- Biển số
- OF-56316
- Ngày cấp bằng
- 1/2/10
- Số km
- 8,336
- Động cơ
- 513,654 Mã lực
- Nơi ở
- ASEAN
- Website
- www.facebook.com

ô công nhận, bây giờ thì em đã hiểu, Em thì không không phải dân cuồng Vin gì cả, cũng thấy cái gi của Vin cũng đắt, từ nhà cửa, xa cộ, hàng tiêu dùng ... nên không giám xàiVì nó đập nồi cơm của nhiều người sao mà ngậm mồm được hả cụ, vin nó làm ô tô, làm nhà, làm bệnh viện, làm giáo dục, làm du lịch, làm trung tâm thương mại, làm điện thọai... Ăn miếng bánh của bao anh em từ nhân viên đến sale các doanh nghiệp khác. Đã thế vin lại mất dạy làm cái méo gì hầu như cũng ổn làm khách hàng so sánh vs hãng khác. Ví dụ nhà cửa của rất nhiều ông đóng tiền 10 năm còn chưa nhận đc nhà. Điện thọai ô tô thì tăng thời gian bảo hành... Làm miếng bánh đang ngon lành tự dưng bị ông vin gặm, thế thì chả cay, chả đi chửi khắp nơi. Dựng chuỵên ko thành có để mong sao vin nó gặm được ít thôi.
Ngiên cứu sx vacxin thì không đến lượt người Việt mình, em vừa nghe thời sự VTV bảo mấy đại bàng đã ký HĐ cung ứng vacxin cho Mỹ, châu Âu vào 2021 gồm Pfizer, Sanofi, GlaxosmithklineA ấy mà nghiên cứu đc vắc xin thì vươn tầm tỷ phú thế giới ngay.
Ô, thế mấy cái này là nghiên cứu cho vui thôi à? Đại bàng cấp cho giãy chết thì kệ nó, mình tự làm tự dùng chả phải xin ai :-“Ngiên cứu sx vacxin thì không đến lượt người Việt mình, em vừa nghe thời sự VTV bảo mấy đại bàng đã ký HĐ cung ứng vacxin cho Mỹ, châu Âu vào 2021 gồm Pfizer, Sanofi, Glaxosmithkline
https://www.nytimes.com/2020/07/31/health/covid-19-vaccine-sanofi-gsk.html
Vin tặng Đà Nẵng 100 máy thở cùng loại tặng Nga ngố, U cà, là loại đơn giản này:
![]()
Còn máy Bộ Y tế chi viện là hàng khủng này:
![]()
Đơn giản so với cái máy dưới, được chưa? Thiết kế thì được cho không, được chưa? Giá vật tư linh kiện theo công bố có 22 triệu, được chưa? Sản xuất được cả ô tô thì cái này quá đơn giản, được chưa?Cụ chỉ em đơn giản chỗ nào Cụ?
Bởi vì Vin có truyền thống bịt mồm người khác cụ ạ.ô công nhận, bây giờ thì em đã hiểu, Em thì không không phải dân cuồng Vin gì cả, cũng thấy cái gi của Vin cũng đắt, từ nhà cửa, xa cộ, hàng tiêu dùng ... nên không giám xài![]()
![]()
![]()
![]()
Cơ mà em cũng vẫn phải khâm phục ông Vin này và không thể phủ nhận ông đã không làm thì thôi, đã làm là thường đi đầu.
Nhưng lên off em thấy nhiều cụ mợ ghét Vin ra mặt, Thớt nào về Vin cũng thấy anti thậm tệ, thậm chí lời lẽ rất khó nghe, em đã cực kỳ thắc mắc và không hiểu vì sao, ko thích thì không dùng, cớ gì phải anti giận dữ như kẻ thù vậy?
Cảm ơn cụ thông não.
Ồi trời, cụ tiếp mấy cái thành phần trên làm gì. Bọn nó không quan tâm nội dụng cụ trả lời đâu, nó mồi cụ trả lời, rồi kiếm cái gì sơ hở để bỉ bôi thôi.Đơn giản so với cái máy dưới, được chưa? Thiết kế thì được cho không, được chưa? Giá vật tư linh kiện theo công bố có 22 triệu, được chưa? Sản xuất được cả ô tô thì cái này quá đơn giản, được chưa?
Bộ này chỉ phục vụ xét nghiệm. Chứ nếu dịch tăng thì vẫn giãn cách cụ ạ. Trừ khi nào vacccine được cung cấp cho toàn dân thì mới hết giãn cách