Ấn tượng quá!Hải Phòng cắt điện rồi (theo một cụ ở đây báo), TB chưa. Hà Nội thì không vội được đâu. Chắc chiều tối.
Các cụ cất đồ cẩn thận
![]()
Ấn tượng quá!Hải Phòng cắt điện rồi (theo một cụ ở đây báo), TB chưa. Hà Nội thì không vội được đâu. Chắc chiều tối.
Các cụ cất đồ cẩn thận
![]()
đâu cũng cóChâu Âu, Phi có bão không CC nhỉ?

vnexpress.net

Bên em 24/7 đây. Nhưng hôm nay lãnh đạo cho nghỉ, mai đi bt. Sáng k sao lắm nhưng chiều tối nay ngoài đường rất nguy hiểm tính mạng.Đi làm là bthuong mà cụ, có những cơ quan k thuộc khối trên vẫn phải đi làm đủ 3 ca, 24/7
Bão càng chậm càng nguy hiểm, dự giờ đó vì lúc đó gió quật ngược rất mạnhƠ thế lại tối mới đỉnh điểm à cụ? Bão này đi bộ hay sao không biết.
Lo cái mái tôn. Bão chứ có phải lụt đâu![]()
nước nổi
xe nổi
lo cái gì
Nam định có vẻ gió cũng to:Hanoi gió đang giật và to lên. Cửa ban công sắp rung lắc rồi. Cụ nào xem QN tôn bay như nào thì xem bài dưới đây
![]()
1 giờ trước khi bão Yagi đổ bộ Quảng Ninh: Tôn bay đầy trời, mưa như trút
(Dân trí) - Ghi nhận của phóng viên Dân trí trong khu vực tâm bão Yagi đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh, tại huyện Vân Đồn và TP Móng Cái đang có mưa lớn, gió giật mạnh, nhiều cây xanh gẫy đổ, tôn bay đầy trời.dantri.com.vn

Châu Âu, Phi có bão không CC nhỉ?
Cụ nhã quá, vẫn còn đi thả diềuHải Phòng cắt điện rồi (theo một cụ ở đây báo), TB chưa. Hà Nội thì không vội được đâu. Chắc chiều tối.
Các cụ cất đồ cẩn thận
![]()

Cụ nào có kinh nghiệm thì nên bơm thủ công - ít nhất đầy 3/4 bồn để dằn tải + trữ nước sạch đề phòng.Không hiểu đống bồn nước đặt trên nóc mấy khu tập thể cũ như Giảng Võ, Thành Công...có chịu nổi không đây.