Bên e chẳng đc bớt 1 xu, chậm tý đòi nóng hết đtE thuê kho 48tr 1 tháng, htrc thanh toán 6 tháng bác chủ giảm cho dc 7tr. Dù sao cũng gọi là tí ti an ủi. Nói chung covid kéo dài là méo mồm rồi ạ
![]()
Bên e chẳng đc bớt 1 xu, chậm tý đòi nóng hết đtE thuê kho 48tr 1 tháng, htrc thanh toán 6 tháng bác chủ giảm cho dc 7tr. Dù sao cũng gọi là tí ti an ủi. Nói chung covid kéo dài là méo mồm rồi ạ
![]()
Cứ đe giả mặt bằng là chúng nó sợ ngay.Bên e chẳng đc bớt 1 xu, chậm tý đòi nóng hết đt.

Dịch bán ít hơn nhiều cụ ah, bệnh nhân đâu mà bán,Pharmacity thì to rồi. chưa kể nhà thuốc đc phép hoạt động. dịch bệnh họ lại còn bán đc nhiều hơn ấy chứ
Em mở năm 2014, lúc đó giá nhà mới 25tr/tháng.Cụ mở được 2 năm rồi nhể, em nhớ đợt cụ tìm thuê mở nhà hàng
Em có 1 căn cho một mợ kinh doanh đồ thời trang.Cụ chậm hiểu quá. Thuê kinh doanh không ở. Chỉ thị ra cấm bán hàng kể cả mang về, ... trong vòng 1 tháng chưa biết sau có tăng thời gian giãn cách không. Thì:
1. Trả mặt bằng
2. Chủ nhà phải giảm giá cực sâu cho thời gian dịch
3. Free luôn trong thời gian áp dụng chỉ thị
Còn không thì lượn.
Nói thêm là thuận mua vừa bán chẳng thằng nào cho không thằng nào cái gì mà ơn với chả huệ.![]()
k đc bớt tí nàoCụ bao nhiêu tuổi mà hô trẻ ?Sợ nhất người già thôi cụ ạ. Người trẻ thì tỷ lệ tử vong còn ít hơn tỷ lệ trúng đề.

Chính quyền thực hiện như những gì Cụ/Mợ đang thực hiện. Em tin là dân sẽ bớt vất vả.Khách nhà cháu chuẩn bị khai trương nhà hàng đầu tháng 06/2021, nhà cháu khuyên là đừng khai trương (Hà Nội sẽ áp dụng chỉ thị 16), vừa khai trương mà dừng hoạt động, thiệt hại lớn hơn chưa khai trương, chưa hoạt động. Tiền thuê nhà thì không cần lo lắng, nhà cháu miễn 100% tiền nhà cho đến khi hết áp dụng chỉ thị 16.
Nếu ở Nha trang thì Cụ liên hệ kho bên em. Có thể ký gửi hoặc mua bán ạ.Em thuê nhà để kinh doanh một tháng 45 củ, trả ba tháng một lần. Đợt Covid trước chủ nhà bớt 50%, đợt này bớt 70%, mới đóng 45 triệu tháng sáu đã bị giãn cách theo chỉ thị 16, hết tháng tám là phải đóng tiếp. Nếu tháng chín phải trả mặt bằng nói thật đồ đạc không biết phải dọn đi đâu cho hết, chứa đồ đạc cái kho mấy trăm m2 mới đủ.
Kho cụ ở đâu vậy?Nếu ở Nha trang thì Cụ liên hệ kho bên em. Có thể ký gửi hoặc mua bán ạ.
