Cụ lại ngược em, thấy dân tình xếp hàng là em lại nghĩ ôi mệt quá, chẳng mua nữaEm vừa lướt FB thấy dân xếp từ 3h sáng ở Láng Hạ. Như em lúc đầu không định mua gì mà thấy cảnh này cứ nhấp nhổm muốn mua vài cây.
![]()

Cụ lại ngược em, thấy dân tình xếp hàng là em lại nghĩ ôi mệt quá, chẳng mua nữaEm vừa lướt FB thấy dân xếp từ 3h sáng ở Láng Hạ. Như em lúc đầu không định mua gì mà thấy cảnh này cứ nhấp nhổm muốn mua vài cây.
![]()

Em cũng bị hội chứng fomo cụ ạ.Cụ lại ngược em, thấy dân tình xếp hàng là em lại nghĩ ôi mệt quá, chẳng mua nữa![]()
Em giống cụ, tưởng máy làm sao, có mỗi cái địa điểm giao dịch để mua mà nó chả hiện lên gì cả, đợi trên máy gần tiếng đồng hồ em out luôn. Em cũng chỉ mua 2 cây vì lần trước bán giá 37, giờ mua lại gần 80 mà chả có, đến nhục.Thảo nào em chọn quận mà nó chẳng ra điểm giao dịch nào cả. Thôi em dẹp giấc mộng mua vàng vậy.
Họ in sẵn bảng cam kết kèm thông tin mình r, mà lúc đó đợi lâu e k nhớ rõ lắm, hình như trên 400tr mới khai thêm chi tiết nghề nghiệp/chức vụCó phải làm cam đoan là tiền của mình kiểu như chống rửa tiền gì đó không cụ?
Cụ nói chuyện như... Tưởng giơ tay cái là thị trường phải theo ý mình chăng?Giá vàng SJC diễn biến đúng kiểu lên thì ko bằng ai mà xuống sẽ ko ai bằng mình. Giờ thả cho lãi suất huy động tăng lên và chứng khoán lên đều là ổn.
![]()
Làn sóng tăng lãi suất tiết kiệm lan rộng, xuất hiện ngân hàng trả lãi 9,65%/năm
Trên thị trường, một số ngân hàng hiện đang niêm yết mức lãi suất tiết kiệm lên đến 7 - 9,5%/năm với điều kiện đi kèm về số tiền gửi và kỳ hạn gửi.cafef.vn
![]()
Giá vàng miếng SJC bất động 5 phiên liên tiếp
(Dân trí) - Vàng thế giới tăng giá trong khi giá vàng miếng SJC trong nước đứng im 4 phiên liên tiếp tại vùng giá 74,98-76,98 triệu đồng/lượng (mua - bán). Giá vàng nhẫn lên 74,4 triệu đồng/lượng.dantri.com.vn


Fed giữ nguyên lãi suất. Giá vàng lại tăng trên 2300 usd sau vài hôm neo giá thấp. Em chưa hiểu các cụ giữ bình ổn được bao lâu.Breaking News.
Ngân Hàng Trung Ương Hoa Kỳ (Fed) hôm Thứ Tư, 12 Tháng Sáu, quyết định giữ nguyên lãi suất liên tiếp lần thứ 7.
Thị trường vàng thế giới sẽ bị ảnh hưởng.
Cò xh hộ đấy cụCụ lại ngược em, thấy dân tình xếp hàng là em lại nghĩ ôi mệt quá, chẳng mua nữa![]()
Giờ kiếm tiền khó khăn, xếp hàng 1 tối đc 1-2tr thì nta làm thôiCò xh hộ đấy cụ

