- Biển số
- OF-157077
- Ngày cấp bằng
- 17/9/12
- Số km
- 2,606
- Động cơ
- 425,291 Mã lực
- Nơi ở
- Ở nhà bế con cho Gấu.
cụ nghĩ cái sàn ck ở mình mỗi anh ấy “bơm, lùa, lái…”????.Vừng, dám trộm cướp, lừa đảo, dám đi tù...nể a nhà cụ!
cụ nghĩ cái sàn ck ở mình mỗi anh ấy “bơm, lùa, lái…”????.Vừng, dám trộm cướp, lừa đảo, dám đi tù...nể a nhà cụ!
Tượng đài thì chưa chắc cụ, chẳng qua anh ấy chơi lộ, chơi công khai thôi. Còn nhiều anh tài trẻ hơn anh ấy mà khét lèn lẹt.Không phải danh môn chính phái, nhưng anh Quyết có thể coi là một tượng đài trên TTCK VN. Sóng sánh họ cổ phiếu nhà anh mắt thường nhìn thấy, nếu cấm nếu phạt thì phạt sớm hơn có lẽ cái kết của anh không đắng đến như hiện tại. Nhà đầu tư mua cổ phiếu nhà anh từ đời đầu giữ đến hiện tại cần được bồi thường gấp nhiều lần cho niềm tin bị chà đạp của họ. Nhà đầu tư lướt sóng họ cổ phiếu FLC làm gì có ai không biết là cờ bạc? Được thua phải tự chịu, không oán trách được. Về tình cảm cá nhân, em thấy thương anh Quyết.
Vì mua con ford đấy mà tán được em sale xinh nhất đại lý về làm vợ mà.Chiếc đầu tiên hình như anh ấy mua là ford laze, cỡ đâu 2001 gì đó sau 2003 đổi camry 3.0. Nói gì thì nói chứ anh ấy là con nhà nông dân những năm đó đã mua đc oto là khét đấy cụ
Mới nói kể cả coin kiếc, đất cát các thứ, nên các cụ cứ đè anh Q ra chửi như là tội lỗi ở anh ý cả thì cũng không fair lắmTượng đài thì chưa chắc cụ, chẳng qua anh ấy chơi lộ, chơi công khai thôi. Còn nhiều anh tài trẻ hơn anh ấy mà khét lèn lẹt.
Các con zời mua cổ của anh ấy biết thừa anh ấy như thế nào những vẫn lao vào thì tham, vì muốn mình sẽ lên đỉnh cũng và thoát đúng lúc. Như Lan đột quỵ ấy cụ, biết ảo nh vì tham và nghĩ mình sẽ ra được sớm trc khi chạm đáy.Mới nói kể cả coin kiếc, đất cát các thứ, nên các cụ cứ đè anh Q ra chửi như là tội lỗi ở anh ý cả thì cũng không fair lắm.
Nói gì nói anh Q có duyên, có sức hút, các cụ lướt cùng thắng thì quý, thua thì mắng nhưng phải công nhận anh ý Idol. Cảm xúc
.
Quay lại vấn đề trên thì em nghĩ xử dập đầu các đầy tớ biết nhưng tạo đk với ngó lơ đi thì làm gì có anh Q hay những anh khác.
Q còi e nghĩ nên gọi là thằng, hehe, thằng lừa đảoCụ ý bán chui thì sẽ khép vào tội thao túng cụ ạ. 7 niên kịch khung. Như đại ka Lăng, vẫn ổn.
Tội lừa đảo của cụ ý mới là vấn đề. Mà để xác định lừa đảo, phải có bị hại, có thiệt hại. Bị hại thì ok rồi, mua Ros đời đầu. Thiệt hại thì may quá, đào ra đc 133 cụ, 3 tỏi, giữ Ros ko bán.
Như vậy suy ra, cụ Q mất cơ nghiệp và đi vài chục năm vì 3 tỏi này.
Ai bảo có cổ đông dài hạn là sướng? Ai sướng chứ cụ Q chắc ko sướng.

Những thằng biết thế vẫn tham nhảy vào, thằng ăn đc thì im, thằng thua thì chửi, thế cũng là thằng hết phải k cụ.Q còi e nghĩ nên gọi là thằng, hehe, thằng lừa đảo
Mua tay trái bán tay phải thì là lừa kiểu băm trợn nhất rồi. Vde là bộ phận biết mà để nó tồn tại nên xử thế nào mới qtrong.
