Cháu chưa hình dung được vị trí, cụ cho cái ảnh Map và giá ntn đấy cụ ?Em có 2 lô 400m ở khu tái định cư Đồng mô. Vị trí cuối đường LHL, cạnh cổng sân golf & view sang làng văn hoá.
Cụ nào máu ko e bán bớt![]()
Cháu chưa hình dung được vị trí, cụ cho cái ảnh Map và giá ntn đấy cụ ?Em có 2 lô 400m ở khu tái định cư Đồng mô. Vị trí cuối đường LHL, cạnh cổng sân golf & view sang làng văn hoá.
Cụ nào máu ko e bán bớt![]()
Sau hơn 1 năm tìm hiểu Và đầu tư Em có ý kiến sau Bác Tham Khảo
————-
- Khu Thạch Hoà giá Cao Nhất và so với đầu năm ngoái thì giá hiện giờ Tăng 40-50%
- Khu đường đôi Phú Cát chỗ nhà Máy in tiền rất đẹp- Nhưng đa số là chưa sổ đỏ do họ chưa đi Làm- CÁc lô có sổ cũng tăng đến 50%( giá năm ngoái khoảng 7tr/m2 giờ phải 10-11 Với các Lô có sổ)
- Tái định cư Tân Xã thì đang lằng nhằng do Thiếu đất nên chưa mua được
- Đất Tái Định Cư Bình Yên thì nó đứng giá Rất Lâu- Nhưng từ cuối năm ngoái do một số Môi giới đến đó Hoạt động và hướng nhà đầu tư nên giá Tăng đột biến.
- Khu Tái định cư 7,88Ha em thấy còn cơ hội do mọi người chưa để ý đến( Cách khu TĐC Bình Yên khoảng 1km). Giá khu 7.88Ha đang Thấp hơn rất nhiều so với Khu Bình Yên. Theo em bác nên ngắm khu đó(TĐC 7,88ha).
VỀ ĐẤT TRONG DÂN CƯ CŨ THÌ NẾU CÓ VỐN LỚN BÁC CŨNG CÓ THỂ ÔM DẦN. Nhưng nếu Muốn lướt nhanh thì Mua Khu TĐC 7,88ha, vì khi hết nguồn bán ra Từ TĐC Bình Yên thì các Môi Giới sẽ hướng các nhà đầu tư vào Khu đó và làm cho giá Nó lên. Bản thân em có LÔ ở Khu đó và em thấy Tiềm Năng nên khuyên bác chú ý- Nếu lãi mời em chén Rượu![]()
![]()
Em cũng thôn 3 đây, giờ giá rổ trên đấy như nào cụEm có miếng 1440m2 (36x40m), 3 sổ đỏ, mỗi sổ có 60m đất ở lâu dài còn lại là đất trồng cây đến 2067. Nền đất cao nhất khu, đất phẳng đẹp (Có thể xây trang trại nghỉ cuối tuần). Vị trí thôn 3 xã Phú Cát, cách đượng 21 khoảng 3km. Em đang có nhu cầu chuyển đổi ra mảnh lớn hơn nên cụ nào có nhu cầu thì giao lưu.
0903233460
![]()
Cụ cho em xin cái giá với vị trí vớiEm có miếng 1440m2 (36x40m), 3 sổ đỏ, mỗi sổ có 60m đất ở lâu dài còn lại là đất trồng cây đến 2067. Nền đất cao nhất khu, đất phẳng đẹp (Có thể xây trang trại nghỉ cuối tuần). Vị trí thôn 3 xã Phú Cát, cách đượng 21 khoảng 3km. Em đang có nhu cầu chuyển đổi ra mảnh lớn hơn nên cụ nào có nhu cầu thì giao lưu.
0903233460
![]()
Cụ cho sdt ae giao lưuE có mảnh đối diện khu TĐC Bình Yên qua đường 84, cách đây mấy năm quân đội làm đường xuyên giữa mất nửa đất, cụ cho hỏi khu này giờ giá khoảng bao nhiêu ạ.Tks cụ
Cụ check inbox nhaCụ ib giá giúp em nhé, tks cụ
Mặt đường hay trong ngõ cụ ơiE có mảnh đối diện khu TĐC Bình Yên qua đường 84, cách đây mấy năm quân đội làm đường xuyên giữa mất nửa đất, cụ cho hỏi khu này giờ giá khoảng bao nhiêu ạ.Tks cụ
Mặt đường vào khu quân đội cụ ơi, cách đường 84 khoảng 3-40mMặt đường hay trong ngõ cụ ơi
Bác ibox xin giá nhed? Tôi đang quan tâm khu này. ThanksEm có 2 lô 400m ở khu tái định cư Đồng mô. Vị trí cuối đường LHL, cạnh cổng sân golf & view sang làng văn hoá.
Cụ nào máu ko e bán bớt![]()
Tối về em gửi vị trí nhé cụ.Bác ibox xin giá nhed? Tôi đang quan tâm khu này. Thanks
Cụ gửi cho em Toạ Độ em mới biết được chính xác vị trí.Em mới có thể check giá thị trưòng được cụ ạ.E có mảnh đối diện khu TĐC Bình Yên qua đường 84, cách đây mấy năm quân đội làm đường xuyên giữa mất nửa đất, cụ cho hỏi khu này giờ giá khoảng bao nhiêu ạ.Tks cụ
cụ cho xin vị trí trên bản đồ của google maps dc ko ạEm đang có mảnh rộng 16m mặt đường ql21. Sâu trên thửa là 45m. Hiện tại đang sử dụng sâu từ lề đg vào 60m. Gần cầu vai réo, bằng phẳng. Đất công ty chè long phú giao. Em cần tiền bán rẻ 250tr/m mặt đường. Năm 2008 em mua trên này gần 300tr. Cụ nào mua lh em. Em ở hn nhé
Từ hà nội đi đại lộ thăng long lên qua nhà hàng lã vọng 2.5km bên tay trái cụ ạ.cụ cho xin vị trí trên bản đồ của google maps dc ko ạ
Group nhiều tin rác quá, bác nên xóa hết các phần tử rao vặt linh tinh đi...https://www.facebook.com/groups/nhadathoalac/ Vào đây hóng này cụ :v

Vị trí đây cụ ơiCụ gửi cho em Toạ Độ em mới biết được chính xác vị trí.Em mới có thể check giá thị trưòng được cụ ạ.
Cảm ơn cụ đã nhắc nhởGroup nhiều tin rác quá, bác nên xóa hết các phần tử rao vặt linh tinh đi...![]()
