- Biển số
- OF-197291
- Ngày cấp bằng
- 4/6/13
- Số km
- 1,871
- Động cơ
- 342,586 Mã lực
Cụ alo ngay cho các bác trên giúp! Gì chứ cháu đang mong để nó lịm đây.Chỉ cần 1 chiêu thôi là thị trường vàng trong nước tắt lịm ngay.
Không cần đến tờ A4.
Cụ alo ngay cho các bác trên giúp! Gì chứ cháu đang mong để nó lịm đây.Chỉ cần 1 chiêu thôi là thị trường vàng trong nước tắt lịm ngay.
Không cần đến tờ A4.
Chuẩng kụ. Nhà theo vàng thì chả lãiTôi nhớ hồi những năm 199x ( x khá lớn) , tôi mua 1 ngôi nhà lúc mới cưới vợ ra ở riêng, bố mẹ nội ngoại 2 bên dồn vàng (cho 2 VC tôi vay), lúc đó mua ngôi nhà 100 cây vàng, vay 80 cây...
Mà ngôi nhà đó giá chưa tới 500 tr Đ.
Ngôi nhà này giờ 2 VC tôi vẫn còn giữ, tuy để cho thuê chứ không ở nữa. Và giờ giá của nó cũng chỉ loanh quanh 100 cây vàng. Có nghĩa tôi không hề có lãi....dù đầu tư ngôi nhà này gần 30 năm.![]()
Em lại ghim lại chờ vàng giảm sau cú hạ ls của fed . Lần trước hớ của em cả 1 mớ rồiem đây, sớm muộn cũng thủng 3k thôi, vấn đề là tgian. Vàng đang tạo biên cân bằng, nó cho tín hiệu chờ 1 cú rơi, e nghĩ là nó đợi cú hạ lãi suất của Fed, chờ những kẻ long vàng vào lệnh khi nghĩ theo tuyến tính Fed giảm ls thì vàng tăng và làm 1 cú tuyệt diệt các Long thủ lịch sử.
Em dự là kể cả vàng quốc tế giảm thì vàng trong nước giảm cực kỳ ít. Tiền bơm ra nhiều thế, lãi suất huy động ở mức thấp lè tè thì dân cứ rút ra mua vàng với mua đô hết thôi. Vàng thì không nhập về thêm, dân trữ vàng chứ không bán vàng ra thì làm sang hàng đủ vàng có mà bán cho người có nhu cầu được. Chưa kể nhu cầu đô cũng cao nữa, đô lên thế thì có nhập vàng cũng phải mua bằng đô.
Cái dòng xanh lá không cóĐấy! Ai thiếu thì đến lấy đủ! Để phần cho các bác sau nhé! Ứa ựa ra là hết xếp hàng ngay ấy mà.
![]()
Giữ lãi suất đồng VN ở mức thấp hơn lạm phát thì chỉ thúc đẩy dân rút tiền ra đi mua vàng và ngoại tệ thôi. Sáng nay em đi tập thể dục thì thấy mấy bác già già nói là không cẩn thận thì có khi lại vướng như thời ông Tố Hữu điều hành kinh tế rồi phải đổi tiền.Quá khét, e dự là đô cuối năm sẽ có giá 28, kể cả Fed có giảm ls đi nữa
![]()
Thủ tướng: Cần giữ ổn định lãi suất đồng tiền Việt Nam
Liên quan vấn đề tỷ giá, Thủ tướng *************** nhấn mạnh cần giữ ổn định cả lãi suất đồng tiền Việt Nam; tăng xuất khẩu hàng hoá để duy trì thặng dư thương mại; tăng cường xuất khẩu dịch vụ logistics, du lịch.m.cafef.vn
Truyền thống bao năm nay rồi. Cứ khoen mà đút ông bò sữa. Bịt kín chôn dưới 4 chân giường. Ông bà, bố mẹ cháu toàn thế. Viết tiếp câu chuyện giữ vàng truyền thống cụ nhể.Em copy trên fb
Nhiều người nghe tin thanh tra vàng liền thở phào: “Hết thời vàng rồi”. Nhưng sự thật không đơn giản thế.
Thị trường vàng không vận hành bởi vài biên bản thanh tra. Nó vận hành bởi nỗi lo âm ỉ trong lòng dân về giá trị đồng tiền.
Thanh tra có thể chặn đầu cơ ngắn hạn, có thể làm giá chững lại, khiến tâm lý dè chừng. Nhưng không một cuộc thanh tra nào đủ sức ngăn được dòng vốn trú ẩn tìm đến vàng – nơi an toàn cuối cùng giữa bão tố.
Khi tiền rẻ, nợ chồng chất, bất ổn kéo dài… vàng vẫn đứng đó, như một ngọn hải đăng bất diệt của niềm tin.
