hic lại lên hơn 37 tr rồi,, sang nay thấy 34 tính múc vài bao cất dàh,, mà sợ còn giảm nữa nên ko dám mua,,ai dè đâu có hơn 10tieng đồng hồ mà lên lại 37tr,, Vàng hôm nay nhảy múa kinh thật
Em đang nợ khoảng mấy cây, tối nào cũng thắp hương cầu khấn giá vàng về 500k một chỉ như ngày xưa. Bao giờ cho đến bao giờ.![]()
Hehe, giống em! tuy em bán không được lợi mà có lúc bị đi 50%! Giờ nó càng xuống càng mừng! Trước em vay cỡ 2.x, giờ xuống tầm đấy thì tuyệt! Không thì 3.1, 3.2 cũng được!Em thì vay vàng, bán đi để lấy tiền mặt, lúc ấy tầm 44-45, giờ vàng xuống thế này em cũng không thấy gợn lắm (vì đằng nào cũng chưa có tiền mua vàng trả nợ)
Bác Bình lên làm thủ tướng là lên 50 ngaybuốt cả ruột
mua 2 cây lúc vàng 43
1.5 cây lúc vàng 47
e chán chả buồn tính đến giờ lỗ bao nhiêu nữa, ăn chả dám ăn, mặc chả dám mặc, tích đồng nào mua vàng đồng ấy.
bao giờ vàng lên 50 cho em vui đây???