Giá vàng tăng khiếp quá

Tối qua xem báo em cũng nghĩ đến thớt này của bác![]()
Giá vàng hôm nay 14/10: Tăng khủng khiếp, SJC loạn giá sau khi vượt mốc 71 triệu/lượng
GĐXH - Giá vàng hôm nay 14/10 lên đỉnh cao mới 71 triệu đồng/lượng khi thị trường thế giới tăng mạnh trước diễn biến căng thẳng chính trị.giadinh.suckhoedoisong.vn
Bắt đầu rồi !
Giá hiện tại chứ ạ, nhưng nếu bao bì rách nọ kia thì họ sẽ mua thấp hơn một ítEm hỏi ngu phát. Vàng miếng SJC mua cách đây 2 mấy 30 năm trước giờ bán có được giá như hiện tại ko hả các cụ?![]()
. Hồi vàng có 600k/chỉ.
Họ có quyền lực độc quyền mà, cụ thích có thể đi mua vàng khác, ko cần phải mua vàng SJC, nói chung là cũng bất cậpKo biết từ hồi nào bắt buộc vàng miếng phải nằm trong bao, rách bao hoặc ko có bao là trừ tiền ý nhỉ? em nhớ thời xưa vàng toàn để trần có sao đâu, vẫn vàng óng đẹp như mới. Bọc cái bao rồi cấm bóc nhỡ bên trong vàng chỉ phần vỏ, lõi khác thì sao?
Cụ mua chắc cũng tầm 2001-2002 nhỉ. Em nhớ trước đi bán họ còn kiểm tra xem có bị hơi vào hay khôngCái vỏ ngày xưa như kiểu ép plastic ấy cụ ah. Hồi vàng có 600k/chỉ.
![]()
Đừng chờ vàng độc quyền. Em dùng PNJ lúc bán họ cắt vỏ ra cân lạiỞ ta mà đầu tư vàng thì e thấy không khả quan. Mọi lợi thế quyết định giá, mua - bán đều trong tay nhà cái. Mua rồi đến lúc cần bán, chỗ mua nó bẩu : vàng cũ, bao bì cũ giảm 50% nhá. Ko bán thì lướt. Lúc đấy thì ngồi ôm vàng mà mếu.
Em thấy giữ vàng như ts ngủ quên ý, cách đây mấy năm em mua 2 cây vui vui rồi cất két, mà gần đây lục ra mới nhớ mình có vàngĐầu tư vàng lãi mỏng lắm các cụ.
Em mua vào gần 2 năm, so với giá hiện tại thì lãi khoảng 4,x%.
Theo quan sát thì vàng thực sự mới bật tăng khoảng 3 - 4 tháng nay.
Và từ giờ đến cuối năm thì khả năng còn tăng thêm 2 - 3% nữa.
Nhưng 41 triệu ngày đó với giờ khác nhau rồi, bán số vàng đi quay lại có khi ko mua đc cái nhà đó nữaNăm 2019 em có mua 1 cái nhà và trong số các nguồn tiền thì có bán 1 ít vàng với giá 41. Và lúc đó bán vậy là rất đc giá. Bây giờ 2023 có 4 năm nó đã tăng gần gấp đôi nữa.
Ngoài ck nghe bảo 1,2 năm đã x 3 tài sản là thường thì có lẽ vàng cũng khá an toàn
Em ko biết Hà Nội thế nào chứ ở HCM thì em mua vàng PNJ lúc mang bán họ cắt bọc bảo vào cân . đủ số gr họ trả tiền như niêm yết . còn vàng SJC thì "nước sơn đắt gần bằng gỗ"Mua vàng ta, đóng thành cục ấy. Giá hợp lý, sau này có biến mang đi đâu quy đổi cũng đỡ mất giá hơn mua Vàng thương hiệu.

Vâng, chắc cũng mua tầm năm đó cụ ah. Em hỏi hộ người khác ấy mà.Cụ mua chắc cũng tầm 2001-2002 nhỉ. Em nhớ trước đi bán họ còn kiểm tra xem có bị hơi vào hay không
Không cụ,Nhưng 41 triệu ngày đó với giờ khác nhau rồi, bán số vàng đi quay lại có khi ko mua đc cái nhà đó nữa