- Biển số
- OF-747340
- Ngày cấp bằng
- 23/10/20
- Số km
- 266
- Động cơ
- 58,770 Mã lực
- Tuổi
- 54
khui ra vụ bê bối ở đó nữa thì tốt, gì chứ đội này phốt nhiều lắm rồi mà chưa thấy bị đậpTự nhiên các anh 103 ăn tên rơi đạn lạc![]()
khui ra vụ bê bối ở đó nữa thì tốt, gì chứ đội này phốt nhiều lắm rồi mà chưa thấy bị đậpTự nhiên các anh 103 ăn tên rơi đạn lạc![]()
Ơ kìa sao bầu cho kịp chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm thôi cụ ạcụ Thủ này không đùa được đâu. từ ngày nhậm chức đã bao gđ tt y tế, phó chủ tịch huyện mất chức rồi. ngay cả sg cũng rõ luôn: Không làm được có người thay!
năng nên mở cửa, dù sao nhà và quê hương nên là nơi đón nhận các người con trở về. Cá nhân cháu thấy cách bác CT làm ấm lòng người dân.
Bình Định thuê 4 chuyến bay đưa người từ TP.HCM về tr
Chứng tỏ vụ nhờ quan hệ, tiền bạc để tiêm chui vaccine là khá phổ biến, thấy nhiều người khoe quá![]()
Mà cái bọn lợn đó sao khoe tiêm vắc xin làm cái gì nhỉ?Nhiều lắm Cụ ơi…. Có thằng ngáo được đi tiêm trộm chụp phải đến gần 30 cái ảnh cúng face, thông tin địa chỉ, ngày tháng năm chui ra từ nỗ nồn, số chứng minh thư trong cái phiếu tiêm là cứ te he trên mạng. Chết cười.
Tranh thủ khoe luôn xe đẹp, quan hệ với quan chức luôn cho thiên hạ trầm trồ.....Thực tế thì kiểu gì chả có nhiều suất ông ngoại như thế. Cơ mà mang lên khoe thì chỉ có em xinh đẹp thôi![]()
Điều quan trọng là tốc độ tiêm chủng chưa nhanh.chuyện nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn. mua danh ba vạn, bán danh ba đồng
chống dịch rất căng thẳng, cần toàn dân chung tay. để thu phục được nhân tâm, cần thể hiện hình ảnh công bằng, minh bạch.
một vụ nhỏ thế này có thể phá hỏng toàn bộ niềm tin, phá hỏng chiến lược chống dịch. ai chịu hy sinh khi e ngại bị lợi dụng?
sau vụ này, ít nhất là tiền quyên góp sẽ giảm hẳn.
vậy nên chỉ còn cách xử nghiêm để cứu vãn
bv HN với xanhpon thì bé tí, phẩy tay là đi
Chuẩn, Vắc xin nhập về hơn 10tr liều, tiêm được hơn 4tr, ngày hôm qua được có 26k mũi.thay vì thanh tra, tranh cãi về thứ tự tiêm vaccin, hãy tập trung vào thanh tra vấn đề tại sao tiêm chậm.
chậm vì nghèo chứ sao.Điều quan trọng là tốc độ tiêm chủng chưa nhanh.
Vì chả có ai đăng ký được gọi tiêm, nên đám đó mới phá hỏng niềm tin. Chứ nếu tiêm xong 80% dân số thì thằng nào đăng lên, cộng đồng mạng cũng kệ mẹ nó, ai quan tâm nữa, có khi còn được vỗ tay hoan hô vì ý thức tiêm vaccin tốt, giảm nguy cơ quá tải bệnh viện.
Tất cả vẫn đề nằm ở chỗ: Tiêm quá chậm.
Người đăng ký tiêm miễn phí chưa có ai được tiêm, trong khi bọn gọi mua bảo hiểm cũng báo nếu anh mua bảo hiểm sẽ có suất tiêm vaccin, rồi những thông tin ABC triệu để tiêm cứ lan truyền mãi.
PS: thay vì thanh tra, tranh cãi về thứ tự tiêm vaccin, hãy tập trung vào thanh tra vấn đề tại sao tiêm chậm.
Kết luận của cụ em nghĩ không ổn. Thanh tra và tăng tốc tiêm là 2 vấn đề phải cùng làm chứ không thể "Thay vì" được. Nó giống như câu chuyện cho cá hay cho cần câu, ai cũng biết cần câu lâu bền hơn cá, nhưng đang chết đói đến nơi thì phải có cả cá nữa chứ.Điều quan trọng là tốc độ tiêm chủng chưa nhanh.
