- Biển số
- OF-328408
- Ngày cấp bằng
- 24/7/14
- Số km
- 9,748
- Động cơ
- 1,229,916 Mã lực
Thở ô xy nghĩa là vẫn thở được.đang thở oxi đây, cuối năm j nữa cụ.![]()
Cuối năm nhiều doanh nghiệp nằm quanh ô xy nhưng tắc thở.
Thở ô xy nghĩa là vẫn thở được.đang thở oxi đây, cuối năm j nữa cụ.![]()
Vẫn có cả hai loại lão ợ. Loại tên bank là loại thuê tài chính, loại tên khách là vay tín dụng. Cơ bản đều trả góp như nhau và hết hạn thì xe thành 100% của khách.Uh, em tưởng vẫn như xưa, trả xong góp nó mới đổi cà vẹt như xưa. Thời đó nếu e nhớ ko lầm thì biển 32 3 số chính là để đeo nhẽng xe trả góp
Cụ phán chuẩn ạ !Lãi cao vì các khoản vay dài hạn đang “ổn định” mà huy động lãi đang thấp, chứ vài tháng nữa bói ko ra khách hàng mà cho vay
Em ko để ý cho lắm vì ko đủ tiền trả góp cái gì bao giở, em có thì mua chả có thì thôi, ls trả góp mặn bỏ mẹVẫn có cả hai loại lão ợ. Loại tên bank là loại thuê tài chính, loại tên khách là vay tín dụng. Cơ bản đều trả góp như nhau và hết hạn thì xe thành 100% của khách.
Còn cụ nào nói khó bán xe thế chấp là không đúng đâu, em từng bán không dưới 10 chiếc đếch cần chữ ký chủ xe. Khó là không tìm được xe mà kéo về thôi.
Chọn lọc tự nhiên, xe grab chạy nhan nhản tắc đường ô nhiễm mà hiệu quả kinh tế thấp cho chủ xeCụ nói chuẩn, ở các thành phố lớn quá nhiều xe đang chạy ngoài đường hàng ngày là grab. Những năm gần đây những người không có chuyên môn,không có nghề, không có công việc ổn định, nhàn rỗi đều nghĩ đến mua xe chạy grab để có thêm thu nhập trong đó không ít người phải đi vay...thời điểm nay khó khăn đấy..
Mút tay như gấu ngủ đông rồi sang mút cả chân, mòn hết vân rồiEm nghĩ đến cuối năm nay mới ngấm đòn thật sự, hiện tại dân tình vẫn còn đang sử dụng lực tích lũy từ những năm trước.


Láu phết nhỉ. Có khi là cụ luôn chứ anh hàng xóm nàoGần nhà e có 1 avay NH mua con i10 chạy Grab, mấy tháng covid ko có khả năng trả tiền cho NH cũng vứt xe ở đầu ngõ rồi gọi cho NH đến thu xe. Trước khi vứt xe ở đấy thì đổi 1 cơ số đồ,![]()

Thì đằng nào cũng xác định ko trả nợ nữa, cho NH nó thu xe, gỡ được tí nào hay tí đóLáu phết nhỉ. Có khi là cụ luôn chứ anh hàng xóm nào![]()
.
Chưa đâu cụ, khi nào không trả được lãi, nợ xấu tăng thì mí thấm.Ngành ngân hàng năm nay vẫn thấy khỏe lắm, báo lãi ầm ầm
Mệ, đất đai nhà cửa éo có chân để chạy thì cũng phải đuổi đc chủ nó ra ngoài rồi mới phát mãi được, e tô nó lại có 4 bánh, cả chủ lẫn xe nó chạy cmn mất nên thu đc về là may rồi, mà tầm này bán có phải dễ đâu.Không tìm thấy thì em không biết chứ còn thu được thì họ bán được ngay vì ngân hàng giữ giấy tờ gốc mà cụ.
Phải thêm là " trả từ nguồn thu nhập ổn định.." cụ nhỉ.Việc vay ngân hàng để mua nhà, mua xe, tiêu dùng... là một bước tiến văn minh.
Khi vay ngân hàng, chắc chắn nguồn thu nhập là ổn định.Phải thêm là " trả từ nguồn thu nhập ổn định.." cụ nhỉ.
Em tưởng qua đang kiểm nó thu hộ ngân hàng nên thu xe dễ chứ cụ?Vẫn có cả hai loại lão ợ. Loại tên bank là loại thuê tài chính, loại tên khách là vay tín dụng. Cơ bản đều trả góp như nhau và hết hạn thì xe thành 100% của khách.
Còn cụ nào nói khó bán xe thế chấp là không đúng đâu, em từng bán không dưới 10 chiếc đếch cần chữ ký chủ xe. Khó là không tìm được xe mà kéo về thôi.
Chờ đến lúc đăng kiểm thì lâu quá cụ ạ.Em tưởng qua đang kiểm nó thu hộ ngân hàng nên thu xe dễ chứ cụ?
Có thêm món Lan đột tử nữa cụ, em quên Lan đột biến vẫn lăng sê mua bán ầm ầm toàn vài tỷ đến vài chục tỷ, dân chơi ở đâu ra mà lắm tiền thế chứ...Mỗi vàng với bđs là ấm lên ầm ầm