế chưa? Còn cơ quan chức năng họ mời lên thì thằng nào chả chối, chối cho nó lành! Những người dân trồng hoa ở cả nước mà phải vào diện nộp thuế thì em tin!View attachment 6002356
Đây là trường hợp đc miễn thuế nhé, mấy a chuyển nhượng lan ko nằm trong diện được miễn thuế, bằng chứng là khi cơ quan thuế liên hệ thì các a ấy chạy mất dép![]()
Em đang muốn trao đổi về luật, các quy định về thuế. Còn đội giao dịch chui thì không nói làm gì rồi cụ!Bọn nó gd tiền mặt trao tay nhau thì thuế má gì cụ, thế nên các nc tư bản từ bao thuốc đến cái máy lửa có thoát đc xu thuế nào đâu, mình tụt hậu với thế giới là vậy. Ko kiểm soát được. Cứ như bọn china nó ko dùng lưu hành tiền mặt tiền giấy nữa chạy vào mắt.
Mỗi người có thú chơi riêng cụ ạ, em thì ai chơi gì miễn là không vi phạm pháp luật thì em ủng hộ thôi vì đó là cái thú của người ta. Hoa lan em rất thích vì nó là dòng hoa đẹp!E thì chả đột với biến gì, nhánh lan rừng thôi.![]()
![]()
![]()
cụ đọc kỹ đi, mua từ nhà vườn thì ok, nhưng các a mua đi bán lại cho nhau chắc chắn phải nộp thuế, ko bàn cãi gì ở đây cảTrồng lan cũng như trồng các loại hoa khác nó vẫn là một sản phẩm của nông nghiệp làm sao mà đánh thuế được, cụ đã thấy người trồng hoa, cây cảnh nào bị đánh thuế chưa? Còn cơ quan chức năng họ mời lên thì thằng nào chả chối, chối cho nó lành! Những người dân trồng hoa ở cả nước mà phải vào diện nộp thuế thì em tin!
Em đang muốn trao đổi về luật, các quy định về thuế. Còn đội giao dịch chui thì không nói làm gì rồi cụ!