- Biển số
- OF-572365
- Ngày cấp bằng
- 4/6/18
- Số km
- 5,093
- Động cơ
- 33,284 Mã lực
Trum lên thấy chỉ chiến tranh hơn chứ có giảm bớt chỗ nào đâu 

Cụ ấy lấy Chiến tranh để kiến tạo Hòa Bình màTrum lên thấy chỉ chiến tranh hơn chứ có giảm bớt chỗ nào đâu![]()
đất nước toàn tội phạm, sát thủ, ám sát đầy đường, không đảo mắt mà tự phòng thân thì làm gì còn mạng mà lên làm TT cụ ơi.Lão này trong lúc phát biểu mắt đảo như rang lạc, chưa thấy nguyên thủ nào thần thái như thế.
Bị chi vãi đái ra ấy chứ cụ. Đến cả họ nhà nó cũng ko dám bảo công bằngKinh nhỉ !
Không bị chi phối"
Thật thế á !
hình như phó tướng, phó quân đội lái máy bay quân đội bay thẳng sang Mỹ rồi thì phải.đất nước toàn tội phạm, sát thủ, ám sát đầy đường, không đảo mắt mà tự phòng thân thì làm gì còn mạng mà lên làm TT cụ ơi.
Nghe như kiểu X và quân đội cũng là lấy bạo lực/hình phạt để tạo ra yên bìnhCụ ấy lấy Chiến tranh để kiến tạo Hòa Bình mà![]()
Cụ tào lao vừa thôi, giải Nobel Hòa Bình được trao đầu tiên năm 1901 và nằm trong các lĩnh vực: vật lý, hóa học, y học, văn chương và hòa bình. Giải Nobel Hòa bình được trao lần đầu tiên vào năm 1901 cho Frédéric Passy và Henry Dunant và cũng là năm đầu tiên các giải Nobel được trao.Ông Nobel mà sống lại chắc cũng nhảy cầu Chương Dương vì xấu hổ. Ai đời bọn hậu sinh nó ăn theo danh tiếng của ông ý đẻ ra 2 cái thứ rác rưởi là hoà bình với văn học.
nhưng mà giờ thấy nó có vẻ tào lao thật mà cụ, ngày xưa các cụ nhà mình thấy nó tào lao bí đao nên còn đếch thèm nhận.Cụ tào lao vừa thôi, giải Nobel Hòa Bình được trao đầu tiên năm 1901 và nằm trong các lĩnh vực: vật lý, hóa học, y học, văn chương và hòa bình. Giải Nobel Hòa bình được trao lần đầu tiên vào năm 1901 cho Frédéric Passy và Henry Dunant và cũng là năm đầu tiên các giải Nobel được trao.
Tĩnh táo mới thấy Bác e chơi trò good cop bad cop. Lợi ích quốc gia là trên hếtA ko được nhưng con rối của a lại được. !
Chữ "lấy" thay bằng chữ "tạo" thì hợp lý ạCụ ấy lấy Chiến tranh để kiến tạo Hòa Bình mà![]()
Putin cũng xỏ ra phết nhỉ !Putin cũng nói Trump xứng đáng hơn.