- Biển số
- OF-821564
- Ngày cấp bằng
- 26/10/22
- Số km
- 2,047
- Động cơ
- 64,439 Mã lực
Hần Quấc dưn số già, tuyển lính sẽ khó, khoảng cách giàu nghèo lớn, ông thì chục cái nhà, bọn trẻ thì chẳng có cái nào, chưa cần đánh đã thấy thua rồi.
Ngày xưa cứ tin là thật, vì cái thói lu loa của Tư Bản, nhưng càng về sau cháu càng thấy nể ku Ủn & tiếp xúc nhiều với đám Nam Triều mới nhận ra là thằng Nam mới là thằng Chí phèo, ăn bám, ăn cháo đá.i bát.Dầu lại có cơ hội tăng giá.
Tranh chấp ông Chí ngay sát nách cũng mệt. Hy vọng anh Ủn chỉ làm căng một chút kiếm ít lương thực, hàng thiết yếu rồi thôi.![]()
Chuẩn rồi cụ. Họ được bỏ phiếu theo ý họ, k phải theo ý đại ca đâu cụ nhỉ.Chịu đựng cái gì thế cụ?
Em thấy họ vẫn sống, hoạt động, vẫn thể thao vẫn ăn mấy ông ĐNA như thường kìa.
Sent from Other Universe via OTOFUN
Em nghĩ ngược lại cụNếu Bắc - Nam Triều oánh nhau tay bo, nước ngoài không ai can thiệp, chỉ bơm vũ khí (nếu bên nào hết) thôi thì theo các cụ bên nào sẽ thắng ? (Không được chơi vũ khí "hột nhơn")
Cá nhân tôi đoán, nếu chơi tay bo, Bắc TT sẽ thắng.![]()


Không gì quý hơn độc lập tự do. Chính phủ 1 nước mà không tự quyết được việc nước mình thì chỉ là loại bù nhìn, Là con tốt thôi.Dân họ chịu thế nào cụ đã sang chưa mà nói vậy. Hay chỉ nghe qua đài địch của họ là Hàn và Mỹ? Em nghĩ dân Mỹ cũng chịu đựng giỏi; đem quân đi đánh khắp thế giới, trai tráng chết vì chiến tranh, Chính phủ thỉnh thoảng dừng hoạt động vì ko còn ngân sách mà vẫn đem tiền đi ném vào chiến tranh khắp thế giới! Triều Tiên nó có quyền tự quyết trong khi Hàn muốn làm con đường sang Triều mà Mỹ ko đồng ý là nghỉ luôn. Ko có j quý hơn độc lập tự do!

Máy nó Ko cho vote cụ tiếp. Cái khu DMZ đó không khác gì vĩ tuyến 17 của nước gì khi xưa. Nói về tiềm lực quân sự Hải quân, không quân thì hồi đó thằng 3 que và Mỹ nó là trùm của khu vực và thế giới.Nguyên cái từ DMZ cũng đủ nói lên nó phải là đồng không mông quạnh rồi. Thằng nào liều thì cứ xây. Nhưng mà bên Triều thì hầu như dell có gì! Bọn Triều nó tập trung xây ở Bình Nhưỡng với mấy thành phố sát biên giới Tàu hoặ Nga ấy.
Pháo Triều nó ở trên núi cao lại đào hầm sâu vô núi, nó ở trên rót xuống thì cứ phải gọi là.
Hàn biết phản pháo chứ, nhưng mà dưới thấp bắn lên khó lém. Không quân à? Không quân Hàn mạnh bằng Mẽo hem? Không quân Mẽo xưa còn bị vít cổ chết bẹp dí đới!
Tôi nói anh này! Kim tham gia kháng Nhật đúng hem? Vậy là có công kháng Nhật được chưa? Kim chức to nhất của người TT trong lực lượng kháng Nhật đó thì Kim được lên làm lãnh đạo thôi.Tham gia thì cả 1 triệu người tham gia nhé anh .
Nhưng Kim có tự tay giành được độc lập không ?
Không tự tay giành được độc lập khác gì bù nhìn của thằng khác đưa lên ?
Anh lại luyên thuyên chuyện năm 1945 khi Tưởng vào , chuyện đó liên quan gì đến kháng chiến chống Pháp hả ?
VN đã phải chống Pháp đến năm 1954 mới có đôc lập anh nhé .
Vậy thì giống TT và Hàn cái gì , anh không thấy lố bịch à ?
Trung Đông có mình Israel à ? Anh không tìm hiểu toàn bốc phét , Syria , Jordan , Iraq , Kuwai , UAE vv toàn do bọn Pháp , Anh chia đấy , chả khác gì Hàn , TT cả nhé
Hàn diện tích bé tý, địa lý thì ở vùng thấp hơn so với TT. Đánh nhau cái nó bắn nát đầu thì kt về mo chứ giàu cái gì nữa mà cứ giàu với nghèo. Còn TT nó đồi núi nhiều, Hàn tuổi tôm mà phá được nó tương tự. Năm xưa bắn nhau có tý, Triều nó bắn nát gáo Hàn ở cái đảo. K9 thần thánh của Hàn câm miệng có bắn lại được đíu đâu mà hiện với đại. Nhìn xem ĐBP năm 54 pháo tướng Giáp so thế éo nào được với pháo Pháp đĩ. Vậy mà thằng nào câm mõm phải tự sát khi trót khoác lác. Tỉnh lại đi ông ơi.So éo Gaza với Hamas , đám đó tuổi gì hả ?
