- Biển số
- OF-377399
- Ngày cấp bằng
- 12/8/15
- Số km
- 2,460
- Động cơ
- 266,919 Mã lực
Đa số các nhà máy ở TQ đã phục hồi sx đạt 100%, tiếc là không có đơn hàng hoặc bị hoãn và hủy
Càng khủng hoảng thì cái gì càng có tính thanh khoản cao cái đó càng có giá. Đất, vàng, đô thì đất là thứ có tính thanh khoản kém nhất. Còn lo hộ cho Mỹ nó lạm phát nữa???nói chung là để đối phó với lạm phát thì 90% mọi người sẽ nghĩ đến đất..... vàng thì thật ra vẫn có thể thao túng đc, đô thì càng dễ thao túng --> cái này chính phủ mỹ nó quyết , chứ đất thì hơi khó đấy, chưa kể là ko ai mua 3-4 tỉ vàng để cất trong nhà cả, như thế rất là nguy hiểm, đô cũng thế, chả ai bán cho các bạn nhiều đô đến thế cả, ra sở cẩm ngay ......
cho nên là quay đi quẩn lại các ông bác bà chú lại sẽ lao vào đât hết thôi... cứ đến lúc mà siêu lạm phát , tiền trên toàn cầu bơm ra vài chục nghìn tỉ đô xem nào, có mà vỡ mồm luôn![]()
Khả năng sẽ có lạm phát đó cụ ạ. Cụ đừng nghĩ đơn giản là chỉ ăn gạo và muối. Việt Nam nguyên phụ liệu phải nhập ngoại. Khi nguồn nguôn phụ liệu thiếu và ko tìm đc nguồn thay thế trong vòng 6 tháng tới. Lúc đó hàng hoá dần cạn kiệt. Tiền VND vẫn còn ở trong dân mà NHTW chưa kịp thu hồi do độ trễ của chính sách tiền tệ, dẫn đến lạm phát đó! Lạm phát xảy ra kéo theo usd tăng, nhu cầu usd cho nhập khẩu và dân dùng vnđ để mua usd dẫn đến usd tăng và tăng. Ác ở chỗ chí.nh ph.ủ cũng cần usd để trả nợ, cách nhanh nhất là lại in vnđ mua usd, và tỷ giá cứ thế đi lên. Vnđ đc đẩy ra nhiều mà hàng hoá thiếu hụt thì lạm phát tiếp tục!!! NHTW lúc này có thể tăng lãi suất để hút vnd, nhưng đã hỗn loạn rồi thì dân nào nó tin mà gửi tk nữa??? Vòng luẩn quẩn cứ như vậy cho đến khi toang!!!Bây giờ đang dịch nên xu hướng chuyển dòng tiền về các kênh an toàn như Vàng và Ngoại Tệ. Việc này làm cho giá Vàng và Ngoại tệ tăng lên.
lượng hàng hóa tiêu thụ tăng mạnh nhưng ngay lập tức giảm ngay vì ai cũng tích trữ đủ rồi nên giá hàng hóa vẫn vậy vì không kịp tăng giá thì người dân đã tích trữ đủ rồi.
Các dịch vụ giải trí bây giờ đang cần khách nhưng không ai đến thì hỏi nó tăng giá hay giảm giá.
nhu cầu thiết yếu bây giờ của người dân là ăn uống thì họ đã tích trữ đủ rồi hoặc đã có phương án phòng bị.
tiền bạc bây giờ chủ yếu là tiết kiệm để đề phòng rùi ro.
việc tăng giá của 1 mặt hàng ( cụ thể là ngoại tệ ) không thể nói là do nó lạm phát được. lúc này là do cung cầu quyết định. CPI tháng 2 có tăng nhẹ một chút. nhưng tháng 4 có thể sẽ giảm sâu.
đồng ý là hàng hóa có thể khan hiếm nhưng không phải ở lĩnh vực thiết yếu.
Vòng kim cô "An Ninh Lương Thực", cái mà quá nửa mem otofun trước đây chửi nó thì ngay lúc này bắt đầu phát huy hiệu quả.
vì thế mà em đánh giá là sẽ không có chuyện lạm phát sảy ra.
còn ai mang thêm cái BDS lên đây thì chẳng qua muốn vớt vát một chút thui. dù có dịch hay không dịch thì bây giờ đang là giai đoạn đi ngang của thị trường BĐS rồi. Có dịch thì nó kéo dài thời gian đứng lâu hơn thêm vài năm nữa.
giua khung hoang ma ngan hang hao phong quaCàng khủng hoảng thì cái gì càng có tính thanh khoản cao cái đó càng có giá. Đất, vàng, đô thì đất là thứ có tính thanh khoản kém nhất. Còn lo hộ cho Mỹ nó lạm phát nữa???
