- Biển số
- OF-495973
- Ngày cấp bằng
- 9/3/17
- Số km
- 1,433
- Động cơ
- 700,219 Mã lực
Hòan lưu bão số 3 giờ mới quay về đến HN cụ nhỉKhu vực Cầu Giấy mưa bự quá, nước ngập, tắc đường khắp nơi. Em mất gần 1 tiếng mới chạy được về nhà cách 1km.
Hòan lưu bão số 3 giờ mới quay về đến HN cụ nhỉKhu vực Cầu Giấy mưa bự quá, nước ngập, tắc đường khắp nơi. Em mất gần 1 tiếng mới chạy được về nhà cách 1km.
Vâng, chỗ em cũng bắt đầu mưa tầm ấy, mưa to dã man cụ ah. Em mặc áo mưa đi xe máy từ nhà qua cầu vượt Láng Hạ mà về ướt gấu quần soóc.Chỗ em mưa không ngớt từ lúc 17h chiều, lượng nước khá lớn rồi.
Vâng, chắc là hoàn lưu bão. Giờ vẫn đang mưa rả rích.Hòan lưu bão số 3 giờ mới quay về đến HN cụ nhỉ
Thỏ hiểu ý bác. Vấn đề các tỉnh ở hạ lưu giờ không còn trên phim ảnh nữa. Nội đô HN thì không lo vì có kịch bản các tỉnh xung quanh gánh nhưng.... đâu thì cũng là máu đỏ da vàng cảVâng! E chỉ mong mọi chuyện nhẹ nhàng, nhưng cũng lên nhắc các cụ hạ lưu sông Hồng ko chủ quan. Mực nước sông Hồng lúc 18h tại Lào Cai là 86,68m. Vậy là nước vẫn đang lên và sắp chạm mốc.lũ năm.
1971

Vâng cụ, mức nước cao rồi mà còn mưa nữa, chưa biết diễn biến tiếp theo như nào.Vâng! E chỉ mong mọi chuyện nhẹ nhàng, nhưng cũng lên nhắc các cụ hạ lưu sông Hồng ko chủ quan. Mực nước sông Hồng lúc 18h tại Lào Cai là 86,68m. Vậy là nước vẫn đang lên và sắp chạm mốc.lũ năm.
1971
Hôm nay, có lúc mưa lớn hơn bão hôm nọ, em chưa cập nhật xem dự báo về lượng mưa như nào, nhưng xem nước thoát sàn thì thấy nó chảy khá lớn, gấp đôi trận mưa hôm bão.Vâng, chỗ em cũng bắt đầu mưa tầm ấy, mưa to dã man cụ ah. Em mặc áo mưa đi xe máy từ nhà qua cầu vượt Láng Hạ mà về ướt gấu quần soóc.
Lại nhớ lúc hơn 20h hôm thứ 7 em chạy xuống dưới sảnh chung cư xem mưa gió thế nào, đẩy cửa ngó ra ngoài cảm giâc chỉ cần há mồm ra là ko ngậm được lại nữa. Gió cực kỳ mạnh, giật khủng khiếp luôn.
Chiều nay mưa to và lâu hơn hôm tối thứ 7 bão về mà cụ.Vâng cụ, mức nước cao rồi mà còn mưa nữa, chưa biết diễn biến tiếp theo như nào.
Hôm nay, có lúc mưa lớn hơn bão hôm nọ, em chưa cập nhật xem dự báo về lượng mưa như nào, nhưng xem nước thoát sàn thì thấy nó chảy khá lớn, gấp đôi trận mưa hôm bão.
Tính đến thời gian này là chỗ em mưa tròn 2h rồi, chưa thấy tạnh.Chiều nay mưa to và lâu hơn hôm tối thứ 7 bão về mà cụ.
Em cũng được biết về việc phân lũ như thời cụ nhắc là trên phim ảnh. Bà con các tỉnh bị phân lũ, khổ càng thêm khổ. Hy vọng, không xảy ra kịch bản như bác nói.Thỏ hiểu ý bác. Vấn đề các tỉnh ở hạ lưu giờ không còn trên phim ảnh nữa. Nội đô HN thì không lo vì có kịch bản các tỉnh xung quanh gánh nhưng.... đâu thì cũng là máu đỏ da vàng cả![]()
Giờ làm gì còn Sở Giao thông công chính nữa, chỉ còn Sở Giao thông vận tải quản về mảng giao thông còn cây xanh thì giao về ông Sở Xây Dựng rồiHỏi mấy ô bên Sở GTCC còn hơn, cây cần diện tích bao nhiêu để sống, tán cây bị đè bằng dây điện, rễ bị xén, thà đừng trồng cây cho xong. Nhiều phố vỉa hè hẹp, gốc cây to, lại thành cản đường người đi bộ.