Thế cụ chưa bao giờ coi chiến tranh 6 ngày 1967, chiến tranh Yom Kippur 1973 hả ? Chịu khó xem xem Isarel nó đập khối Arap ra sao nhé , khi mà cả 2 đều được bơm vũ khí nhiệt tình từ 2 phe . Xem xong rồi chém tiếp chưa muộn cụ nhé
Còn cờ vàng , cơ đỏ kinh tế khác gì nhau , cả 2 chủ yếu ăn viện trợ . So với Hàn và TT nó lố bịch không đấy , khi mà kinh tế Hàn nó gấp vài chục lần
Kinh tế Hàn phơi trên mặt đất, tập trung quá nhiều ở giáp Triều. Triều thì nó dấu trong đồi núi, dưới hầm sâu. Tên lửa nó bắn tới Nhật, tới mỹ chứ Hàn đã là gì. Mỗi nhà máy SS, Huyndai, ...nó cho 1 quả thì liệu còn xuất khẩu được bao nhiêu mà kêu giàu chưa kể Hàn là nền kt xuất khẩu. Đánh nhau tàu nào còn giám vào, cảng nào không bị phá. Nó táng sập lưới điện là toi. Trong khi Triều nó kt tự túc, giáp 2 ông lớn. Năm xưa mỹ không đổ quân vào thì Hàn với cv mẽo chỉ còn nước nhảy xuống biển là thực tế rồi còn gì.TT và Hàn diện tích tương đương nhau cụ nhé .
Cụ đùa thật , không lẽ pháo bắn trùm hết nước Hàn được ? Giờ thiếu gì vũ khí thông minh hả cụ ?
Giờ có phải thời WW2 đâu mà đánh vài ngày ? Đánh nhau dai dẳng thì thằng nào tiềm lực hơn thằng đó ăn thôi
Cụ ơi tên lửa nó không giải quyết được cục diện đâu cụ à .Kinh tế Hàn phơi trên mặt đất, tập trung quá nhiều ở giáp Triều. Triều thì nó dấu trong đồi núi, dưới hầm sâu. Tên lửa nó bắn tới Nhật, tới mỹ chứ Hàn đã là gì. Mỗi nhà máy SS, Huyndai, ...nó cho 1 quả thì liệu còn xuất khẩu được bao nhiêu mà kêu giàu chưa kể Hàn là nền kt xuất khẩu. Đánh nhau tàu nào còn giám vào, cảng nào không bị phá. Nó táng sập lưới điện là toi. Trong khi Triều nó kt tự túc, giáp 1 ông lớn. Năm xưa mỹ không đổ quân vào thì Hàn với cv mẽo chỉ còn nước nhảy xuống biển là thực tế rồi còn gì.
Nga nó rộng bát ngát nên ukr tuổi gì phá được tiềm lực của nó. Còn như cruwm nó bắn thế thì còn sx gì nữa. Đã nói rồi là địa hình bắc TT nó lợi thế hơn nam hàn, chưa kể nó giáp đất liền 2 nước lớn. Nên không có chuyện phá như nhau đâu. Mb đến như nga còn không giám vào tầm tên lửa thì hàn tuổi gì. Chưa kể nhà máy, xn quan trọng TT nó đều giấu trong hang núi giống iran thì bắn phá không ăn thua đâu.Cụ ơi tên lửa nó không giải quyết được cục diện đâu cụ à .
Tên lửa của Hàn nó cũng phủ khắp TT rồi .
Nếu đánh nhau thì nó sẽ dai dẳng như Nga - Ukr hiện nay , cả 2 đều bị tàn phá hết . Lúc đó ai có tiềm lực về kinh tế , người thì sẽ chiếm ưu thế . TT ăn thế nào nổi
Bàn cho vui thôi mà cụ. Chiến tranh diện tích tương đồng lại giáp nhau thì càng giàu càng nát. Thằng nào không có gì để mất sẽ thắng thôi. Hiện đại là hại điện luôn đúng. Giàu có thì còn đánh đấm gì nữa, hàng cho nhanh còn hưởng thụ. KkNếu cho các bên đồng minh buff nhiệt tình ( miễn không được đổ quân đánh) thì Hàn không có cửa thắng.
Người ta cứ nói kinh tế Hàn mạnh gấp mấy Triều. Đúng! Nhưng mà không có xuất nhập khẩu được thì Hàn ngáp ngay.
Không có điện, dầu thì nhà máy to lớn xịn xò đều im hết. Triều thì nó câu dây điện qua biên giới, móc đường ống qua biên giới thì phè phè. Chả nhẽ Hàn là tuyến cáp xuyên biển để câu điện từ Nhật về??
Hiz, đời không như mơ. Nhưng các cụ ấy không tin đâu. Bỏ qua đi cụ.Công nghệ TT theo mấy bạn tim tím thì thua xa Hàn rồi. Cá nhân mình cũng thấy thế.
Cơ mà mấy vụ va chạm quân sự gần đây thì có vẻ TT nó có điều gì đó thật thần kì.
1. Hải quân thì nó cho tàu ngầm Hàn đi thăm Long Vương.
2. Đấu pháo thì pháo TT nó bắn phản pháo vô tận hầm pháo Hàn.
3. Không chiến thì TT nó cho mấy con UAV ghẻ khều rụng mẹ nó trực thăng Hàn.
Thật sự khó hiểu.
Hàn Quốc nó đầu tư vào Việt Nam rất nhiều vậy mà có nhiều người lại mong nó có chiến tranh bất ổn. Nghĩ cũng lạ cụ nhỉHàn Và BTT mà đánh nhau số lượng người gốc Việt ở Hàn về chắc phải lên đến cả trăm nghìn người đấy các bác nhỉ, còn có cả F1 nữa. Mà nếu BTT chiếm Hàn thì mấy công ty như Lg, Sam Sung.... ở Việt Nam thì tình trạng nó không biết thế nao.