- Biển số
- OF-815735
- Ngày cấp bằng
- 12/7/22
- Số km
- 259
- Động cơ
- 1,942 Mã lực
Giá hnay có theo quy luật thị trưởng ko hở các cụ
nn cũng kinh doanh mà cụ. Nhìn là đã thấy có biến j đó bất ổn rồi. Giá vàng thế zới dao động biên độ nhỏ, trong nước thì thẳng tiến đỉnh cao chot vot.lại chuẩn bị đấu giá. giá khởi điểm lần này cao hơn cả phiên 3/5. Ko hiểu NN vào bình ổn giá hay nâng giá đây![]()
CẢ thế giới nó diễn vàng mà cụ, nác mình thì độc quyền nên tầm cao mớiBởi vì nhiều người quan tâm vàng, mua bán vàng quá nó mới thế....Giờ nếu ai cũng chỉ coi vàng là đồ trang sức, và mua đủ dùng với tư cách là đồ trang sức thì giá vàng nó sẽ khác.
Tuy nhiên, giá vàng ở VN lại chênh với TG quá nhiều....chứng tỏ dân ta quan tâm vàng quá nhiều hơn so TG và/hoặc thị trường KD vàng ở VN có 1 cái gì đó bị thắt, chưa thông với thị trường vàng TG...![]()
thế thì là trục lợi chứ bình ổn gì nữa cụ nhỉnn cũng kinh doanh mà cụ. Nhìn là đã thấy có biến j đó bất ổn rồi. Giá vàng thế zới dao động biên độ nhỏ, trong nước thì thẳng tiến đỉnh cao chot vot.
Chả theo quy luật đâu em nghĩ giá do 1 số ô g lớnGiá hnay có theo quy luật thị trưởng ko hở các cụ
Bác này bốc mộ thớt lên, làm em thấy lạ sao vàng có 6xCẢ thế giới nó diễn vàng mà cụ, nác mình thì độc quyền nên tầm cao mới
Thì ý em nói toàn TG đó.CẢ thế giới nó diễn vàng mà cụ, nác mình thì độc quyền nên tầm cao mới
Cuối cùng thì cũng tìm thêm được 1 lĩnh vực mình dẫn dắt thế giới, quá tuyệt vời.CẢ thế giới nó diễn vàng mà cụ, nác mình thì độc quyền nên tầm cao mới
Còm cụ chất quáCuối cùng thì cũng tìm thêm được 1 lĩnh vực mình dẫn dắt thế giới, quá tuyệt vời.
Đúng rồi cụ. Nhìn phiên đấu giá hôm nay đó. NN còn phát giá cao và DN trúng 86.05 triệu thì cụ biết là nó điên loạn thế nào. Trong khi thế giới quanh 2300$ / ounce. K hề biến động mấy.thế thì là trục lợi chứ bình ổn gì nữa cụ nhỉ
hình như ko phải e bốc đâu cụBác này bốc mộ thớt lên, làm em thấy lạ sao vàng có 6x
Đấu cao, bán cao! Dập tắt chỉ trích về giá vàng "điên loạn"! Chứ đấu 80, bán 87 thì dễ ăn đòn lắm! Đấu 86 bán 87,5 thì vô tưĐúng rồi cụ. Nhìn phiên đấu giá hôm nay đó. NN còn phát giá cao và DN trúng 86.05 triệu thì cụ biết là nó điên loạn thế nào. Trong khi thế giới quanh 2300$ / ounce. K hề biến động mấy.
À, ông khác bốc nó lên, ke ke.hình như ko phải e bốc đâu cụ
Tôi tin là để có giá của miếng sjc họ phải tính nát óc đó cụ ạ, tỉ giá $, lượng vàng đang có, lượng miếng sjc đang giữ, lãi suất ngân hàng, sự lạm phát… tiền chênh đưa vao quỹ bình ổn.Chả theo quy luật đâu em nghĩ giá do 1 số ô g lớn
Vàng trong nước cao hơn vàng TG từ nhiều năm nay rồi cụ nhé, không phải năm nay mới cao vậy đâuHiện nay đường lối của nhà nước là hạn chế việc dân tích trữ vàng cho nên giá cao hơn thế giới có cái gì lạ đâu.
Nhập lắm vàng về cất tủ thì lấy đâu ngoại tệ để nhập các hàng hoá quan trọng khác trong bối cảnh tỷ giá đang căng?
Mua vàng về thì ngoại tệ ra đi có thế thôi.