Nhà iêm cho rằng: do nhu cầu thấp nên dẫn đến khủng hoảng thừa - đồng nghĩa với giảm phát. Vì vậy, các CP mới phẩy tung các gói tiền khổng lồ ra để "kích cầu". Lếu kích cầu không đúng chỗ, không quản lý được dạng như kiểu CP ông 3 dũng hồi 2009 thì sau 1 thời gian mới dẫn đến lạm phát.Khả năng sẽ có lạm phát đó cụ ạ. Cụ đừng nghĩ đơn giản là chỉ ăn gạo và muối. Việt Nam nguyên phụ liệu phải nhập ngoại. Khi nguồn nguôn phụ liệu thiếu và ko tìm đc nguồn thay thế trong vòng 6 tháng tới. Lúc đó hàng hoá dần cạn kiệt. Tiền VND vẫn còn ở trong dân mà NHTW chưa kịp thu hồi do độ trễ của chính sách tiền tệ, dẫn đến lạm phát đó! Lạm phát xảy ra kéo theo usd tăng, nhu cầu usd cho nhập khẩu và dân dùng vnđ để mua usd dẫn đến usd tăng và tăng. Ác ở chỗ chí.nh ph.ủ cũng cần usd để trả nợ, cách nhanh nhất là lại in vnđ mua usd, và tỷ giá cứ thế đi lên. Vnđ đc đẩy ra nhiều mà hàng hoá thiếu hụt thì lạm phát tiếp tục!!! NHTW lúc này có thể tăng lãi suất để hút vnd, nhưng đã hỗn loạn rồi thì dân nào nó tin mà gửi tk nữa??? Vòng luẩn quẩn cứ như vậy cho đến khi toang!!!
Dịch bệnh lần này rất khó để dự đoán cái gì đang đợi trong 6 tháng tới.
Đừng nghĩ đơn giản là TQ hồi phục đc thì mọi chuyện ổn. Kinh tế Mỹ càng đi xuống thì TQ càng nguy hiểm về cả kinh tế lẫn chính trị!!! TQ tan thì VN cũng chả đc yên đâu.

Giờ không thể tịch thu mà cũng chả cần tịch thu, chỉ cần ban hành luật thuế là tờ oách toạch nặng toạch. Mà cái thuế này thì kiểu gì cũng sẽ đánh, chỉ không biết là vào ngày đẹp giời nào thôi.chả có cái tài sản nào cố định cả, hay ko bằng hên, ông ngoại nhà em ngày xưa nhiều đất quá, thay đổi chế độ phát một bị tịch thu hết![]()
Em nghĩKhả năng sẽ có lạm phát đó cụ ạ. Cụ đừng nghĩ đơn giản là chỉ ăn gạo và muối. Việt Nam nguyên phụ liệu phải nhập ngoại. Khi nguồn nguôn phụ liệu thiếu và ko tìm đc nguồn thay thế trong vòng 6 tháng tới. Lúc đó hàng hoá dần cạn kiệt. Tiền VND vẫn còn ở trong dân mà NHTW chưa kịp thu hồi do độ trễ của chính sách tiền tệ, dẫn đến lạm phát đó! Lạm phát xảy ra kéo theo usd tăng, nhu cầu usd cho nhập khẩu và dân dùng vnđ để mua usd dẫn đến usd tăng và tăng. Ác ở chỗ chí.nh ph.ủ cũng cần usd để trả nợ, cách nhanh nhất là lại in vnđ mua usd, và tỷ giá cứ thế đi lên. Vnđ đc đẩy ra nhiều mà hàng hoá thiếu hụt thì lạm phát tiếp tục!!! NHTW lúc này có thể tăng lãi suất để hút vnd, nhưng đã hỗn loạn rồi thì dân nào nó tin mà gửi tk nữa??? Vòng luẩn quẩn cứ như vậy cho đến khi toang!!!
Dịch bệnh lần này rất khó để dự đoán cái gì đang đợi trong 6 tháng tới.
Đừng nghĩ đơn giản là TQ hồi phục đc thì mọi chuyện ổn. Kinh tế Mỹ càng đi xuống thì TQ càng nguy hiểm về cả kinh tế lẫn chính trị!!! TQ tan thì VN cũng chả đc yên đâu.
Đất bắt đầu rục rịch đấy Cụ, cơ bản cứ cho bọn đầu tư vật vã một time, gom giá mềm tí rồi 2 năm sau hốt bạc (trừ BĐS nghỉ dưỡng nhé).Đất tăng ? Cơ sở nào vậy cụ?
Ôi Ban kinh tế trung ương đây òilạm phát chứ còn gì nữa, hôm trước đã post thế rồi lại ko tin, bây giờ đô lên 24 nghìn ngoài chợ đen rồi đấy... thông thường cứ vàng tăng 1 time là đến lượt đô tăng, đô tăng 1 time là đến lượt đất tăng, đấy là chu trình khép kín ròi

Cắt tóc cũng suy giảm cụ nhé,hôm qua em đi cắt tóc thấy thợ bảo khách giảm còn khoảng 40% thôiEm liệt kê một số ngành gần như doanh thu bằng 0, các cụ bổ sung tiếp.
Cầu mong em Vy sớm ra đi cho cuộc sống tươi đẹp trở lại.
1. Giáo dục: Nghỉ từ tháng 1 tới không biết bao giờ, các trung tâm ngoại ngữ, dạy nghề...
2. Du lịch: dịch vụ du lịch, nhà hàng, vận tải...
3. Hàng không: có bay chắc cũng lỗ
4. BDS: dạng như coldotel hay biệt thự nghỉ dưỡng thì chắc bất động
5. Ăn chơi giải trí: Bar/ Karaoke/Massage...
6. Chứng khoán: Ông nào nhanh thì thoát sau Tết , để đến bây h đi cỡ 30-40%
...
Ps: Có thằng cắt tóc nó tăng giá![]()


