Phòng chống dịch là việc khác đừng có đánh đồng còn việc mua xong vận chuyển bảo quản chi phí để tiêm nó bao gồm trong đó cho giá lên gấp 4 luôn. Không lại giống mua cái máy xét nghiệm 36 tỷ ấy chứ.
Cụ ấm ức gì à Cụ?Cứ sờ đầu thử xem bản thân mở mồm thì hơn ai ko rồi hãy kích động ng khác. Nghe giọng quen lắm.
Tìm báo chính thống rồi đọc cho kỹ nhé.Nếu thế thì tên quỹ phải là Quỹ vacxin+ cụ nhé
Việc nào đi việc đó chứ.
Vậy nên nếu ai không muốn bị boom tin nhắn liên tục mỗi ngày, thì nên phải nhắn tin ủng hộ vài chục k để không phải nhận boom tin nhắn nữa.Đúng r đó Cụ. E ủng hộ Quỹ 2trieu. Nhưng ko ủng hộ qua tn. Mà cái đt em 2 sim 2 sóng. 1 ngày ko biết bn tin tới cả 2 sim.
Em nghĩ NN kiểm soát toàn bộ công tác chống dịch đến việc tiêm vaccine như vậy là có lý do, và đến hiện nay thì hiệu quả vẫn đang là rất tốt.Nhà nước cứ lo cho người nghèo, còn người nào chịu được phí tiêm dịch vụ thì cứ tiêm.
Cháu thấy làm vậy nhà nước cũng có thêm khoản thu, từ đó dân nghèo cũng đc tiêm miễn phí mà cụ.
Cháu thấy kiểu ủng hộ như này nó không minh bạch, đầu vào đầu ra dễ làm phép. Ví dụ cho pre order thì dân order 10tr liều thì cuối cùng phải đủ 10tr liều chứ không là phép đc cụ ạ![]()
Em nghĩ là vẫn khai báo bình thường và vào vùng dịch mà theo quy định địa phương nơi về bị áp dụng cách ly thì vẫn bị cách ly.Nếu có giấy chứng nhận đã tiêm, giấy xét nghiệm thì có được thông chốt ko các cụ?
Sơn thật thà hay vodka những bài kiểu này nhỉ.Cái 62k tỷ trước đã giải ngân đâu, lấy ra mà bù. Hay cũng lên tivi mà tiêm
Chuẩn. Nhà em toàn thế :@@Nên cãi nhau thì tốt hơn . Cãi nhau giải tỏa stress tốt hơn là cố làm trong ức chế .
Đồ châm đây cụ, có cả sung muối để ăn nữaCụ phải trưng bát nước chấm lên đây mới xem có ngon thật không.
Mà làm gì rẻ lắm. Trước em tưởng chỉ vài chục nghìn 1 cân, hóa ra tiền trăm.
Cụ làm em thèm quá!Đồ châm đây cụ, có cả sung muối để ăn nữa
![]()
Chuẩn cụ - rà rã cái 62k này chưa giải ngân đc. Giờ có mục đích rồi thì ko thấy nói đên.Cái 62k tỷ trước đã giải ngân đâu, lấy ra mà bù. Hay cũng lên tivi mà tiêm
Bay cũng rủi do lắm. Không đừng được thì phải đi thôi. Không may có F0 trên chuyến đấy thì lại đi 21 ngày. Mệt mỏi lắm cụ ạ.Không trì hoãn được,tuần vừa rồi đi công tác miền Tây, 3 anh em lái xe vào. Các tỉnh miền Tây vẫn tấp nập làm ăn. Chỉ phải khai báo y tế ở KS. Em thì đi đến đâu vẫn giành mấy phút nhập khai báo bluezone.
Sau đó có vấn đề về hợp đồng em lại phải bay ra hôm Chủ nhật.
Để xe trong đó bay vào đi lại các tỉnh cũng yên tâm, đi xe đò thì không an tâm chút nào.
Khai báo y tế ở sân bay bằng Bluezone, nhân viên của hãng xem ok thì đóng cái dấu vào vé. Nhưng em để ý những người check in ngoài máy cũng lọt nhiều người không khai báo mà vẫn vào được phòng chờ. Máybay vắng chỉ khoảng 50% số ghế.
Có điều không biết ai F1 bay cùng mình.
Cuối tuần này lại bay vào. Không bay không được.
![]()