- Biển số
- OF-321342
- Ngày cấp bằng
- 28/5/14
- Số km
- 17,902
- Động cơ
- 428,150 Mã lực
Biết đâu ý Chum là "Em xin ạ anh Ủn rồi" thì sao? 

Riêng có mình thằng Ủn là éo chém gió bao giờ. Bọn còn lại toàn chém![]()
Ủn mới gọi là chém chứ, cụ ko thấy truyền thông ủn suốt ngày ra rả tất công Mỹ, Nhật à?Chum toàn chém gió, chưa làm được gì ra hồn
Dám tấn công quân sự TT hok.
Có cho kẹo thằng nhà giàu cũng sợ chí phèo 1 phép .
Chén được thì đã chén rồi. Bây h chỉ vờn nhau chút thôi![]()
Chắc éo làm gì đc TT cả. Anh Mẽo sủa vài câu cho tỏ ra nguy hiểm.
Đừng bới vào tổ kiến lửa anh Chum ạ.
Nếu đánh TT thì Mẽo và đồng minh thiệt hại không nhỏ đâu.
E thì cho rằng để bảo vệ đồng minh và chính mình, Mỹ phải đánh TT càng sớm càng tốt.Càng kìm kẹp nó càng sống. Hủy diệt thì càng ko thể. Mất mát sẽ nhiều hơn.
Diễn biến hòa bình là cách tốt nhất. Khi ko đe dọa thì TT sẽ ít cớ phát triển HN và chủ quan. Khi hợp tác quan hệ mở rộng cũng là cách truyền bá văn hóa và nhiều thưa khác. Khi đó TT có muốn đóng cũng khó. Để lật đổ cũng dễ hơn.
Các lợi ích kinh tế của TT sez nhiều hơn. Việc đàm phán thỏa thuận cũng dễ hơn.
Muốn thống nhất thì phải kiên trì và đi đúng hướng. Hãy lấy cái tích cực làm đầu. Đừng đối kháng đừng lên án mà hãy tỏ ra thiện chí. Chẳng có lý do gì mà TT phải làm căng làm khó HQ. Bình thường hóa quan hệ dùng kinh tế để thúc đẩy xâm nhập và hòa đồng. Dần dần mọi thứ theo lẽ tự nhiên sẽ tốt hơn.Ủn mới gọi là chém chứ, cụ ko thấy truyền thông ủn suốt ngày ra rả tất công Mỹ, Nhật à?
Trump thì ko chém đâu, Mẽo nó tổng kết thì Trum thực sự là TT tạo ra sự thay đổi chính sách nhanh chóng nhất sau thời Regan đấy
http://vneconomy.vn/the-gioi/nhin-lai-9-thang-cam-quyen-dau-tien-cua-vi-tong-thong-khac-nguoi-20170929112820951.htm
E thì cho rằng để bảo vệ đồng minh và chính mình, Mỹ phải đánh TT càng sớm càng tốt.
Hiện giờ mặc dù nắm được công nghệ VKHN, nhưng TT chưa thể thu nhỏ đầu đạn để gắn vào tên lửa hay máy bay. Thế nên, trong các tình huống chiến tranh TT, Mẽo và HQ chỉ lo ngại nhất là pháo binh và bộ binh của TT. Càng để muộn TT nó càng có thời gian để hoàn thiện VKHN và có thể đưa vào thực chiến. Lúc đó thì thách kẹo Mẽo, Nhật, Hàn cũng ko dám làm gì.
Thế nên phải đánh ngay, mà lẽ ra phải đánh từ các đời TT Mỹ trước rồi.
Với chiến tranh thông thường, với vũ khí lạc hậu của TT và sự áp đảo của liên quân Mỹ + kiệt quệ về kinh tế của TT, chắc trong vòng 1 tháng là liên quân có thể kết thúc cuộc chiến. Chưa kể ko rõ lòng người của TT thế nào, có khi lại giống Iraq chưa đánh thì mít tinh đả đảo thế, đánh 1 phát dân quay lưng ngay, vì có thể dân nó cũng mệt mỏi tới cổ vì nghèo đói và kìm kẹp rồi.
Mẽo mà oánh thì e dự việc đầu tiên nó sẽ đánh dập đầu bộ máy chiến tranh Bình Nhưỡng + vô hiệu hóa trận địa pháo TT. Phía Hàn Quốc với mạng lưới tàu điện ngầm đứng đầu TG chắc nó đã có p/a di tản/trú ẩn cho dân kỹ càng rồi. Tất nhiên là Hàn ko tránh khỏi thiệt hại nặng về nhân mạng nhưng còn hơn để lúc TT hoàn thiện VKHN thì ko biết nó thả lúc nào.
