- Biển số
- OF-543540
- Ngày cấp bằng
- 29/11/17
- Số km
- 1,060
- Động cơ
- 194,675 Mã lực
Ông nào bảo thiệt hại ko đáng kể? Lúa và hoa màua ở quê toi sạch rồi.
Chỉnh sửa cuối:

Công nhận Điện lực HN rất tốt. Sáng nay ngủ dậy, em tranh thủ chuyển khoản nộp tiền điện tháng 8 luôn.ngành điện lực bây giờ rất tốt, gió mạnh thế mà điện khu em vẫn không ngắt
Trời ơi. Lại cán đinh mất rồi. Cơn gió hiu hiu của cụ đã tới.Trước khi phát ngôn điều gì thì hãy động não trước nhé.
Bão vào Hà Nội chỉ còn cấp 6-7, gioa giật cấp 10 thôi. Động não đi.![]()
https://baomoi.com/bao-so-3-do-bo-vao-ha-noi-mua-lon-kem-gio-giat-manh-c50107413.epi
https://baomoi.com/bao-so-3-do-bo-vao-ha-noi-mua-lon-kem-gio-giat-manh-c50107413.epibaomoi.com
Nóc xe luônSơn động Bắc giang nhà em ngập hết rồi
![]()
![]()
![]()
Cụ ấy nói kv Hà Nội thôi.Thiệt hại nhiều đó cụ, chưa hoặc ko cho thống kê thôi. Hải Phòng mất điện, nước, viễn thông...dân tranh nhau đi mua nước. Đến trưa nay mới khôi phục đc internet cáp quang, điện, nước vẫn chết. Có ảnh đăng cả bãi container rỗng bị gió bốc lên ném đi, cần cẩu chuyên dụng cho xếp dỡ cũng bị bẻ cái rụp. Ít nhất bên cảng biển khả năng chịu nặng, các công trình đang xây dở thì ăn đòn rồi...mà HP, QN đang là đại công trường.
Em tưởng nhờ cụ chỉ đạo kịp thời, sâu sát nên các ảnh mới "có sự chuẩn bị tốt đến rất tốt" thế chứChiều nay tôi mới dám mon men ra đường.
Nhà cửa không thấy cái nào bị hư hại, các quán xá đã mở cửa trở lại. Mấy quán bia chỉ có độc cái mái tôn che bên trên, cũng chẳng sao cả.
Quanh công viên Cầu Giấy, cây đổ rất nhiều và đã được dọn dẹp ở mức đi lại được tạm thời.
Dù sao thì mật độ giao thông chỗ đó không cao lắm, họ dành nguồn lực cho chỗ khác thiết yếu hơn, là hoàn toàn chuẩn xác.
Trong công viên, chắc phải đổ khoảng 100 cây to nhỏ khác nhau - cỡ 10%, nhưng cây to khá ít.
Có thể thấy, bên Chính quyền đã có sự chuẩn bị tốt đến rất tốt.
Để đợt tới, tôi bầu lại cho các ảnh.

Nó bị thế thì chung cư của bạn bản chất là trung cấp nhưng bị bán giá cao cấp. Hoặc là nhà thầu của khu bạn lởm. Khi thiết kế nhôm kính nếu là hàng xịn thì nó đã thiết kế được chịu được cấp gió bao nhiêu rồi. Như Ecopark mấy toà mới dùng Tostem loại trung bình chịu được cấp gió xx kiểu vậy. Chứ gió thế này thì ăn thua gì. Căn nhà tôi 3 mặt đều kính không rung giật gì vì nhôm Eurowindow nhập khẩu siêu dày, trong nhà không biết ở ngoài đang bão. Nhà tôi hướng Tây Bắc Nam nên bị ăn mấy hướng đợt hôm qua. Duy có phòng master bị rò nước vì thợ nó làm vừa ngu vừa ẩu ko bắn keo chỗ nẹp kính.Em chuyển lên CC dc 2 năm, nhà đất đang cho thuê, có lẽ lại phải xuống đất ở thôi. Không thể tượng tượng dc cảnh tối qua, em ở căn chung cư cư cao cấp, tầng 22, căn góc, cửa sổ , ban công đều panoramas, mọi việc đều ổn cho đến ....tối hôm qua, cái cảm giác mà GIÓ nó hút cửa sổ kéo ra kéo vào phập phồng, phập phồng....Hiệp 1 nó kéo cửa sổ của 2 phòng ngủ hướng Tây, hiệp 2 nó kéo của sổ của 1 phòng ngủ và cửa ban công hướng N. Cảm giác lúc đó là...thôi!!! qua vụ này em xuống đất...Cả nhà lúc đó dúm dó ngoài gần cửa đi, để có gì còn chạy ra hành lang..., Cụ nào tối qua từ khoảng 7h đến 10h có chung cảnh ngộ lên tiếng ạ. Em hãi quá rồi.
Vâng. Lục ngạn nước vẫn đang lênNóc xe luôn
cụ nói tên chung cư đi, em nói cho nó cao cấp thật hay khôngEm chuyển lên CC dc 2 năm, nhà đất đang cho thuê, có lẽ lại phải xuống đất ở thôi. Không thể tượng tượng dc cảnh tối qua, em ở căn chung cư cư cao cấp, tầng 22, căn góc, cửa sổ , ban công đều panoramas, mọi việc đều ổn cho đến ....tối hôm qua, cái cảm giác mà GIÓ nó hút cửa sổ kéo ra kéo vào phập phồng, phập phồng....Hiệp 1 nó kéo cửa sổ của 2 phòng ngủ hướng Tây, hiệp 2 nó kéo của sổ của 1 phòng ngủ và cửa ban công hướng N. Cảm giác lúc đó là...thôi!!! qua vụ này em xuống đất...Cả nhà lúc đó dúm dó ngoài gần cửa đi, để có gì còn chạy ra hành lang..., Cụ nào tối qua từ khoảng 7h đến 10h có chung cảnh ngộ lên tiếng ạ. Em hãi quá rồi.
Thì họ cũng khảo sát rồi đánh giá nguy cơ rồi.Em không rõ nhà có sập ngay được không,nhưng nguy hiểm là rõ ràng, có cả cây chưa đổ có nguy cơ đổ, chưa biết lúc nào đổ và đổ hướng nào, chờ chết người rồi mới cứu thì muộn quá. Cụ nói xong em mới nhận ra là nước mình còn nghèo quá![]()
Thôi thì của đi thay ngườiCụ gần giống thằng ku em em
Hôm qua lúc phase 1 alo thì nó vẫn ung dung ngồi nhậu
Sau phase 2 em alo, nó chửi inh om, bảo lúc mua căn hộ thêm gần 200 chai để lấy căn góc, ngủ master full kính, nãy giờ chỉ lo bị hút tuột cmn cả cuần chịp ra ngoài
Hic

Tôi nghĩ thế thật ạ.Em tưởng nhờ cụ chỉ đạo kịp thời, sâu sát nên các ảnh mới "có sự chuẩn bị tốt đến rất tốt" thế chứ![]()

Các cụ cho em hỏi ngu, mấy cây to này, tỉa bớt cành rồi trồng lại được không? Tiếc tiếc là.Phố Nhà thờ bị mấy cây to phí thật.
![]()
, ko toi về sự nghiệp thì cũng toi mạng.