Biết đâu có sự tư vấnChắc không phải tự nhiên 1 tuần trước khi TQ công bố dữ liệu mua vàng tháng 5 mà NHNN mình đã tự tin bán vàng bình ổn đâu nhể. Mai TQ nó cũng bán ra bình ổn như mình thì hay![]()
Biết đâu có sự tư vấnChắc không phải tự nhiên 1 tuần trước khi TQ công bố dữ liệu mua vàng tháng 5 mà NHNN mình đã tự tin bán vàng bình ổn đâu nhể. Mai TQ nó cũng bán ra bình ổn như mình thì hay![]()
Quan trọng là gom với giá nào. 6x hay 9x đều là gom vàng, ông cười cả ngày, ông khóc thầm hold to dievâng đúng là NN đang dùng mọi biện pháp để trị đầu cơ và ép giảm giá vàng xuống. Nhưng dự theo tình hình này thì e thấy giá vàng xuống nó lại là cơ hội cho rất nhiều người mua gom vào. Đơn giản vì Vàng nó là kim loại quý hiếm trữ lượng có hạn, giá xuống nó là cơ hội để gom vào.
Nếu tích sản thì giá cứ đi ngang 3-4 năm như trước thì cứ đều đặn mua vào đúng là tích sản chứ đu đỉnh lúc đang nóng rãy rồi bảo 10 năm sau quay lại thì là aq thôiQuan trọng là gom với giá nào. 6x hay 9x đều là gom vàng, ông cười cả ngày, ông khóc thầm hold to die
vâng , e chưa chứng kiến dân đổ xô bán vàng bao giờ.E chỉ hy vọng dân đổ xô bán vàng => giá hạ, không cần xếp hàng mà vẫn mua được giá tốt là ngon![]()
2 anh em cân cả Thế giớiChắc không phải tự nhiên 1 tuần trước khi TQ công bố dữ liệu mua vàng tháng 5 mà NHNN mình đã tự tin bán vàng bình ổn đâu nhể. Mai TQ nó cũng bán ra bình ổn như mình thì hay![]()
Giá nào cũng có người gom thôi cụ à, những người gom 9x cũng chả khóc đâu. Mà họ gom 9x đến bây giờ xuống 7x có khi thoat mịa nó từ lúc nào rồi để giờ mua lại nhiều hơn cũng nên. Dân chuyên họ đâu có ngồi yên nhìn giá đi xuống. Còn dân thường mua vài cây đến chục cây lỗ lãi chả thấm vào đâu mà phải khóc cả. Em vẫn thấy dân họ chỉ chờ NN bán ra để mua vào thôi.Quan trọng là gom với giá nào. 6x hay 9x đều là gom vàng, ông cười cả ngày, ông khóc thầm hold to die
9x không kịp thoát đâu, sbv đánh quả quá hiểm.Giá nào cũng có người gom thôi cụ à, những người gom 9x cũng chả khóc đâu. Mà họ gom 9x đến bây giờ xuống 7x có khi thoat mịa nó từ lúc nào rồi để giờ mua lại nhiều hơn cũng nên. Dân chuyên họ đâu có ngồi yên nhìn giá đi xuống. Còn dân thường mua vài cây đến chục cây lỗ lãi chả thấm vào đâu mà phải khóc cả. Em vẫn thấy dân họ chỉ chờ NN bán ra để mua vào thôi.
Vàng là nơi trú ẩn, tích lũy lâu dài. Trừ dân đầu tư họ canh thời điểm gom đẩy còn dân thường tích lũy ít một trừ khi cần bán ra đủ dùng chứ dân nào đổ xô đi bán.E chỉ hy vọng dân đổ xô bán vàng => giá hạ, không cần xếp hàng mà vẫn mua được giá tốt là ngon![]()
Gớm có thể cụ nhiều tiền hoặc bị lỗ nhiều khi đầu tư Rồi nên thấy không sao. Chứ dân thường có ít tiền tích lũy chẳng may đu đỉnh lúc 9x xong rồi bây giờ xuống 7x tính ra vài cây đến chục cây cũng lỗ ít nhất vài chục đến vài trăm triệu méo mồmGiá nào cũng có người gom thôi cụ à, những người gom 9x cũng chả khóc đâu. Mà họ gom 9x đến bây giờ xuống 7x có khi thoat mịa nó từ lúc nào rồi để giờ mua lại nhiều hơn cũng nên. Dân chuyên họ đâu có ngồi yên nhìn giá đi xuống. Còn dân thường mua vài cây đến chục cây lỗ lãi chả thấm vào đâu mà phải khóc cả. Em vẫn thấy dân họ chỉ chờ NN bán ra để mua vào thôi.
Xong rồi trộm nó viếng thăm ngoắng 1 phát hết thì khóc ròngCả PNJ lẫn SJC đều chênh thấp là ok rồi cụ.
DCA theo thời gian hoặc số lượng!
Mua đều đặn tích sản, 10 năm sau nói chuyện tiếp cụ ạ!
Thì đúng là như vậy mà cụ. Mọi người nghĩ mua vàng là cần số tiền lớn lắm chứ cái hay của vàng đó là dù có ít tiền hay nhiều tiền thì vẫn mua được… từ 1 chỉ cho đến cả cây.vâng đúng là NN đang dùng mọi biện pháp để trị đầu cơ và ép giảm giá vàng xuống. Nhưng dự theo tình hình này thì e thấy giá vàng xuống nó lại là cơ hội cho rất nhiều người mua gom vào. Đơn giản vì Vàng nó là kim loại quý hiếm trữ lượng có hạn, giá xuống nó là cơ hội để gom vào.
1 năm có bao nhiêu vụ mất tiền trong ngân hàng?Xong rồi trộm nó viếng thăm ngoắng 1 phát hết thì khóc ròng![]()
Vâng em fun thôi nhưng việc tích sản vàng khá là lích kích, bao giờ nhà nước có tín chỉ vàng hay mở sàn vàng thì em sẽ nắm giữ1 năm có bao nhiêu vụ mất tiền trong ngân hàng?
Có bao nhiêu vụ trộm khoắng vàng?
Cụ thống kê xem? Chắc gì số trộm đã cao hơn mà cụ dọa![]()
Thôi cụ ơi, Em đoán cụ toàn đất, cổ. Chứ không giữ vàng bao giờ đúng không? 1-200 cây vàng cụ xách 1 tay còn được.Vâng em fun thôi nhưng việc tích sản vàng khá là lích kích, bao giờ nhà nước có tín chỉ vàng hay mở sàn vàng thì em sẽ nắm giữ
HahaXong rồi trộm nó viếng thăm ngoắng 1 phát hết thì khóc ròng![]()