- Biển số
- OF-13791
- Ngày cấp bằng
- 8/3/08
- Số km
- 61
- Động cơ
- 517,812 Mã lực
Cáp 2007 cũng không có 2 loa treble cụ ạHic, 2010 option lởm hơn 2007 nhiều quá. Không biết xe các cụ có bị ăn bớt loa center và 2 loa treble sau không?
E kính cụ vo-danh 1 ly ợ
Cáp 2007 cũng không có 2 loa treble cụ ạHic, 2010 option lởm hơn 2007 nhiều quá. Không biết xe các cụ có bị ăn bớt loa center và 2 loa treble sau không?
E kính cụ vo-danh 1 ly ợ
Nếu trên taplo có hình báo cảm biến lùi thì cụ phải mua đúng loại cảm biến dùng cho Cáp thì nó mới active được, còn không thì cụ mua cảm biến rời lắp cho nhanh đỡ phải tích hợp với HT của xeThì định mua cảm biến và dây và nut P ở hãng kêu nó nôi dây vào giắc cắm P và kích hoạt tính năng vì hãng có máy scan va active nhưng ko biết có anh em nào sài gòn biết chỗ nào làm cái đó ko
Vì cụ không chịu Nát thôi ! Cụ vào captiva Club ở FB cụ sẽ hiểuCó chuẩn không cụ, vụ này em mới nghe thấy lần đầu cụ à
auto gạt mưa ở chỗ nào của xe thế cụ ơi?Cụ lên group hội Captiva Viet Nam trên face là có thông tin đấy ạ, có cả auto Light, gạt mưa auto, auto lock 20km/h luôn
ở trong ECM cụ ạ, chỉ là GM Việt Nam cắt bỏ software liên quan thôiauto gạt mưa ở chỗ nào của xe thế cụ ơi?
Chi phí bảo dưỡng thay thế cực rẻ, nhưng cụ phải chịu khó giao lưu cùng các bác trong hội cụ ạCụ nào đang đi dòng này rồi cho e cái nhận xét với a, có hay hỏng vặt không a, chi phí bảo dưỡng, thay thế có hợp lý không a?
Cảm ơn chủ thớtNhư các cụ đã biết, xe Captiva có rất nhiều tình năng và cũng rất nhiều tính năng mà thậm chí những tài lâu năm cũng không biết là có, trong sách hướng dẫn cũng có thể không có.
Em lập thớt này để list ra các tính năng mà Cap hỗ trợ. Các cụ cùng giúp em list ra những tính năng mà các cụ biết nhé. E sẽ update vào danh list dưới.
1. sấy kính hậu và Gương chiếu hậu (Tính năng này thường có ở xe hịn, nhưng có ở cap)
https://farm8.staticflickr.com/7086/14030281081_657c368bc5_c.jpg
2. Gập ghế phụ 180 độ. Ngoài hàng ghế thứ 3 và thứ 2, còn có thể gập đc cả ghế phụ. Như vậy có thể gập đc tất cả các ghế trừ ghế lái.