Bên e thuê có 8tr, trượt giá 10% ( là năm nay 8tr8, đây là giá năn nỉ gãy mép và tăng gấp đôi tiền cọc lên chứ lúc đầu là 12), năm trc tháng 4 nói chán a chị CN mới giảm
Năm nay nt hỏi tiếp thì bảo giảm 4tr/ tổng 3 tháng
Riêng nhà e trên Dlat. E giảm liên tiếp th3, 4, 5,6,7,8,9,10, 11, giảm 7tr/ tháng ( 27tr còn 20tr/ tháng) cho khách. Tháng 7, 8, 9 sẽ ko lấy điện nước ( í là điện nước nhà xài riêng nhưng nó báo về máy em nên e đóng luôn. Mọi lần là e đóng xong e báo Khách hoá đơn và thông báo của điện nước, cứ 3 tháng thu 1 lần tiền nhà thì e mới lấy luôn điện nước. Chứ e ko kinh doanh lời vụ điện nước làm gì)
Em có ông bạn cũng thuê kho ở đây cuối bãi chỗ mấy ông làm nội thất , giá thuê thì khá mềm do kho bãi toàn tận dụng .E thuê cuối đg chiến thắng hà đông, ko có bảo vệ nhưng quan hệ tốt với kho bên cạnh và lắp camera thì cũng tạm an tâm ạ. Giá tầm 100k/m2 nhưng khu này chủ yếu đất ruộng họ làm luật nên kho thg xd ko kiên cố và vl chủ yếu tận dụng cụ ạ![]()
Bố đấy mở mồm như cửa trên, lại còn thằng này con nọ. Có người cả nhà trông vào cái nhà cho thuê, đòi free họ sống sao đúng ko cụ? Còn giảm hay ko là do giữa 2 người chứ em gặp loại như thế đá đít đuổi đi.Thế ông định ở lỳ đó mà không trả tiền nhà chắc? Khôn thế! thế chủ nhà bỏ tiền túi mua nhà cho ông ở free![]()
Chủ nhà này thì ác quá, thôi trả sớm thuê chỗ khác có lộc hơn cụ ạ.Vợ chồng ông bạn e thuê nhà mở nhà hàng,50tr/tháng,trả trước 6 tháng,đặt cọc 1 tháng,đầu đợt dịch ko đỡ dc quyết định trả nhà,chủ nhà thông báo ko hoàn tiền cọc 1 tháng,lý do trong hợp đồng ghi rõ phải báo chủ nhà trước 1 tháng khi ko thuê nữa,trong trường hợp này chậm mất hơn 1 tuần,cứ hợp đồng mà làm,vợ chồng ông bạn đắng ngắt nhưng ko làm sao dc.
Thực ra với những người coi việc cho thuê chỉ là tài sản nhàn rỗi, mua nhà chỉ với mục đích giữ tiền thì việc giảm, thậm chí miễn hẳn tiền cho người thuê giai đoạn dịch này sẽ không thành vấn đề.Bố đấy mở mồm như cửa trên, lại còn thằng này con nọ. Có người cả nhà trông vào cái nhà cho thuê, đòi free họ sống sao đúng ko cụ? Còn giảm hay ko là do giữa 2 người chứ em gặp loại như thế đá đít đuổi đi.
Tỷ lệ vẫn ít hơn người già nhiều. Kể cả trẻ con cũng có tỷ lệ tử vong do covid nhưng càng trẻ nó càng thấp. Đây là nói tỷ lệ chứ cả hơn 100 nghìn người bị trong cả nước thì độ tuổi nào chẳng có người chết rồi. Đến đi đường còn có tỷ lệ tử vong k về được nhà nữa là bị bệnh.Cụ bao nhiêu tuổi mà hô trẻ ?
Trẻ bằng chú xxx này không
![]()
Đại úy công an 32 tuổi nhiễm COVID-19 khi tham gia truy vết, đã hy sinh
TTO - Tối 11-8, theo nguồn tin từ Công an tỉnh Tây Ninh, sau 13 ngày điều trị tích cực do nhiễm COVID-19 trong lúc truy vết các ca F1, đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh, phó trưởng Công an xã Phước Thạnh, đã hy sinh do bệnh chuyển biến nặng.tuoitre.vn