Em thì thấy họ cũng làm khá tốt trong điều kiện bị cấm vận về mọi mặt rồi.
Làm gì có Vlogger được tự do đăng ...toàn video được Nhà nước TT kiểm duyệt cho đăng thì Vlogger mới được đăng.Vâng cụ, e so họ nghèo so với ta, chứ người dân họ ở đó từ xưa tới nay cảm thấy bình thường mà. Dân họ đâu than vãn gì đâu, nay TT mở cửa cho người dân chơi mạng xã hội, thấy mấy Vlogger quay người dân lên 99% đi bộ nhưng nét mặt lúc nào cũng vui tươi, chắc khỏe.
Dân TT vẫn vào mạng được....cũng không phải là không thể, nhưng mạng internet ở TT thực chất chỉ là mạng intranet nội bộ của đất nước TT mà thôi, vì các "gate" kết nối ra bên ngoài bị Nhà Nước TT kiểm duyệt hết rồi...Em gửi các cụ link page TT do Ad bên Đại sứ quán mình tại TT lập. Quả thật các bác cứ hô dân họ bị cấm dùng Internet. Là "Ai đó" cấm chứ nhỉ? Nếu bác nào lang thang bên mạng xã hội của anh cả Tung của sẽ gặp kha khá người TT xài đó ạ.
https://www.facebook.com/truekoreanews
Cụ định troll mọi người à?Cụ nào cho cháu hỏi để định cư sang Triều Tiên thì cần những điều kiện gì ạ
Điều kiện là cụ nhìn thấy Chủ tịt Kim phải khóc nức nở, khóc thật chứ không phải diễn....thế mới đạt.Cụ nào cho cháu hỏi để định cư sang Triều Tiên thì cần những điều kiện gì ạ
Nếu cụ học thuộc những lời vàng ý ngọc của chủ tịch thì là 1 lợi thếĐiều kiện là cụ nhìn thấy Chủ tịt Kim phải khóc nức nở, khóc thật chứ không phải diễn....thế mới đạt.
Chỉ cần đk duy nhất đó thôi.
![]()
Cụ hiểu sai ý em rồi. Quan điểm của e là vẫn duy trì xã hội như thế này nhưng chính phủ TT sẽ đứng ra trao đổi hàng hóa tự do vs thế giới.Không cấm vận, mở cửa giao lưu thì mô hình lại giống TQ, VN thôi cụ, anh Ủn sẽ không duy trì được độc tài cho dòng họ nữa
ko hiểu cụ ngáo ngơ thật hay giả vờ nữa, làm gì có chuyện quốc gia nào đồng ý làm ăn với 1 nước khác mà chỉ do chính phủ đại diện, thế thì còn gì là kinh tế thị trường nữa, đến nước ta cũng ko đồng ý dc chuyện đóCụ hiểu sai ý em rồi. Quan điểm của e là vẫn duy trì xã hội như thế này nhưng chính phủ TT sẽ đứng ra trao đổi hàng hóa tự do vs thế giới.
Chỉ có ăn lương để bưng bô mới phát ngôn ra được đống nàyThôi đồng chí ạ, thật tình thì đồng chí không thấy ngượng mồm khi phát biểu những điều này à?
Cháu ko hiểu ý cụ là khen hay chê BTT nữa !! He heChả biết BTT có nghèo không nhưng bình quân tiêu thụ điện đầu người 697kwh/người/ năm cho tất cả chính phủ, sxkd, chiếu sáng và hộ gia đình.
Hộ nghèo VN là 600kwh/năm chỉ dùng điện thắp sáng, TV, quạt v.v.
Tôi chả tin. Không hiểu cụ lấy số liệu ở đâu.Chả biết BTT có nghèo không nhưng bình quân tiêu thụ điện đầu người 697kwh/người/ năm cho tất cả chính phủ, sxkd, chiếu sáng và hộ gia đình.
Hộ nghèo VN là 600kwh/năm chỉ dùng điện thắp sáng, TV, quạt v.v.
E đang hỏi "nếu thì" cụ k hiểu thì thôi xin đừng trả lời. Trả lời sai trọng tâm câu hỏi rồi bảo người ta ngáo ngơ là sao?ko hiểu cụ ngáo ngơ thật hay giả vờ nữa, làm gì có chuyện quốc gia nào đồng ý làm ăn với 1 nước khác mà chỉ do chính phủ đại diện, thế thì còn gì là kinh tế thị trường nữa, đến nước ta cũng ko đồng ý dc chuyện đó![]()
Nếu à ?Em có thắc mắc là nếu không bị cấm vận, Triều Tiên vẫn phát triển mô hình xã hội này + được mua bán trao đổi thoải mái vs thế giới bên ngoài thì họ có giàu (ít nhất là no đủ)có được không nhỉ? Còn về hạnh phúc bên trong em nghĩ họ hơn nhiều nước.
Cụ ơi, Vene có trữ lượng dầu lớn hơn Ả rập Xe út đới ạ.Nếu à ?
Why not ?
Em thêm mấy chữ "nếu" nữa.
Nếu Bắc TT có 1 mỏ vàng như Nam Phi.
Nếu Bắc TT có 1 mỏ dầu như Ả Rập Xê út.
Với 3 chữ "nếu" đó, Bắc TT hoàn toàn có thể giàu. Tuy nhiên, em nghĩ sẽ chẳng bao giờ có 3 chữ "nếu" đó với Bắc TT.
![]()
Thẻ xanh TT không mua được đâu, nếu được thì ở bển đã ùn ùn sang để được phát nhà.Cụ nào cho cháu hỏi để định cư sang Triều Tiên thì cần những điều kiện gì ạ
cụ ứng tuyển thi làm du học sinh đại học Kim Nhật Thành xem,tốt nghiệp đạt loại xuất sắc biết đâu bên đó sẽ mời giữ lại sống và làm việc.Cụ nào cho cháu hỏi để định cư sang Triều Tiên thì cần những điều kiện gì ạ
Căn cứ Tập đoàn điện lực:Tôi chả tin. Không hiểu cụ lấy số liệu ở đâu.
Hộ nghèo VN với TB 4 người, chỉ dùng điện để thắp sáng, chạy TV, quạt... thì mỗi tháng bét cũng phải tiêu thụ 100 số điện/tháng, 1 năm phải 1200 Kwh.
Thường 1 hộ gia đình ở VN 4-6 người tiêu thụ khoảng 400-600 số điện / tháng. (90%)