Nhiều cụ nghĩ HQ nó hanh phúc hơn ta, nhưng nên nhớ lịch sử là 1 quãng thời gian dài, 2-3 chục năm chỉ là 1 chấm nhỏ của LS thôi. Như VN nhất thời có thể còn nghèo nhưng đã thống nhất được đất nước, nhưng dân HQ nhiều người vẫn thèm muốn có được sự thống nhất của VN đấy. Với tình hình của TT, càng để lâu thì để thống nhất sẽ càng phải trả giá lớn, hoặc sẽ chẳng bao giờ thống nhất được.
Ai chả muốn thế, nhưng chắc chắn tt nó nhất quyết phải có BHN nên ko có cái mơ ước của cụ đâu. Hay là cứ hoà hoãn để đến lúc nó hoàn thiện BHN khi đó NB, HQ có mà như cá nằm trên thớtMuốn thống nhất thì phải kiên trì và đi đúng hướng. Hãy lấy cái tích cực làm đầu. Đừng đối kháng đừng lên án mà hãy tỏ ra thiện chí. Chẳng có lý do gì mà TT phải làm căng làm khó HQ. Bình thường hóa quan hệ dùng kinh tế để thúc đẩy xâm nhập và hòa đồng. Dần dần mọi thứ theo lẽ tự nhiên sẽ tốt hơn.
Các cụ cũng vậy lúc kho khăn thì ít về quê hương ít thể hiện ít tha thứ ít cho. Khi có đk sẽ mở lòng hơn làm nhiều việc thiện hơn đoàn kết hơn...
Kinh tế thôi cụ vì Chum là doanh nhân, chính trị khác hoàn toàn Chum chém thôi còn chiến hay không sẽ do hội đồng quyếtỦn mới gọi là chém chứ, cụ ko thấy truyền thông ủn suốt ngày ra rả tất công Mỹ, Nhật à?
Trump thì ko chém đâu, Mẽo nó tổng kết thì Trum thực sự là TT tạo ra sự thay đổi chính sách nhanh chống nhất sau thời Regan đấy
http://vneconomy.vn/the-gioi/nhin-l...i-tong-thong-khac-nguoi-20170929112820951.htm
Nó có HN nó mà phát triển KT nó cũng chả đánh ai. Vì khi đó nó sẽ thấy mất nhiều hơn. Các nước sở hữu HN trừ Mỹ là trùm thì có ai dọa ai đâu. Chỉ gằm gừ như Ấn với Trung mà thôi.Ai chả muốn thế, nhưng chắc chắn tt nó nhất quyết phải có BHN nên ko có cái mơ ước của cụ đâu. Hay là cứ hoà hoãn để đến lúc nó hoàn thiện BHN khi đó NB, HQ có mà như cá nằm trên thớt
Ko ai nói trước được với TT, hay Trump. Nhưng khi đã trở thành con tin hạt nhân của TT thì nhật hàn coi như là chấm hếtNó có HN nó mà phát triển KT nó cũng chả đánh ai. Vì khi đó nó sẽ thấy mất nhiều hơn. Các nước sở hữu HN trừ Mỹ là trùm thì có ai dọa ai đâu. Chỉ gằm gừ như Ấn với Trung mà thôi.
Thì mượn đồ của Chum về để cửa. Sợ Chum nó ko cho vì nó là lái buôn. Giờ cho mượn thì bán đồ chơi cho ai. Bán mấy cái dịch vụ bảo dưỡng bảo hành ko ăn thuaKo ai nói trước được với TT, hay Trump. Nhưng khi đã trở thành con tin hạt nhân của TT thì nhật hàn coi như là chấm hết
Hãy chịu đau 1 lần để giải quyết cho mãi mãi
Đưa bài phọt mỗi cái link. Chả nhẽ e lại vang phát![]()
Comment của e ở dưới đấy, để lát e đẩy lên..Cụ chủ nick cũng lâu năm mà làm cái thớt kieur gì thế ?
Em bấm báo cáo cho mod bem chơi
Cái chính là cụ đang phạm quy đấy ợ !Comment của e ở dưới đấy, để lát e đẩy lên..![]()