- Biển số
- OF-799574
- Ngày cấp bằng
- 7/12/21
- Số km
- 1,247
- Động cơ
- 228,635 Mã lực
- Tuổi
- 37
Đô gửi NH có ls đó cụ, SHB chẳng hạn$ gửi bank cũng 0%. Vậy cứ giữ để cho chủ động khi cần chứ cụ ? Gửi khi rút lại thủ tục .... ?
Đô gửi NH có ls đó cụ, SHB chẳng hạn$ gửi bank cũng 0%. Vậy cứ giữ để cho chủ động khi cần chứ cụ ? Gửi khi rút lại thủ tục .... ?
Lịch sử ta là nói một đằng làm một nẻo cụ không biết àThế hóa ra chỉ thị bỏ hết ngoài tai à![]()
Có Người thân cho mình vay lúc mình cần là quý lắm rồi cụ! Tầm này năm ngoái em cũng bán đi mấy cây để cho chú em vay bằng tiền. Giờ vàng tăng, tính ra mình mất gần lítEm vàng hết cả mắt. Vay người thân ít vàng để trang trải việc cá nhân mà giờ chưa kịp trả thì nó cứ phi mã ầm ầm.
Ôi vừa ngủ dậy, giật mình. vàng, BTC đều lên ghê~$2115![]()
Vậy mấy cái nghị định của CP coi như chả tác dụng gì. Chán.....SJC lên 81 là do kitco lên và tỷ giá lên. Chứ vẫn là chênh 17-18 củ/lượng như trước thôi
Có điều dân găm vàng nhẫn nhiều quá (do chênh với kitco ít hơn) nên chúng nó hãm lại ko bán vàng nhẫn nữa để ép các cụ vào SJC![]()
Đó ko phải bản chất vấn đề. Dân chẳng qua cũng muốn đầu tư lướt lát để ăn nhờ tăng giá. Chứ có ai bắt mua đắt hơn 18 củ. Nếu mua vàng nhẫn thì có chênh đâu tới 18 củ. Chẳng qua cũng do dân mà thôi đừng đổ cho ai.Vàng quê mình một mình một cửa. Khổ thân ông dân, bị mua đắt hơn thế gian tận 18củ/lượng mà vẫn phải mua![]()
Bọn khốn thao túng giá vàng tuy hiện giờ vẫn oai, phớt lờ chỉ đạo trên. Sớm thôi chúng nó phải bị xử lý.Vậy mấy cái nghị định của CP coi như chả tác dụng gì. Chán.....![]()
Nhìn nến e thấy khát hôm bửa. Mợ short cẩn thậnCậu vàng vừa phi lên 2140 ccm ah
E đóng lệnh sell rồi cụ ah. Nay lãi dc ít rồi đang ngồi canh tiếp ạ.Nhìn nến e thấy khát hôm bửa. Mợ short cẩn thận![]()
Ồh, ở góc nhìn của cụ cũng có cái đúngĐó ko phải bản chất vấn đề. Dân chẳng qua cũng muốn đầu tư lướt lát để ăn nhờ tăng giá. Chứ có ai bắt mua đắt hơn 18 củ. Nếu mua vàng nhẫn thì có chênh đâu tới 18 củ. Chẳng qua cũng do dân mà thôi đừng đổ cho ai.
E lại vừa sell tiếp ở 2138.868. Và đóng lệnh luôn rồi.E đóng lệnh sell rồi cụ ah. Nay lãi dc ít rồi đang ngồi canh tiếp ạ.
Còn chiến hok mợ ơiE lại vừa sell tiếp ở 2138.868. Và đóng lệnh luôn rồi.