Quan trọng cụ xác định đc hành vi nào là lừa đảo ko đã.Những thằng biết thế vẫn tham nhảy vào, thằng ăn đc thì im, thằng thua thì chửi, thế cũng là thằng hết phải k cụ.
Nên cụ định gọi họ là thằng/con lừa đảo thì ko hợp lý 
Mấy thằng tham thì thâm thôi cụ. Như em có tiền em cứ mua đất.Quan trọng cụ xác định đc hành vi nào là lừa đảo ko đã.
Còn con bạc thì trade theo luật của UBCK ko lừa đc aiNên cụ định gọi họ là thằng/con lừa đảo thì ko hợp lý
![]()
Ông lướt đất chửi ông lướt chứng. Tưởng cụ thế nào.Mấy thằng tham thì thâm thôi cụ. Như em có tiền em cứ mua đất.
cái sàn ck mình nó như là canh chèo tuồng thôi.
Biết là sai, mà vẫn lôi các em gái ruột, anh em họ, bạn bè vào làm cùng!?!!Chả phải giậu đổ bìm leo! Nhưng Quýt Còi bị chửi từ thời lùa CK hàng chục năm rồi!
Hoặc những người bạn học luật cùng Quýt đều bảo thằng này láu cá,đã có xu hướng thịt luộc bạn bè từ hồi hắn là sinh viên! Kể cả khi Quýt ở đỉnh cao tiền bạc, học đã khinh hắn như mẻ!
Lộc ai người đó hưởng ! Cá nhân em chả Gato gì với Quýt nhé~
Trên sàn ck các nđt chơi vói nhau là ngang hàng, giỏi là chiến thắng. Nhưng đểu là sàn bị anh còi thao túng - IPO là anh, báo cáo tài chính là anh, đẩy giá là anh, bán chui cũng là anh..., đủ trò phá luật gây thiệt hại cho các nđt nhỏ lẻ.Mấy thằng tham thì thâm thôi cụ. Như em có tiền em cứ mua đất.
cái sàn ck mình nó như là canh chèo tuồng thôi.
Em có lướt đâu cụ. Em mua vứt đó có lãi thì bán, k may lỗ thì cũng chấp nhận mình chơi thì chịu. Em toàn mua nội thành, k bán thì cho thuê, cũng chưa lỗ hay hoà bh cả. Chứ em k lướt đất tỉnh, dự án biển, côn đô teo, nọ chai. Chứ k đc thì im, thua gào mồm chửi thằng khác hèn lắmÔng lướt đất chửi ông lướt chứng. Tưởng cụ thế nào.
Anh coi anh ấy chơi công khai, ngồi xổm luôn nên anh ấy đứt thôi, Chứ trên sàn thì a còi chưa xếp vào hàng đầu chèo lái, bơm bá, thổi, tút, luộc, xào nấu được.Trên sàn ck các nđt chơi vói nhau là ngang hàng, giỏi là chiến thắng. Nhưng đểu là sàn bị anh còi thao túng - IPO là anh, báo cáo tài chính là anh, đẩy giá là anh, bán chui cũng là anh..., đủ trò phá luật gây thiệt hại cho các nđt nhỏ lẻ.
Em giống cụ, cứ đất mà nện...
quy mô doanh thu chắc vẫn không qua phe phía nam .Nhà thầu Delta có lẽ giờ lớn nhất Việt Nam khi có những bước đi chậm nhưng chắc.
E cũng có tư duy "kinh doanh" giống cụ nhưng đất của mình giờ cỏ mọc ngút đầu rồiMấy thằng tham thì thâm thôi cụ. Như em có tiền em cứ mua đất.
cái sàn ck mình nó như là canh chèo tuồng thôi.
Kịch bản Q sẽ nhận hết tội cho các em!!!Biết là sai, mà vẫn lôi các em gái ruột, anh em họ, bạn bè vào làm cùng!?!!
Những người như vậy không thể đáng tin cậy, và kết cục không có hậu cũng là đúng rồi cụ ạ!

Đúng là đất ở thủ đô tính thanh khoản và lãi suất vẫn tốt hơn ở tỉnh, kể cả phân khúc chung cư.Em có lướt đâu cụ. Em mua vứt đó có lãi thì bán, k may lỗ thì cũng chấp nhận mình chơi thì chịu. Em toàn mua nội thành, k bán thì cho thuê, cũng chưa lỗ hay hoà bh cả. Chứ em k lướt đất tỉnh, dự án biển, côn đô teo, nọ chai. Chứ k đc thì im, thua gào mồm chửi thằng khác hèn lắm