- Biển số
- OF-140945
- Ngày cấp bằng
- 7/5/12
- Số km
- 4,965
- Động cơ
- 373,417 Mã lực
Tăng đến bao nhiêu thì dừng đấy cụ?Em đoán điều chỉnh tý lấy sức, rồi lại chạy bung xích choá!
Các tài sản giá trị đều tăng, riêng gì cậu Vàng này đâu![]()
Tăng đến bao nhiêu thì dừng đấy cụ?Em đoán điều chỉnh tý lấy sức, rồi lại chạy bung xích choá!
Các tài sản giá trị đều tăng, riêng gì cậu Vàng này đâu![]()
Em chịu, chắc vào thớt tiền Việt Nam … cũng trong OF thì đa chiều hơn.Tăng đến bao nhiêu thì dừng đấy cụ?
ai mà biết được thì giỏi quá, giống kiểu nay về đề về con gìTăng đến bao nhiêu thì dừng đấy cụ?
Em view dài thì vẫn tăng… Nên thớt nào nói ai tích sản thì mua.ai mà biết được thì giỏi quá, giống kiểu nay về đề về con gì
Miếng đất 20 năm trước 80 cây gờ còn 31 cây này cụ.Cái nhà hồi xưa mua tính ra 200 cây, giờ bán quy đổi chưa được 100 cây. Vàng vẫn khoản đầu tư an toàn.
Chuyên gia cảnh báo rồi! Nhưng em theo dõi thị trường thôi, em chả tin chuyên gia! Nói đuôi, ngắn hạn, nước đôi…
Khoảng quanh 15 lượng đủ thuế phíMâm đẹp mà mỗi tội chăm sẽ cực, nhìn nứng quá!
Quy đổi ra nhiêu lượng đây cụ?
Cụ dẫn chứng e cụ thể hơn được k. Đất ở đâu? Mua năm nào? Chứ e chưa hề thấy đất ở chỗ nào tăng ít hơn vàng cả (trong 30 năm)Miếng đất 20 năm trước 80 cây gờ còn 31 cây này cụ.
Nhẽ phải cho bạn này làm thương hiệu thay sjc mới đúng nhỉ, chứ mấy bố ghi giá nhưng ko có hàng bán, hài bỏ mẹo.View attachment 9350419
Chả biết thế nào mà lần
Kiến An - Hải Phòng - 2005 - 100m2 - dự án đô thị mới.Cụ dẫn chứng e cụ thể hơn được k. Đất ở đâu? Mua năm nào? Chứ e chưa hề thấy đất ở chỗ nào tăng ít hơn vàng cả (trong 30 năm)
Năm 1996 (e nhớ k chính xác). Ba e mua con Đờ Rim bằng 10 cây vàng. Lúc đó đúng bằng chị e mua mảnh đất ở Thái Thịnh. Giờ e chả rõ 50 cây có đổi đc cái nhà của chị e k![]()
Đạt 5000$ e mạnh dạn trích 10% tk làm cú big shortCó hai bank nhỏ local của Mỹ bị dính nợ xấu.
cũng chưa có gì nghiêm trọng vì các bank lớn vừa ra báo cáo tài chính lãi kỷ lục vượt kỳ vọng. Nhưng người ta sợ trong khi kinh tế Mỹ tăng trưởng rất mạnh bởi các trụ cột đại công ty, các công ty nhỏ và dân nghèo càng lao đao, nên nhà nước sẽ tung tiền ra cứu.
em đoán giá vàng sẽ đạt 5000 usd/oz ngay trong tháng 10 này.
Cụ có chém ró k? Kđt nào ở Kiến An năm 2005 bán 6,5 tỷ cho 100m2 mà nay chưa bán nổi 5 tỷ vậy?Kiến An - Hải Phòng - 2005 - 100m2 - dự án đô thị mới.
2005 vàng có 8tr/ cây thôi cụ ơi.Cụ có chém ró k? Kđt nào ở Kiến An năm 2005 bán 6,5 tỷ cho 100m2 mà nay chưa bán nổi 5 tỷ vậy?
Còn cụ đừng nói với e là DA ma giờ chưa có sổ (e chỉ tính loại đất pháp lý chuẩn)
À. E xl.2005 vàng có 8tr/ cây thôi cụ ơi.
Hóng, nếu đúng như cụ nói, thì cụ sẽ có hào quang tỏa sángCó hai bank nhỏ local của Mỹ bị dính nợ xấu.
cũng chưa có gì nghiêm trọng vì các bank lớn vừa ra báo cáo tài chính lãi kỷ lục vượt kỳ vọng. Nhưng người ta sợ trong khi kinh tế Mỹ tăng trưởng rất mạnh bởi các trụ cột đại công ty, các công ty nhỏ và dân nghèo càng lao đao, nên nhà nước sẽ tung tiền ra cứu.
em đoán giá vàng sẽ đạt 5000 usd/oz ngay trong tháng 10 này.
Cháu định vét nốt mấy đồng chiều đi làm thêm 1 chỉ mà hơi băn khoăn.Nguyên liệu đang k thiếu nhưng vì thiếu "hóa đơn" nên các hãng lớn vẫn "đu đỉnh" đây ạ,.... Như bảo tín minh châu vẫn ôm nguyên liệu 155,5 - 135 = 20.5 triệu chênh quốc tế ...Nhìn thế này các bác tự phân tích...qt có giảm thì trong nước có giảm đc k ? - Trong khi đầu vào họ vẫn đang dám nhập nguyên liệu chênh 20.5 triệu so với quốc tế ?
View attachment 9350502
View attachment 9350503 View attachment 9350504 View attachment 9350505
View attachment 9350508