Ai cho rằng thanh tra là dấu chấm hết của vàng đã lầm. Nó chỉ là một dấu phẩy trong bản trường ca khủng hoảng tiền tệ mà nhân loại đang viết tiếp.
Nếu bạn tin vàng sẽ còn băng lên 180 triệu, hãy để lại dấu chấm.
Hài mấy bác lđ quá, Vàng từ xưa tới giờ đã bao giờ nằm trong danh mục hàng bình ổn đâu mà tối ngày lều báo đưa tin lđ yêu cầu bình ổn giáĐấy! Ai thiếu thì đến lấy đủ! Để phần cho các bác sau nhé! Ứa ựa ra là hết xếp hàng ngay ấy mà.
![]()
Hay là sang bên sàn ck nhể. Có con số rất tích cực đó là dòng tiền nội khỏe kinh. NN bán ròng rã nhưng các lái chả hiểu lấy tiền đâu ra mà kéo kinh dị. Tiền bank cho bên cty ck vay vừa nhanh, vừa an toàn mà lại được lsuat cao.Cụ đứng đầu Chính phủ hỏi: "Ngân hàng huy động vốn nhưng ko cho vay, hoặc cho vay ít. Vậy vốn đó đi đâu? "
Cụ nào thông thái trả lời cho Thủ tướng được không ạ?
Ngân hàng huy động vốn mà không cho vay thì đích thị là song sinh với SCB , sớm muộn cũng vỡ. Các bác biết cả mà cứ hỏi.Cụ đứng đầu Chính phủ hỏi: "Ngân hàng huy động vốn nhưng ko cho vay, hoặc cho vay ít. Vậy vốn đó đi đâu? "
Cụ nào thông thái trả lời cho Thủ tướng được không ạ?
Cho vay ít vì ko huy động đc nhiều vốn đó cụ. Lãi suất thấp, vàng tăng phi mã, đất thổ cư + chcc cũng tăng đều, coin củng giờ cũng nhiều người chơi. Có rất nhiều kênh găm $ với hy vọng tránh lạm phát tốt hơn gửi bank vậy thì bank huy động khó là phải.Cụ đứng đầu Chính phủ hỏi: "Ngân hàng huy động vốn nhưng ko cho vay, hoặc cho vay ít. Vậy vốn đó đi đâu? "
Cụ nào thông thái trả lời cho Thủ tướng được không ạ?
Em dự là mấy ông không vay được chạy lên báo cáo với Lãnh đạo. Chứ giờ thực tế là sản xuất, kinh doanh khó khăn doanh nghiệp vay cũng không làm được gì, giá nhà thì cao nên dân có dám mua đâu mà vay, chỉ còn mấy ông đang nợ như chúa chổm, đói vốn thèm tiền muốn vay thêm nhưng kịch cmn trần rồi, ngân hàng cũng sợ cho vay lại rủi ro như SCB thôi.Ngân hàng huy động vốn mà không cho vay thì đích thị là song sinh với SCB , sớm muộn cũng vỡ. Các bác biết cả mà cứ hỏi.
Bank run sẽ sớm xảy ra nếu chủ quan duy ý chí như mấy khứa điều hành hiện tạiGiữ lãi suất đồng VN ở mức thấp hơn lạm phát thì chỉ thúc đẩy dân rút tiền ra đi mua vàng và ngoại tệ thôi. Sáng nay em đi tập thể dục thì thấy mấy bác già già nói là không cẩn thận thì có khi lại vướng như thời ông Tố Hữu điều hành kinh tế rồi phải đổi tiền.
Ai ở đây lăn tăn giá sjc cao đâu, lăn tăn là ko có mà mua thôi.Vàng SJC bán ra đắt hơn giá quốc tế nhưng mua vào cũng cao, thì việc gì các cụ hay thủ tướng phải lăn tăn?
Có mấy ai dám để vàng trong nhà đâu, trộm hỏi thăm đã có cả nhà giám đốc công an lẫn chủ tịch tỉnh. Mang đi gửi ngân hàng không lãi thì họ phải theo luật mà định giá vàng chuẩn quốc gia, họ đâu mang đèn khò ra đốt rồi định giá. Cơ quan nào được nhà nước cho phép kiểm định vàng và ngân hàng công nhận. Chỉ có vàng thương hiệu quốc gia SJC coi như có độ tin cậy cao nhất.
Em nghĩ vậy vì vừa giục ông bà ở nhà đi mua vàng bên ngoài cũng được đỡ phải xếp hàng khổ tuổi già. Các cụ bảo trừ các hãng có uy tín, hàng xóm vẫn tuyên truyền mua phải vàng giả, sau một thời gian tiệm đóng cửa nó chạy mất. Chẳng biết thực hư thế nào nhưng người ta sợ.
Trượt giá 2 con số thì vẫn chưa ăn thua gì thời đấm thép cách đây 10 nămBank run sẽ sớm xảy ra nếu chủ quan duy ý chí như mấy khứa điều hành hiện tại