Hôm nay 35,5 bán ra roài. Mua vào được chưa các cụ ơi?
Trước xu hướng bán tháo của giới đầu tư, một số chuyên gia còn cho rằng, giá vàng có thể giảm chỉ còn 800 USD/ounce trong thời gian tới. Nếu giá vàng rơi về vùng này, đây sẽ là mức giá thấp nhất kể từ tháng 12/2008.
Bây giờ đang là thời điểm bank phải mua vào để chuẩn bị tất toán đấy cụ nhé, mấy nữa nó hết lực cầu này thì sao nhỉ?Cơ hội rình ôm vào đấy, còn giá nào ôm thì tùy nhận định từng người.
Các banks ở Vn bán vàng khống rồi đến lúc phải mua lại giá đắt hơn Tg những 300$, bọn bán khống ở thế giới rồi cũng đến lúc phải cover lại..
Lúc giá rơi mạnh, ai cũng hô xuống thì là lúc nên mua.
Về dài hạn, vàng đã và sẽ không thua bất cứ một đồng tiền giấy của bất cứ nước nào, sở dĩ thiên hạ bỏ kim bản vị là để được in tiền theo ý, vì thế lượng tiền tăng nhanh hơn lượng vàng rất nhiều.
Ở giá nào thì vàng cũng nên có trong danh mục tài sản cùng với các tài sãn khác..
Trao đổi về vấn đề này, hầu hết chuyên gia đều cho rằng, 30/6 đang là thời điểm được cả thị trường chờ đợi. Đây là ngày các ngân hàng sẽ phải hoàn thành việc trả lại cho khách số vàng đã huy động từ trước. Sau ngày 30/6, khi các tổ chức tín dụng tất toán xong trạng thái dư nợ huy động vàng thì sẽ giảm đi một lực cầu đáng kể. Khi đó, giá vàng trong nước chắc chắn sẽ giảm xuống và về gần hơn với thế giới.
nhờ Mod xóa thớt này giùm cháu, càng đọc cháu càng buốt ruộtVàng đang giằng co ở 1.200$.
Từ hôm cụ chủ tranh luận đến giờ đã mất 3tr/lượng rồi đấy ạ.
Chẳng mấy mà xuống 1.150 đâu.
2 cây đầu tiên của cụ vẫn còn nguyên, còn 1.5 cây thứ 2 thì dính 1 cây giả rồi, còn có 5 chỉ thôi.buốt cả ruột
mua 2 cây lúc vàng 43
1.5 cây lúc vàng 47
e chán chả buồn tính đến giờ lỗ bao nhiêu nữa, ăn chả dám ăn, mặc chả dám mặc, tích đồng nào mua vàng đồng ấy.
bao giờ vàng lên 50 cho em vui đây???
;Cụ ơi, buốt làm gì. Cụ vẫn còn vàng cơ mà.nhờ Mod xóa thớt này giùm cháu, càng đọc cháu càng buốt ruột
Sản phẩm của B ruồi và bè lũ của y đây, đến cái giấy nylon bọc vàng mà rách cũng bị trừ mấy chục nghìn nhé.Vàng xuống, chênh với giá thế giới vẫn trên 6 triệu; Bất động sản rồi sẽ thiết lập một đáy mới;

Giá này chắc chen nhau vỡ đầu ah cụ.Vàng giảm "sốc" xuống còn 34 triệu đồng/lượng, mua nhanh lên các cụ nhà mình ơi
http://docbao.vn/tin-tuc/28-06-2013/Vang-giam-oc-xuong-con-34-trieu-dongluong/30/185628/
Mua làm gì h này, Chiều mai, giá vàng trên 32tr/lượng cái gì em cũng chịu!!Vàng giảm "sốc" xuống còn 34 triệu đồng/lượng, mua nhanh lên các cụ nhà mình ơi
http://docbao.vn/tin-tuc/28-06-2013/Vang-giam-oc-xuong-con-34-trieu-dongluong/30/185628/
Mua nhanh đến lúc nó xuống còn 30 thì em bắt đền cụ nhé. Tầm này chỉ một số ít biết nó lên hay xuống tiếp thôi cụ ạVàng giảm "sốc" xuống còn 34 triệu đồng/lượng, mua nhanh lên các cụ nhà mình ơi
http://docbao.vn/tin-tuc/28-06-2013/Vang-giam-oc-xuong-con-34-trieu-dongluong/30/185628/
Em nghĩ chạm mốc 32Mua làm gì h này, Chiều mai, giá vàng trên 32tr/lượng cái gì em cũng chịu!!
Chiều nay vàng chạm mốc 33 nhé cụ!