- Biển số
- OF-741588
- Ngày cấp bằng
- 2/9/20
- Số km
- 609
- Động cơ
- 68,329 Mã lực
Vậy ai muốn biết thì cứ đặt câu hỏi thôiBác hãy coi như câu trả lời của bác là mở rộng kiến thức cho mọi người trong thớt này đi.
Cháu không hiểu thì các bác khác sẽ hiểu.

Vậy ai muốn biết thì cứ đặt câu hỏi thôiBác hãy coi như câu trả lời của bác là mở rộng kiến thức cho mọi người trong thớt này đi.
Cháu không hiểu thì các bác khác sẽ hiểu.
Bác cứ cố tỏ ta nguy hiểm, cháu đành thôi vậy.Vậy ai muốn biết thì cứ đặt câu hỏi thôi![]()
Đang dập dòm mua vào mà thấy lăn tăn quáAnh Fed kinh quá, gold cứ định nhảy lên thì anh ấy lại họp, tạo sóng cho dollar tăng thế là vàng lại bị kéo tụt quần.
Nhưng cháu lại thích thế vì dễ bắt trend hơn nhưng không biết bao giờ thì anh ấy buông không khống chế được nữa.
giờ đến đêm em xem nó có tụt đc dưới 1900 ngưỡng tâm lý không.Hôm nay làm một lèo 1912.
chơi vàng đã là cảm giác mạnh rồiMỗi lần ô Powell phát biểu là thị trường lại lên cơn điên. Bài học rút ra là đóng tất cả các lệnh trước khi ông này phát biểu. Cụ nào ưa cảm giác mạnh thì nhảy vào.
Đang phê rồi còn kháng cự gì nữa cụ1890 rồi. Chả thấy kháng cụ gì. Hehe.
Vừa chạm 1900
Theo cụ thì chuẩn bị mua vàng vật chất là vừa ạ?Đêm qua thủng 1890.
Đêm nay dự sẽ test 1890 đêm nay.
Các bác mua vàng vật chất thi thủng 1900 là múc .
Sàn đấy là k có giám sát quản lý từ xa, k có FSA,FSA, nơi đăng ký rõ ràng, giao diện như hạch ấyBác có thể cho xin vài ví dụ cụ thể ?
Đầu tư sàn phí thả nổi theo thị trường cho chắc,có nhiều sàn back lại như thế hoặc cao hơn mà cụ , nhưng phần lớn sàn không uy tín , với sàn uy tín thì đk khó + phí com cao . lên tuân thủ như cháu nó nói mà cháy hết tk thì cũng thu được khá phí rối ( nếu đáp ứng được đủ đk )
hoặc vidu có sàn bonus rồi bắt đánh đủ số lot thì được tặng số bonus ... tính ra thì cũng từ mình mà ra cả![]()