Trách gì, cứ giải quyết tắc đường là em hoan hô luôn.Chí phải. Nhưng sau này đừng có trách nhé.
Trách gì, cứ giải quyết tắc đường là em hoan hô luôn.Chí phải. Nhưng sau này đừng có trách nhé.
Cho ô tô thì từ 400 đến 800v đấy bác!Khối Pin nó không như điện dân dụng, mấy chục Von thôi, không tê giật gì đâu cụ
CÒn cái sạc thì e không rõ?


Thì thằng ất ơ nào đấy làm youtube để câu view còn gì cụ? Hãng nào tuyên bố như vậy đâu.Quảng cáo ngâm nước mà cụ:
Troll nhau thôi ngominhSao lại ngâu đến mức này nhể![]()

Chưa giao đã chửi, giao rồi còn chửi nữa.Giao cho công ty tư nhân làm cho nhanh chứ ạ. Ai không làm được đứng ra ngoài.
Vưng, em ghi nhận cụ đang phấn đấu bỏ thuốc lá. Còn xe máy điện, oto điện, em cũng chưa cần giống cụ.Một cách chân thành. Chúng tôi không cần xe máy điện. Thậm chí chúng tôi ko cần xe ô tô điện.
Chúng tôi cần xe Bus, xe Bus và Bus để học sinh nó đi học. Để người dân đi làm, đi chơi cho tiện.
Và đương nhiên, chúng tôi sẽ bỏ thuốc lá dần.
![]()
Tôi cũng kệ…. CụKhông cần thì kệ các ông, các ông nghĩ các ông quan trọng lắm hả![]()

Mất bao tiền mới nghiện được bỏ phí quá cụ ợ. Em phấn đấu thâm niên 40 năm hãng bỏ. Mới được hơn 20 năm thôiVưng, em ghi nhận cụ đang phấn đấu bỏ thuốc lá. Còn xe máy điện, oto điện, em cũng chưa cần giống cụ.
Ủa, cụ ko thích thì Honda cũng cho đổi pin đấy sao cụ không dùng, cớ gì phải quay sang ông Mãnh này rồi chửi nó?Nhà chung cư không phải của Mãnh với nhà tập thể trong vành đai 1 thì không phải thuê pin để đổi ah cụ, hay là chọn đi xe đạp
Cấm toàn bộ xe máy, ô tô. Tăng số lượng xe bus lên 100 lầnMột cách chân thành. Chúng tôi không cần xe máy điện. Thậm chí chúng tôi ko cần xe ô tô điện.
Chúng tôi cần xe Bus, xe Bus và Bus để học sinh nó đi học. Để người dân đi làm, đi chơi cho tiện.
Và đương nhiên, chúng tôi sẽ bỏ thuốc lá dần.
![]()
Mua hãng khác. Hòn đá, Già mà ham, Yaeda, Datbike... nhiều hãng lắm.Nhà chung cư không phải của Mãnh với nhà tập thể trong vành đai 1 thì không phải thuê pin để đổi ah cụ, hay là chọn đi xe đạp
khác gì mặc quần đùi đòi thắt cà vạt cụ nhỉChúng tôi sẵn sàng "tập" đi bộ 200m-1000m. Nhưng hãy trả lại vỉa hè cho chúng tôi.
Tăng cường bus điện. Em di bus điện thấy dễ chịu, sạch sẽMột cách chân thành. Chúng tôi không cần xe máy điện. Thậm chí chúng tôi ko cần xe ô tô điện.
Chúng tôi cần xe Bus, xe Bus và Bus để học sinh nó đi học. Để người dân đi làm, đi chơi cho tiện.
Và đương nhiên, chúng tôi sẽ bỏ thuốc lá dần.
![]()
Lại chả kệ, lan can méo gì đến nhauTôi cũng kệ…. Cụ![]()

Không đi xe đạp là buộc phải thuê pin của thằng này á? Bắt buộc thế thì láo quá thể, sao cụ không quay sang mua Yadea, Honda cho thằng kia ế chết k.ụ nó đi hả cụ?Nhà chung cư không phải của Mãnh với nhà tập thể trong vành đai 1 thì không phải thuê pin để đổi ah cụ, hay là chọn đi xe đạp