Em ko tin đâu cụ nhé! Trước em có đọc ai đó viết là bầu trời đêm chỉ là ảnh do NASA phóng lên thôi chứ làm gì có thật692.000 km/h,
Tương đương 192km/s, em ko hình dung ra nổi.
Nhiệt độ hơn 1000 độ c nữa.
Trình sản xuất đồ của nasa kinh thật

Em ko tin đâu cụ nhé! Trước em có đọc ai đó viết là bầu trời đêm chỉ là ảnh do NASA phóng lên thôi chứ làm gì có thật692.000 km/h,
Tương đương 192km/s, em ko hình dung ra nổi.
Nhiệt độ hơn 1000 độ c nữa.
Trình sản xuất đồ của nasa kinh thật


Đây.Một vòng trái đất em ngồi đây anh ngồi đâu ???


khối lượng các tàu vũ trụ nó chỉ tương đương như con muỗi so với cả 1 thành phố thôi cụ. Không đáng kểCụ cho hỏi là nếu phóng nhiều tàu vũ trụ ra khỏi trái đất thì trái đất có bị mất cân bằng không (do bị mất đi 1 lượng vật chất nhất định)?
vâng, hi vọng là không ảnh hưởng gìkhối lượng các tàu vũ trụ nó chỉ tương đương như con muỗi so với cả 1 thành phố thôi cụ. Không đáng kể

Năng lượng hóa thạch chỉ dùng để thoát khỏi trái đất. Ngoài vũ trụ bay bằng quán tính. Đôi khi lợi dụng lực hấp dẫn của 1 thiên thể nào đó để tăng tốc hoặc đổi hướng. Ngoài vũ trụ là môi trường chân không (không tuyệt đối) nên không có ma sát. Về lý mà nói tàu vũ trụ khi đã thoát được trường hấp dẫn của trái Đất là sẽ chuyển động mãi mãi với tốc độ không đổi (nếu không và chạm hay bị hút vào 1 thiên thể nào đó).Theo em nghe trong gió thì nó ko bay bằng nhiên liệu hoá thạch. Mà nó dùng 1 cái lực rất ất ơ và vô duyên là hấp dẫn.
Nó mượn lực hấp dẫn của các hành tinh và nằm im thưởng thức thôi chứ chả cần động cơ nào cả. Chỉ khi cần thay đổi quỹ đạo sang quỹ đạo khác để mượn lực hấp dẫn hành tinh khác đổi hướng đi nó mới cần khởi động động cơ tên lửa phản lực của mình tý thôi. Nếu hỏng động cơ thì nó thành vệ tinh bay vùn vụt vĩnh viễn theo quỹ đạo đó cho đến khi vô tình va vào thiên thạch mồ côi hay sao chổi thì mới tèo téo teo nhá nhá.Đúng là vũ trụ bao la và kỳ diệu....có những điều không thể lý giải?
kể cả phóng được con tầu với vận tốc bay gần 700.000 km/h.. bay suốt từ tháng 8 đến bây giờ..thế mà cỗ máy vẫn vận hành tốt và vẫn tiếp tục bay đến tháng 11, thì đúng là phục trí óc con người.
Không biết bay bằng nhiên liệu gì nhỉ mà tốc độ khiếp thế?
Đang nằm liếc mắt nhìn sang bên, cũng tầm khoảng cách đấy là cả vũ trụ rồi.Trái đất nhìn từ khoảng cách 1,7m của em là 1 đống đen trùi thùi lùi nằm lơ lửng cách mặt đất khoảng 90cm, bao bọc bởi nhiều vật thể đồng dạng hình sợi màu đen, mảnh và xoăn tít/.
Cụ mất bao lâu và tốn bao mực để khoanh đc cả trái đất với mặt trăng vào 1 vòng thế???Chắc là chỗ em khoanh đỏ?
![]()




Em chỉ biết vào lỗ đen là 1 vũ trụ bao la mà cả đời chả lấp đc. Em đi ra.Em vào hóng Sì tê phừn hóoc kinh phiên bản Việt giải thích về hố đen và vũ trụ bao la![]()
Chừng ăn xong bữa cơm. Nếu thời tiết không thuận lợi thì thêm chai bia....chắc vậy.Theo bài báo là 692.000km/h cũng xấp xỉ 700k km/h rồi lão ơi!
Các cụ cho em hỏi time để truyền tín hiệu đi và đến từ tàu tới trái đất là bao nhiêu lâu nhỉ ?
Động cơ tên lửa không dùng nhiên liệu hóa thạch.Năng lượng hóa thạch chỉ dùng để thoát khỏi trái đất. Ngoài vũ trụ bay bằng quán tính. Đôi khi lợi dụng lực hấp dẫn của 1 thiên thể nào đó để tăng tốc hoặc đổi hướng. Ngoài vũ trụ là môi trường chân không (không tuyệt đối) nên không có ma sát. Về lý mà nói tàu vũ trụ khi đã thoát được trường hấp dẫn của trái Đất là sẽ chuyển động mãi mãi với tốc độ không đổi (nếu không và chạm hay bị hút vào 1 thiên thể nào đó).
Đề nghị cụ về học lại.Động cơ tên lửa không dùng nhiên liệu hóa thạch.
Chân không không phải là không có gì. Nếu ko có gì thì lực hấp dẫn truyền qua ntn, ánh sáng truyền đi ntn... Các lực muốn truyền phải có (môi) trường, vd điện có điện trường, từ có từ trường