Vì chả có ai đăng ký được gọi tiêm, nên đám đó mới phá hỏng niềm tin. Chứ nếu tiêm xong 80% dân số thì thằng nào đăng lên, cộng đồng mạng cũng kệ mẹ nó, ai quan tâm nữa, có khi còn được vỗ tay hoan hô vì ý thức tiêm vaccin tốt, giảm nguy cơ quá tải bệnh viện.
Tất cả vẫn đề nằm ở chỗ: Tiêm quá chậm.
Người đăng ký tiêm miễn phí chưa có ai được tiêm, trong khi bọn gọi mua bảo hiểm cũng báo nếu anh mua bảo hiểm sẽ có suất tiêm vaccin, rồi những thông tin ABC triệu để tiêm cứ lan truyền mãi.
PS: thay vì thanh tra, tranh cãi về thứ tự tiêm vaccin, hãy tập trung vào thanh tra vấn đề tại sao tiêm chậm.
Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu.
Bác Thủ cũng bị cháu nó làm cho 1 vố đau.
Cụ Thủ phản ứng mạnh ca Ông ngoại này là rất chuẩn, phải cẩu đầu trảm mấy thành phần này còn làm yên lòng dân. Còn vụ Người anh Xanh bôn thì để dành cho Hà Nội khai đao.
Nói chung là đừng đùa với cụ Thủ, đã từng nắm công tác tổ chức trong tay nên thằng nào lươn khươn là dễ bay chức lắm.
Nếu làm căng ra, thì người có lỗi là người đã đồng ý tiêm cho những người không đăng ký.Em voted cho chúng nó ăn l.o.l cả đám.
Nhận thông tin phản ánh về trường hợp người phụ nữ không cần đăng ký vẫn được tiêm vắc xin, thậm chí được chọn tiêm Pfizer, khoe trên facebook là nhờ "ông ngoại", Thủ tướng đã chỉ đạo làm rõ.![]()
Thủ tướng chỉ đạo làm rõ vụ được tiêm vắc xin Pfizer nhờ "ông ngoại"
(Dân trí) - Nhận thông tin phản ánh về trường hợp người phụ nữ không cần đăng ký vẫn được tiêm vắc xin, thậm chí còn chọn tiêm Pfizer, khoe trên facebook là nhờ "ông ngoại", Thủ tướng đã chỉ đạo làm rõ.dantri.com.vn
Cái việc chậm trễ -> phát sinh tiêu cực.Kết luận của cụ em nghĩ không ổn. Thanh tra và tăng tốc tiêm là 2 vấn đề phải cùng làm chứ không thể "Thay vì" được. Nó giống như câu chuyện cho cá hay cho cần câu, ai cũng biết cần câu lâu bền hơn cá, nhưng đang chết đói đến nơi thì phải có cả cá nữa chứ.
Lúc trước mọi người né tiêm, vì lo lắng Zeneca không an toàn.Mà cái bọn lợn đó sao khoe tiêm vắc xin làm cái gì nhỉ?
Cơ quan em, thuộc diện được tiêm mà cả đống người từ chối, lấy các lý do để ko tiêm. Cuối cùng sếp phải bắt những người đó giải trình lý do k tiêm mới đăng ký gần đủ.
Hài phếtNước mình có thể nghèo nhưng y tế dự phòng nhất là tiêm chủng cũng thuộc nhóm tốt, đợt này ngoài hệ thống y tế tới tận vùng sâu thì em thấy rất hay là kéo quân đội vào, vừa là lực lượng mạnh vừa có uy tín nhất là vùng sâu...
Nhiều người nghĩ và làm đúng theo câu "làm nghề nào ăn nghề đấy", kiểu có đi có lại, hôm nay mình giúp họ (lấy lợi thế của mình) thì mai họ "giúp" lại mình. Vụ này cũng khó ra ngô ra khoai lắm vì chỉ cần tuồn cái tờ đăng ký vào, ngày giờ lùi lại tẹo là OK.Chứng tỏ vụ nhờ quan hệ, tiền bạc để tiêm chui vaccine là khá phổ biến, thấy nhiều người khoe quá![]()
dân không đồng ý tiêm.Chuẩn, Vắc xin nhập về hơn 10tr liều, tiêm được hơn 4tr, ngày hôm qua được có 26k mũi.