Vất vả sao bằng đêm hôm ra chợ đầu mối mua rau hay dãi nắng cả ngày chạy grab đúng k cụ? Nhưng về cơ bản đây là vàng NN bán bình ổn, nếu có nhu cầu thật mua thì không nói hoặc mua giá NN rồi không cần nữa bán giá NN công bố thì ok. Còn tranh thủ NN bán bình ổn để mua rồi bán lại kiếm lời thì khả năng bị ốp vào tội đầu cơ, đẩy giá, kiếm lời là cao. Ông nào lại còn thuê dăm người xh khéo lại thành có tổ chứcGiờ kiếm tiền khó khăn, xếp hàng 1 tối đc 1-2tr thì nta làm thôi![]()
nếu mua được thoải mái thì đã không có cảnh nàyGiờ kiếm tiền khó khăn, xếp hàng 1 tối đc 1-2tr thì nta làm thôi![]()
Nhiều khi nó mới lạ thế đấyLãi suất lên, chứng khoán lên đều? Mơ à?![]()

đúng là nhiều khi chả liên quan, nhất là ck VN, nhưng về dài hạn là có liên quan nhất địnhNhiều khi nó mới lạ thế đấy![]()
Mua vàng miếng Online qua các trang web của các ngân hàng tình hình có hạn chế số lượng không cụ ?Vất vả sao bằng đêm hôm ra chợ đầu mối mua rau hay dãi nắng cả ngày chạy grab đúng k cụ? Nhưng về cơ bản đây là vàng NN bán bình ổn, nếu có nhu cầu thật mua thì không nói hoặc mua giá NN rồi không cần nữa bán giá NN công bố thì ok. Còn tranh thủ NN bán bình ổn để mua rồi bán lại kiếm lời thì khả năng bị ốp vào tội đầu cơ, đẩy giá, kiếm lời là cao. Ông nào lại còn thuê dăm người xh khéo lại thành có tổ chức
Thực ra lãi suất giờ sắp nâng lên mức chấp nhận được nói chung đối với nền kinh tế là người dân chấp nhận gửi, người đi vay chịu vay - chủ yếu là cơ hội kinh doanh có khả thi hay ko, và NIM của NH cũng đủ cho NH tăng ls và giữ tín dụng tăng trưởng. Nhiều yếu tố lắm chứ ko hẳn cứ nhìn lãi suất lên mà ck rơi đâu. CK tăng giảm còn có các yếu tố khác nữa, như vấn đề kiện toàn bộ máy lãnh đạo NN.... đại khái nhiều yếu tố.đúng là nhiều khi chả liên quan, nhất là ck VN, nhưng về dài hạn là có liên quan nhất định
Lâu rồi không thấy công bố số liệu tiền gửi của các tổ chức và cá nhân trong ngân hàng xem đang ở tình trạng nàoThực ra lãi suất giờ sắp nâng lên mức chấp nhận được nói chung đối với nền kinh tế là người dân chấp nhận gửi, người đi vay chịu vay - chủ yếu là cơ hội kinh doanh có khả thi hay ko, và NIM của NH cũng đủ cho NH tăng ls và giữ tín dụng tăng trưởng. Nhiều yếu tố lắm chứ ko hẳn cứ nhìn lãi suất lên mà ck rơi đâu. CK tăng giảm còn có các yếu tố khác nữa, như vấn đề kiện toàn bộ máy lãnh đạo NN.... đại khái nhiều yếu tố.
Cụ cần biết để làm gì?Lâu rồi không thấy công bố số liệu tiền gửi của các tổ chức và cá nhân trong ngân hàng xem đang ở tình trạng nào
ls nó chỉ là 1 câu chuyện trong nhiều câu chuyện, là 1 lí do trong nhiều lí do ảnh hưởng đến ckThực ra lãi suất giờ sắp nâng lên mức chấp nhận được nói chung đối với nền kinh tế là người dân chấp nhận gửi, người đi vay chịu vay - chủ yếu là cơ hội kinh doanh có khả thi hay ko, và NIM của NH cũng đủ cho NH tăng ls và giữ tín dụng tăng trưởng. Nhiều yếu tố lắm chứ ko hẳn cứ nhìn lãi suất lên mà ck rơi đâu. CK tăng giảm còn có các yếu tố khác nữa, như vấn đề kiện toàn bộ máy lãnh đạo NN.... đại khái nhiều yếu tố.