cái chỉ cần đó, ở VN tiền mặt chắc không ai có cụ nhỉ? toàn tiền giấyEm chưa mua vàng bao giờ nhưng Nhà nước xóa độc quyền kinh doanh vàng rồi, chỉ cần có 2 tỷ USD là kinh doanh được vàng
cái chỉ cần đó, ở VN tiền mặt chắc không ai có cụ nhỉ? toàn tiền giấyEm chưa mua vàng bao giờ nhưng Nhà nước xóa độc quyền kinh doanh vàng rồi, chỉ cần có 2 tỷ USD là kinh doanh được vàng
Hiện tại mua nhiều nhất và an tâm nhất thì mua tại Bảo Tín hoặc Phú Quý. Mà thời điểm này mua cũng k có hàng sẵn, lấy giấy chứng nhận đợi 45 ngày mới có cụ ạmua bạc thì mua ở đâu được cụ nhỉ? với làm thế nào biết đó là vàng chất lượng (ngoài uy tín của cửa hàng)

Bảo Tín Minh Châu với Mạnh Hải thì cái nào uy tín hơn cụ nhỉ?Hiện tại mua nhiều nhất và an tâm nhất thì mua tại Bảo Tín hoặc Phú Quý. Mà thời điểm này mua cũng k có hàng sẵn, lấy giấy chứng nhận đợi 45 ngày mới có cụ ạ
Mua SJC hay từ bank, từ vài tháng trước đã không mua được rồi cụ!Cụ toàn đi mua vàng lúc nó đang nóng thì chẳng hết hàng.
Vài tuần trước mà đi hỏi khéo nó còn nịnh cụ mua ấy chứ
em không chơi BTC mà chơi ETH với đầu tư giàn cày. Về sau còn chẳng thèm chạy máy, đến gần đây mới quyết tâm bỏ cuộc chơi.Đúng rồi cụ. Khác gì đánh bạc đâu.
Em nhảy hố từ 2010-2011 và đóng tài khoản tiền ảo tròn 12 năm trước.
BTMH, KNP của em 9 hôm trước thì nay còn chưa về bờ.Đội mua vào tuần cuối của 2025 (trong đó có iem) thì hnay đã về bờ các bác nhể.

Các cụ giờ là nơi dòng tiền đi qua để nhiều khi là cho sạch đấy.Sáng nay BTMC, BTMH, PQ trên Trần Nhân Tông đều xếp hàng chật ních người từ sáng sớm. Nhiều cụ 60, 70 tuổi cũng thấy đang đứng. Công nhận các cụ khỏe thật.
Em mua 30-31/12 và 1/1 giá 155-155,5 thì hnay coi như về bờ.em không chơi BTC mà chơi ETH với đầu tư giàn cày. Về sau còn chẳng thèm chạy máy, đến gần đây mới quyết tâm bỏ cuộc chơi.
BTMH, KNP của em 9 hôm trước thì nay còn chưa về bờ.
BTMH mua thứ 7 tuần trước thì hôm nay mới về bờ![]()
Ngày xưa cụ ngoại e toàn tích vàng, sau này cụ có cả đàn con cháu đông đúc mà đứa nào cụ cũng cho vàng, mỗi đứa mấy chỉ, gộp vào nhiều phết.Các cụ giờ là nơi dòng tiền đi qua để nhiều khi là cho sạch đấy.
Các sếp cháu thấy nghe đồn toàn có thừa kế vàng từ các cụ để lại.


Đồng thỏi như này mua được ở đâu vậy cụ? e quan tâm thậtGiờ còn đầu tư cả Đồng nữa cơ. Hôm trc em thấy bảo tầm 680k/cân. Giá đồng phế đâu đó gần 400k
![]()
đây đồng đỏ à cụ, e k nhớ rõ giá nhưng giá đồng nát có hơn 200k/kg thì phảiGiờ còn đầu tư cả Đồng nữa cơ. Hôm trc em thấy bảo tầm 680k/cân. Giá đồng phế đâu đó gần 400k
![]()

Mất giá nặng hoặc không thanh khoản được cụ ạ. Không ai chắc chất lượng vàng ntn.EM mua vang của cửa hàng gần nhà sau họ phá sản hay một lý do nào đó không hoạt động nữa thì e bán cửa hàng khác cọ bị ép giá không nhỉ?
bên em gia công đồng, phế đang bán chưa tới 300k/cân. Mà đồng tăng giá hàng ngày. Cập nhật theo LME (London Metal Exchange). Giờ tầm 12500$/tons.Giờ còn đầu tư cả Đồng nữa cơ. Hôm trc em thấy bảo tầm 680k/cân. Giá đồng phế đâu đó gần 400k
![]()
thôi em can, bạc khoảng giá nó lớn, dễ bị oxy hóa, bạc mà nó cắm là mất thanh khoản đó. Mua chơi thì được chứ vài tỏi đi mua thì đúng là mang xe tải mà chở, năm ngoái em mua cái đồng bạc đánh gió tiện tay làm 1 kg bạc phú quý hồi đó hình như có 35tr/kg.Xiết giao dịch vàng nên giờ dân tình đổ xô đi mua Bạc tích trữ rồi, giá cả cũng nhảy múa điên loạn lắm các cụ ạ. KHiếp thật