Ofer mà lại đi thắc mắc về mấy cái giải thưởng! 
3 nhiệm kỳ mà không liên đới về công tác cán bộ, thì Total nhẽ không bằng Sum.Giá đất đền bù có khung giá rồi, nay bác xui nhà nước ôm lại giá đã bị đẩy lên chục lần, thử hỏi ai dám ký đây? Đến cụ Total cũng không dám ký đâu.

Nhà nước đền bù cho nhân dân theo khung giá, mà bác lại bảo ôm hàng của các đại gia bds theo giá bơm thổi là bình thường ấy ạ?Ai lại đi so với khung giá đền bù, thế thì chết. Nhà nước (NHNN, VAMC) không "ôm" trực tiếp bds mà ôm gián tiếp, thông qua trái phiếu đặc biệt của các tổ chức tín dụng; tổ chức tín dụng mang trái phiếu đặc biệt đó sang Nhnn vay tái cấp vốn, sau đó VAMC "phối hợp với các tổ chức tín dụng xử lý nợ".
Thực chất là rủi ro nợ xấu bds tạm chuyển qua nhà nước (NHNN, VAMC) ôm một thời gian; câu giờ để xử lý nợ xấu bds (tpdb có thể nhiều loại nhưng ở VN tỷ lệ lớn nợ xấu liên quan bds)
Trưởng có bị tóm đâu, phó thôi ,tài thật !Có thêm thông tin này nên Công Phượng mới muốn định cư tại Nhật chăng các bác?
![]()
Kỳ 5: Những trường hợp không xem xét trách nhiệm hình sự
(CATP) 5 bị can Nguyễn Văn Dũng (nguyên Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TPHCM), Võ Văn Thuấn (nguyên Phó Chánh thanh tra giám sát NHNN Chi nhánh TPHCM),...congan.com.vn
điều tra thì ông ấy k nhận tiền, và trong thời gian ông ấy làm thì kết luận thanh tra SCB ông ấy ký đều đúng mà, nhưng vẫn làm cấp lãnh đạo nên k tránh đc bị khiển tráchTrưởng có bị tóm đâu, phó thôi ,tài thật !
Bố bà Nhàn cũng không dám nhận và làm như thế nếu không có ai đó xxx, cỡ bà Nhàn chưa đủ tầm để dàn xếp những việc như này , vì vậy việc chắc chắn sẽ bị lộ thì ai dám nhận , mà ở đâu ddos đã có luật bất thành văn thì phải phó là phải kết thúc .điều tra thì ông ấy k nhận tiền, và trong thời gian ông ấy làm thì kết luận thanh tra SCB ông ấy ký đều đúng mà, nhưng vẫn làm cấp lãnh đạo nên k tránh đc bị khiển trách
Ai vậy cụVụ VTP và SCB này còn có 2 cái chết bí ẩn tại thời điểm có lệnh bắt.
chứng khoán thiên việt thôi bác, đơn vị bảo lãnh phát hành TPAi vậy cụ
cụ quên nhanh thật, chủ tịch chứng khoán Tân Việt và nữ trợ lýAi vậy cụ
Em đồng tình với ý kiến của cụ. Nghe chuyện bà Nhàn nhận 5.2m$ mà để nguyên ko dùng. Khi bị bắt lập tức có tiền để nộp lại đã thấy không hợp lý rồi. Chỉ có thể là 1 tay to nào đấy,nắm được tin đã huy động sẵn tiền, động viên bà Nhàn đứng ra chịu cả vì đằng nào bà Nhàn cũng sẽ không thoát để lửa không lan rộng thôi.Bố bà Nhàn cũng không dám nhận và làm như thế nếu không có ai đó xxx, cỡ bà Nhàn chưa đủ tầm để dàn xếp những việc như này , vì vậy việc chắc chắn sẽ bị lộ thì ai dám nhận , mà ở đâu ddos đã có luật bất thành văn thì phải phó là phải kết thúc .
chả có gì bí ẩn. chắc là nửa đêm đi chạy tập thể dục, tự ngã chết thôiVụ VTP và SCB này còn có 2 cái chết bí ẩn tại thời điểm có lệnh bắt.
giờ này còn bày mưu tính kế làm sao được. Khả năng cao đúng là Nhàn chưa dùng đến thật. như thế có nghĩa Nhàn nhận tiền không hẳn vì tham lam, thiếu thốn, mà nằm trong ê kíp rồi, Không nhận không được. tin tưởng có tay to hơn bảo kê nên vụ scb sẽ không vỡEm đồng tình với ý kiến của cụ. Nghe chuyện bà Nhàn nhận 5.2m$ mà để nguyên ko dùng. Khi bị bắt lập tức có tiền để nộp lại đã thấy không hợp lý rồi. Chỉ có thể là 1 tay to nào đấy,nắm được tin đã huy động sẵn tiền, động viên bà Nhàn đứng ra chịu cả vì đằng nào bà Nhàn cũng sẽ không thoát để lửa không lan rộng thôi.
điều tra thì ông ấy k nhận tiền, và trong thời gian ông ấy làm thì kết luận thanh tra SCB ông ấy ký đều đúng mà, nhưng vẫn làm cấp lãnh đạo nên k tránh đc bị khiển trách
Không có Luật bất thành văn nào cả. đơn giản là phó kí thì phó chịu thôi. thực tế thì phó kí phải đúng ý trưởng. nhưng trưởng nó phủi tay là hếtBố bà Nhàn cũng không dám nhận và làm như thế nếu không có ai đó xxx, cỡ bà Nhàn chưa đủ tầm để dàn xếp những việc như này , vì vậy việc chắc chắn sẽ bị lộ thì ai dám nhận , mà ở đâu ddos đã có luật bất thành văn thì phải phó là phải kết thúc .
Chắc là không phảiCó thêm thông tin này nên Công Phượng mới muốn định cư tại Nhật chăng các bác?
![]()
Kỳ 5: Những trường hợp không xem xét trách nhiệm hình sự
(CATP) 5 bị can Nguyễn Văn Dũng (nguyên Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TPHCM), Võ Văn Thuấn (nguyên Phó Chánh thanh tra giám sát NHNN Chi nhánh TPHCM),...congan.com.vn