Sao tôi ko chơi với anh vì tôi ko muốn, ko tin, ko cần, mà anh lại bảo anh thiệt hại vì tôi ko chơi trong khi a có thể chơi với người khác, lạ nhỉ. Thực tế Cu3 vẫn chơi với EU bình thường.
Thật ra cái này tư duy thôi. Giữa các nước với nhau chỉ có lợi ích thôi
E thấy giờ anh Cu cứ tuyên bố thẳng là tôi làm bạn bè của tất cả các nước, từ thằng giàu đến mấy ông Phi nghèo kiết xác, bất kể các ông theo thể chế nào, miễn là không phải khủng bố cực đoan là được.
Tôi cũng không liên minh quân sự với ông nào, không đánh chiếm hay cho các ông mượn lãnh thổ để xâm chiếm ông nào, tôi yêu hòa bình, các ông buôn bán với tôi 2 bên cùng có lợi thì mời ông vào..Tôi có biên giới rõ ràng, là nước độc lập, có chủ quyền, chả ông nào chiếm được..
Đại ý thế
Kiểu trước thời học sinh, lớp e có thằng lớp phó, học khá vẽ giỏi, chan hòa với lớp, không về phe nhóm nào cả, chúng mày nhờ gì tao giúp, tao khó khăn chúng mày cũng giúp tao.
Trước e muốn nó vào nhóm bọn e, nó cười cười (kiểu đừng mất công lôi kéo),bọn e ghét, méo thèm rủ, bảo nó khệnh quá.
Nhưng sau thấy hay, nó chả mất lòng ai cả? Giờ lớp có việc gì vẫn bản mặt thằng đó đi hết các đám ma chay hiếu hỉ của lớp. Công nhận tình nghĩa.
Anh Cu giờ cũng nên như thế cho dân đỡ khổ.
e chém gió tý, thôi e có khách rồi, ra làm cuốc Grap đây
Ăn bữa rau, bữa cháo đi tham mưu cho "chín trị ra" các cụ đừng cười khẩy e
Vì cũng có thể a Cu có những cái khó của anh ý mà tầm mình, cảnh giới "côn trùng" chắc không hiểu được.