https://farm6.staticflickr.com/5294/14053557433_940b8c511b_c.jpg
3. Tự động chốt cửa khi tốc độ > 40 KM. Cần kích hoạt phần mềm
4. Khi bấm khóa đóng cửa, kêu Bíp một tiếng (Chỉ khi các cửa đã được đóng hết). Cần kích hoạt phần mềm
5. Chức năng tăng tốc vượt. Với LTZ, đạp ga liên tiếp 2 cái sẽ thấy ^^ Thường có ở các xe sport như BMW, CRV...
6. Mở kính cốp, thế mà nhiều cụ ko biết đâu nhé
https://farm3.staticflickr.com/2913/14010702016_a364d71d6c_z.jpg
7. Kính chống chói ban đêm
https://farm6.staticflickr.com/5480/14030814461_92f4779812_o.png
8. Cách mở hàng ghế thứ 2.
https://farm8.staticflickr.com/7336/14031152242_8dbd8a500a_o.png
9. Với xe cap < đời 2012, hộp tì tay có thể kéo dài ra được.
https://farm3.staticflickr.com/2931/14137091564_5b80d5fb8a_h.jpg
10. Khi mở cửa mà không rút chìa, hoặc là đèn chưa tắt --> Chuông cảnh báo sẽ kêu lên đing đing... Tríc từ cụ Thy Dung Nguyen
11. APS: Tính năng cảm ứng không khí không sạch : xe đang lấy gió ngoài lập tức tự chuyển lấy gió trong nếu thấy không khí bên ngoài không trong lành - Trích từ cụ Oto 30
12. Khi gạt mưa kính lái on, nếu cài số lùi --> Gạt mưa kính hậu sẽ tự động gạt đi gạt lại đến khi lùi xong --> Rất thông minh
13. Với xe cũ, phanh tay bị mòn dẫn đến việc phanh tay ko ăn và phải kéo rất sâu --> Các cụ có thể tự chỉnh bằng cách tháo cái hộp tì tay sẽ thấy chỗ tăng phanh tay.
14. Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC (hệ thống này tác động vào hệ thống phanh khi phát hiện xe đang xuống dốc mà người lái không cần tác động vào chân phanh, hệ thống này cho phép kích hoạt ngay cả khi xe đang di chuyển dưới 20km/h)
15. Cap > 2012 có chế độ Eco để tiết kiệm nhiên liệu tuy nhiên đi sẽ ko bốc khi để chế độ này (From snake00)
16. Khi tất cả các cửa đã đóng, khóa đã rút. Một lúc sau cửa tự khóa. Các cụ cẩn thân quên chìa ở trong xe.
17. An toàn kéo kính: Khi kéo kính lên (nhất là khi dùng auto) Nếu có vấn cứng như tay hoặc bút... Khi kính lên gặp vật cản, nó sẽ ko lên tiếp mà tự xuống kính.
18. 2012, 2013 ltz có thể làm thêm chế độ chạy bán tự động (+ -) , xe e đời 2014 thì có sẵn. By Kimlong4444
PS: Các thông tin trên có thể sai, dựa vào kinh nghiệm mà em được biết. Các cụ thấy sai thì chỉ em với nhé.

Vẫn còn đầy ông đâm đầu vào Cáp nên cái hội ấy nó vẫn hoạt động cụ àGiờ hội Cap Hà nội giờ còn hoạt động không ạ, em muốn học hỏi kinh nghiệm![]()
Các cụ có hay off không, cho em theo buổiVẫn còn đầy ông đâm đầu vào Cáp nên cái hội ấy nó vẫn hoạt động cụ à

Giá yêu thương dưới 200 triệu thôi, mua về vừa đi vừa sửa dần dần.Các cụ cho em hỏi giờ con Cap 2007 bản số sàn giá yêu thương khoảng bao nhiêu ạ! em cảm ơn các cụ, xe gia đình còn tương đối ạ!
Mợ cho hỏi rõ xe màu gì, cá nhân chính chủ? bảo dưỡng thường xuyên ở đâu và giá cả ra sao mợ?Chào Các Cụ, khách em có nhu cầu bán em captiva 2016 đăng ký tháng 5 đi được 5v để mua Trailblazer, Có cụ nào quan tâm không ạ?
Xe màu đen, biển Hải Dương, chính tên chính chủ. Giá Cụ ý đưa ra là 650. Cap 2016 so với 2017 về tính năng option k có gi khác nhau ạ, chỉ khác 1 số chi tiết ngoại thất thôi ạMợ cho hỏi rõ xe màu gì, cá nhân chính chủ? bảo dưỡng thường xuyên ở đâu và giá cả ra sao mợ?
Cap 2016 so cap 2017 thì có gì hơn kém mợ nhỉ?
Cụ Admin hội Captiva Trần Trương Ngọc đã hướng dẫn anh em thủ thuật rút giắc trộn gió nóng, làm điều hoà mát rất sâu mà chẳng cần chế thêm dàn lạnh. Xe nhà cháu hôm trước đi chơi dưới trời nắng nóng 36 độ, bật điều hòa 27 độ mà thằng lớn ngồi hàng ghế thứ hai kêu lạnh quá, còn bà cả ngồi hàng ghế thứ ba cứ đòi đắp chăn.em chưa đi Cap bao giờ đang có ý đinh cưới em nó, cho em hỏi điều hòa Cap hàng ghế 2 đi mùa hè có bị nóng ko ạ? và có thể chế thêm dàn lạnh đc ko?