!9H. Mực nước là 86,80m. Lũ vẫn đang lên. Phân lũ để cứu thủ đô, vùng phân lũ là vùng nông thôn, dân nghèo. Bọn e ở trên núi ngập nhanh nhưng rút nhanh. Nông dân hạ lưu mới khổ.Thỏ hiểu ý bác. Vấn đề các tỉnh ở hạ lưu giờ không còn trên phim ảnh nữa. Nội đô HN thì không lo vì có kịch bản các tỉnh xung quanh gánh nhưng.... đâu thì cũng là máu đỏ da vàng cả![]()
Em post lại cho các cụ mợ vùng ngập lụt, bị cô lậpEm hướng dẫn các cụ cách sạc điện thoại trong trường hợp không có điện, sạc dự phòng nhé: kiếm 4-6 viên pin (lấy từ các đk xa) dùng dây chun/băng keo buộc nối liền trên 1 đoạn cây, đũa... tạo ra nguồn 6v hoặc 9v. Hy sinh 1 dây sạc: cắt đầu usb or type C, xé ra và lôi 2 đầu dây điện ra gắn vào nguồn điện pin kia (có thể phải đổi đầu + or -) rồi sạc đt
tận 86.80 mét hả cụ?!9H. Mực nước là 86,80m. Lũ vẫn đang lên. Phân lũ để cứu thủ đô, vùng phân lũ là vùng nông thôn, dân nghèo. Bọn e ở trên núi ngập nhanh nhưng rút nhanh. Nông dân hạ lưu mới khổ.
Xx mét so với mực nước biểntận 86.80 mét hả cụ?
Ba ngày rồi dân bản tôi toàn nổ máy xe để sạc đt và đèn pin!Em post lại cho các cụ mợ vùng ngập lụt, bị cô lập
Vâng. Nếu có nổ máy đc xe máy cũng tốt ah.Ba ngày rồi dân bản tôi toàn nổ máy xe để sạc đt và đèn pin!
Nhưng hôm nay thì ko mua được xăng nữa vì các cửa hàng xăng ko có điện để bơm!Vâng. Nếu có nổ máy đc xe máy cũng tốt ah.
Thứ 7 nước ở cầu Chương dương vẫn thấp, sáng nay thấy nước dâng cao chảy băng băng kéo theo vô vàn rác lũ, đến chiều nước chảy chậm hơn nhưng đã thấy ngập sắp tràn bãi giữa. Cao hơn hẳn đợt mưa lũ tháng trước.Vâng! E chỉ mong mọi chuyện nhẹ nhàng, nhưng cũng lên nhắc các cụ hạ lưu sông Hồng ko chủ quan. Mực nước sông Hồng lúc 18h tại Lào Cai là 86,68m. Vậy là nước vẫn đang lên và sắp chạm mốc.lũ năm.
1971
So với mực nước biển bác ạ chứ 86,8m nước cột thì đại cmn hồng thủy rồitận 86.80 mét hả cụ?

Chỗ này đây cụ, thấy báo đăng còn cách khoảng 1m là đến khu dân phía sau chợ Long Biên.Thứ 7 nước ở cầu Chương dương vẫn thấp, sáng nay thấy nước dâng cao chảy băng băng kéo theo vô vàn rác lũ, đến chiều nước chảy chậm hơn nhưng đã thấy ngập sắp tràn bãi giữa. Cao hơn hẳn đợt mưa lũ tháng trước.
Trong khi các tỉnh thượng nguồn vẫn mưa và nước vẫn rất nhiều. Không khéo năm nay ngập bay bãi giữa.
Không hiểu cụ nói bán CC hay bán nhà mặt đất, vừa xuống nhà mặt đất thì bán cái gì?Cụ nào vưa bỏ CC cao tầng xuống mặt đất thì đừng bán vội, lấy chỗ trú qua cơn mưa này đã