Người dân TT bắt đầu được nhận căn hộ mới tại khu phố mới Bình Mình. Với view này thì giá ở HN hay SG vài tỷ nhưng ở TT là miễn phí .






Hôm trước e down về nhiều ảnh, giờ tìm không thấy. Nhưng TT đẹp và hoành hơn VN nhiềuHự hự, HN không bằng Bình Nhưỡng![]()
E nói thật, bắc triều nó bị cấm vận liên tục cả nửa thế kỉ được thế là tốt lắm rồi. Nhìn lại mình xem, mỗi mấy quả dưa thôi mà năm nào cũng loạn hết cả lên. Khựa nó cấm biên 1 phát thì vỡ hết alo. Thà để 1 thằng thừa cân còn hơn để 3 triệu thằng thừa cân cụ ợem để ý thấy cứ đói mà không có thằng nào viện trợ là Bắc Hàn nó mang tên lửa và hạt nhân ra test
chuẩn cụ ơi, chúng ta không nên bị bịt miệng bởi báo chí. Cháu thấy có nhiều bí ẩn mà chúng ta không biết được, chúng ta chỉ biết qua đài báo chứ chưa timg hiểu được thực tế. Cảm nhận của cháu về nơi này không quá đáng như báo nóiTriều Tiên - một đất nước kỳ bí - các bài viết về Triều Tiên không thể tin được hết 100%.
Không chụp hình quay phim, không internet...thì em nghĩ hình ảnh khó mà có được.Cứ suốt ngày kêu nó nghèo đói, dân chúng khổ sở lầm than. Đã có cụ nào được chứng kiến tận mắt đâu mà biết. Thông tin toàn media phương Tây đưa ra.
mek. bây giờ dân nó khôn bỏ mẹ. TT môi trường sống ngon lành chúng nó đã tìm cách vượt biên, sang xuất khẩu lao động hết cmn rồi, ở đấy mà chwof chụp mấy cái ảnh thiên đường bưng bô lên.Những bài viết về TT lạ hậu đói kém hay bài viết, ảnh chụp về TT mới hiện đại sạch đẹp thì cũng chỉ nên tin một phần thôi, he he
Nếu là sự thật thì xã hội TT là ưu việt nhất TG rồi.Người dân TT bắt đầu được nhận căn hộ mới tại khu phố mới Bình Mình. Với view này thì giá ở HN hay SG vài tỷ nhưng ở TT là miễn phí .
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Các cụ hay so Triều tiên với VN vì thấy nó phân chia giống như mình trước đây. Nhưng thực ra về địa chính trị thì lại khác. Triều tiên là nước yếu nhất trong khu vực đông bắc Á, là công dân hạng 2 ở chỗ này gồm TQ, Nhật bản, Nga, vị thế cũng như Lào , Căm Ở DNA so với VN hay Thái lan vậy. Trong lúc địa thế VN hoàn toàn khác, chỉ lép vế mỗi TQ thôi còn về tiềm lực sức mạnh có thể làm đầu đàn DNA được. Do đó Triều tiên không thể nào thành tiểu bá vương ở khu đông bắc Á giống VN được. Có lẽ đây cũng là 1 phần lý do BTT không ủng hộ VN trong cuộc chiến với Cam dù cả 2 đều theo LX. Đây là tâm lý của người chỉ biết tự vệ mấy nghìn năm loanh quanh 1 chỗ, khác với VN dù sao cũng đã có lúc mở mang được bờ cõi ra ngoài, xưng hùng ở khu vực